Tung hoành giữa “bão đạn” cùng các phù thủy xinh đẹp trong Burst Witch

Burst Witch

Ngôn ngữ:

Tung hoành giữa “bão đạn” cùng các phù thủy xinh đẹp trong Burst Witch

Burst Witch là tựa game hành động có lối chơi bắn súng cuộn cổ điển và bullet hell với phần nhạc nền và tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo.

Burst Witch là tựa game hành động có lối chơi bắn súng cuộn cổ điển và bullet hell do Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D cùng với phần hiệu ứng khá là đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách anime vô cùng độc đáo.

Tung hoành giữa

Khung cảnh nền và tạo hình nhân vật được thể hiện đậm chất nghệ thuật gothic với phần màu sắc u tối, chân dung nhân vật vô cùng xinh đẹp.

Hiệu ứng âm thanh sống động và khá là độc đáo ở chỗ mỗi khi nhân vật của người chơi dính đạn thì đều sẽ có kiểu âm thanh đồng xu rơi.

Phần nhạc nền của game đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng với việc nó là sự pha trộn của nhiều bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Tung hoành giữa

Game thủ sẽ có thể tận hưởng những bản nhạc violin và piano nhẹ nhàng, những bản nhạc opera mang nét cổ điển, những bản nhạc kịch tính,…

Hay là những bản nhạc jazz, những bản nhạc EDM hoặc thậm chí là nhạc kinh dị. Bên cạnh đó, mỗi một con Boss đều sở hữu cho mình phần nhạc nền riêng.

Lối chơi của Burst Witch vô cùng đơn giản với việc bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình di chuyển để tránh các đường đạn của kẻ địch.

Tung hoành giữa

Nhân vật của người chơi sẽ tự động bắn đạn liên tục theo hướng thẳng tới. Ngoài ra, trong màn chơi sẽ có các bình năng lượng được rơi ra ngẫu nhiên.

Bạn có thể thu thập các bình năng lượng bằng cách nhấn vào chúng, thu thập các bình năng lượng sẽ giúp cường hóa nhân vật của bạn trong màn chơi.

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể sử dụng kỹ năng tối thượng của nhân vật để tiêu diệt nhiều kẻ địch cùng một lúc cũng như là bắn ra một đòn mạnh mẽ.

Tung hoành giữa

Việc sử dụng kỹ năng tối thượng sẽ làm tiêu hao điểm năng lượng của nhân vật, năng lượng sẽ được tự động tích lũy với tối đa là 100 điểm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật trong đội hình của mình để sử dụng. Bạn có thể thành lập đội hình của mình với tối đa 3 nhân vật.

Hoàn thành mỗi màn, người chơi sẽ nhận về các loại nguyên liệu và tài nguyên khác nhau. Chúng có thể được dùng để thăng cấp nhân vật, giúp nâng cao sức mạnh.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D cùng với phần hiệu ứng đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật theo phong cách anime và gothic độc đáo
  • Hiệu ứng âm thanh sống động và khá là độc đáo
  • Phần nhạc nền là sự pha trộn của nhiều thể loại khác nhau
  • Lối chơi đơn giản, thao tác điều khiển dễ dàng

Tải game Burst Witch cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm