Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán

Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán

3Q Tí Nị dù hài hước và mang đến nhiều tiếng cười là vậy nhưng bản chất tựa game này vẫn thiên về chiến thuật đường dài đầy thử thách.

Thời gian qua làng game Việt xuất hiện không ít các sản phẩm theo phong cách hài hước, chọc cười người chơi với chất liệu hình ảnh lẫn nội dung không giống ai của mình! Mà hễ vào trải nghiệm được một lúc là bạn lại liên tưởng ngay đến game show Thách thức Danh hài phiên bản dành riêng cho giới game thủ vậy. Kiểu kiểu ông nào phì cười trước là xem như thua, mau mau rút ví chung tiền cho game đi! He…he…

Hôm nay hãy để AFKMobi kể bạn nghe về cái nhìn mới mẻ mà game mobile 3Q Tí Nị mang lại. Cụ thể các nhân vật trong game được thiết kế với phong cách bẩn bựa, có tính gợi đòn cao. Kiểu kiểu ai nấy chỉ cần liếc nhìn một cái là y như rằng muốn nhảy bổ vào cho chúng 1 đấm thì thiếu, 1 đá thì thừa vậy. Đã thế phần nét mặt luôn cười nhăn nhở cho đến câu thoại kiểu tếu táo chẳng rõ đầu đuôi của bọn chúng càng muốn thọc lét bạn cười ha…ha…vậy!

Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán 0

Nhưng đừng để cái vui nhộn ấy làm bạn nghĩ rằng gameplay của 3Q Tí Nị Mobile sẽ thiếu đi tính chiến thuật. Thực tế với hệ thống vượt ải trảm tướng đầy tính thử thách cũng như các đấu trường quy mô lớn về sau mà ít nhiều hệ thống luôn đòi hỏi người chơi phải liên tục chiêu mộ thêm tướng lĩnh và xây dựng đội hình 6 người phù hợp ở mọi hoàn cảnh chiến đấu.

Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán 1

Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán 2

Có thể bạn quan tâm
 • Trải nghiệm 3Q Tí Nị: Vui nhộn và độc đáo Trải nghiệm 3Q Tí Nị: Vui nhộn và độc đáo
 • Tổng hợp gift code game 3Q Tí Nị Đại Nhạc Đấu mới nhất trong tháng Tổng hợp gift code game 3Q Tí Nị Đại Nhạc Đấu mới nhất trong tháng
 • Quá trời quá đất rồi game 3Q Tí Nị ơi?! Tặng quà nhiều thế này thì người chơi cần gì phải Nạp nữa??? Quá trời quá đất rồi game 3Q Tí Nị ơi?! Tặng quà nhiều thế này thì người chơi cần gì phải Nạp nữa???
 • Được biết sau ít giờ ra mắt vào sáng ngày 27/3/2024 thì lượng tải tăng đột biến đã đẩy 3Q Tí Nị – SohaGame lên vị trí đầu tiên trên cả iOS và Android. Hầu hết các đánh giá đều dành lời khen cho lối chơi và đồ họa hào hước không đụng hàng giúp họ có thể trải nghiệm game nhiều giờ không chán. Hiện không khí quay tướng, chiêu mộ và khoe thành quả trong hội nhóm Facebook đang cực kỳ rôm rả. Nhiều game thủ cũng không ngại bỏ thời gian để chia sẻ các kinh nghiệm tiết kiệm tài nguyên hay “đo đạc” tier list.

  Cứ thế sau mỗi lần vượt chương ải thành công bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền vàng, trang bị, nguyên liệu hữu ích để bồi dưỡng sức mạnh cho dàn chiến tướng đang sở hữu trong tay. Đặc biệt tỉ lệ Gacha trong game này là một điểm sáng lóa, với khả năng nhận được tướng vàng vô cùng dễ dàng.

  Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán 3

  Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán 4

  Ngoài ra quên tham gia vào các hoạt động PvE thú vị và các Phó bản hàng ngày để nhận thưởng phong phú. Tuy nhiên, một điều khiến AFKMobi cảm thấy tiếc là hoạt động PvP hơi ít lượt đấu, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sức hút của trò chơi này. Còn về phần đối chiến trong game này thấy đơn giản hay không là tùy vào cảm nhận của mỗi người. Nhưng một điều AFKMobi chắc chắn rằng chơi 3Q Tí Nị bạn luôn có trọn vẹn quyền chỉ huy và cảm giác chủ động trong mọi ván đấu.

  Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán 5

  Tóm lại 3Q Tí Nị Đại Nhạc Đấu không chỉ là một tựa game đấu tướng chiến thuật rảnh tay mà còn là một trải giải trí vui nhộn đầy hấp dẫn nữa. Mà với những tính năng độc đáo, gameplay sâu sắc và không gian vui nhộn kể trên thì đây đích thị là tựa game idle màn hình ngang mà bạn không nên bỏ lỡ vào lúc nào!!!

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm