Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt?

Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt?

Tây Du Phục Ma đã chính thức ra mắt và nhận được sự hưởng ứng tích cực, sôi nổi từ cộng đồng game thủ, nhất là các fan của Tây Du Ký.

Vào 10h sáng ngày 29/11 vừa qua, Tây Du Phục Ma – Tựa game thẻ tướng chiến thuật đề tài Tây Du Ký đã chính thức được phát hành cho các fan Tây Du Ký viết nên hành trình thỉnh kinh cho riêng mình.

Lựa chọn một chủ đề không quá phổ biến nên dễ hiểu khi Tây Du Phục Ma thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi.

Hơn nữa, tựa game còn được đầu tư công phu cả về đồ họa lẫn lối chơi nên càng khiến game thủ nôn nóng mong đến ngày ra mắt.

Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt? 0

Ngay khi mở những server đầu tiên, đã có một lượng lớn người chơi đăng nhập để trải nghiệm.

Đội ngũ phát hành có lẽ cũng đã lường trước được điều này nên rất nhanh chóng bổ sung thêm nhiều server mới để tất cả các fan đều có thể được chiến game. 

Sau nhiều giờ liền trải nghiệm, game thủ đã có một cái nhìn tổng quan về những gì mà game mang lại. Các bài viết liên tục được đăng tải với tần suất cao trên group chính thức của Tây Du Phục Ma. 

Và đúng như kỳ vọng, sản phẩm lần này của GGames đã nhận về được rất nhiều lời đánh giá “có cánh”.

Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt? 1

Phần lớn người chơi đều cảm thấy Tây Du Phục Ma là một tựa game độc lạ, càng chơi càng thấy hay và có rất nhiều tính năng, hoạt động để khám phá.

Thêm vào đó, đồ họa và hiệu ứng kỹ năng cũng cực kỳ hoành tráng không thể chê vào đâu được. 

Hơn nữa, đây là một tựa game hiếm hoi được đánh giá là “nông dân sống tốt” khi mà phần lớn tài nguyên đều có thể tự cày mà ra.

Do đó, game thủ được thoải mái phát triển đội hình theo ý muốn mà không gặp bất kỳ một giới hạn nào.

Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt? 2

Chưa dừng lại ở đó, game thủ cũng nhận ra rằng tỉ lệ quay ra tướng cam cũng khá lớn.

So với những game thẻ tướng khác thì Tây du Phục Ma có vẻ hào phóng hơn trong việc tăng khả năng sở hữu tướng phẩm chất cao cho người chơi.

Điều này khiến cộng đồng fan cực kỳ phấn khích khi họ sớm được có trong tay những nhân vật mạnh.

Từ đó đập tan nỗi lo cố hữu của game thẻ tướng rằng phải quay cả trăm lần x10 may ra mới có được tướng hiếm, thay vào đó ai cũng nghĩ mình là người có “nhân phẩm cao”.

Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt? 3

Trong số các tính năng của Tây Du Phục Ma, Tâm Nguyện dường như đang là nơi được chú ý nhiều nhất khi cho phép game thủ dễ dàng sở hữu những vị tướng theo ý muốn mà không cần phụ thuộc vào những lần chiêu mộ ngẫu nhiên. 

Vì vậy, các fan rất nhanh chóng đã xây dựng được đội hình mà mình mong muốn, thỏa sức sáng tạo, thử nghiệm những cách kết hợp mới mà vẫn đảm bảo sẽ đủ sức để vượt ải liên tục trong thời gian dài.

Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt? 4

Bên cạnh những giờ phút trải nghiệm game đầy thỏa mãn, Tây Du Phục Ma còn là nơi để mọi người giao lưu kết bạn, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thông qua những group chat toàn server, khi cần thì cũng dễ kêu gọi nhau tham gia các hoạt động hơn.

Các Bang Hội cũng gấp rút tuyển chọn thành viên để cùng hưởng phúc lợi Bang cũng như góp sức trong các nhiệm vụ như boss Bang, Bang chiến, từ đó thu về danh vọng, địa vị lẫn tài nguyên giá trị cho toàn bộ thành viên.

Các fan Tây Du Ký nói gì về Tây Du Phục Ma sau ngày ra mắt? 5

Nhìn chung, Tây Du Phục Ma đã có một ngày ra mắt cực kỳ thành công khi chứng minh được mình là một tựa game thẻ tướng chiến thuật chất lượng cao, đủ sức đi được một chặng đường dài trong thị trường game mobile Việt Nam.

Thêm vào đó, game cũng đã nhanh chóng gây dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo với tinh thần văn minh, hoạt động tích cực, đóng góp ý kiến nhiệt tình để giúp sản phẩm phát triển hơn. 

Chắc hẳn trong thời gian tới, sẽ còn có thêm nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn hơn nữa từ phía NPH, vì thế hãy theo dõi thông tin trên website và fanpage chính thức của Tây Du Phục Ma để không bỏ lỡ chúng nhé.

Tải game: https://tayduphucma.onelink.me/FLpL/AFKPV

Trang chủ: https://tayduphucma.ggames.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tayduphucma

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm