Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị

Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị

Hiện tại người chơi quan tâm đã có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store để tải game 3Q Tí Nị về máy trước và sẵn sàng cho cuộc chiến thú vị vào sáng ngày 27/3/2024 tới đây.

Dù chưa ra mắt nhưng 3Q Tí Nị đã khiến cộng đồng thích thú nhờ tạo hình tướng vui nhộn, lối chơi đan lẫn giữa chiến thuật và giải trí cùng hiệu ứng kỹ năng hài hước. Nhiều game thủ vì quá nóng lòng nên đã trải nghiệm trước server Hàn Quốc và có những đánh giá rất tích cực.

Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị 0

Game có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc, mỗi trận tối đa 6 tướng ra trận. Trong trận đấu sẽ có sự trợ giúp của 1 kỹ năng nộ (sử dụng được nhiều lần) và 1 thần thú. Hãy chú ý ra trận các tướng có chung tộc hệ để kích hoạt các chỉ số cộng thêm.

Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị 1

Link tải trước: https://3qtinidainhacdau.onelink.me/xKCB/PR

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mang đến gần 200 tướng – 1 con số tương đối lớn đối với dòng chiến thuật tại Việt Nam. Các tướng này được chia thành 5 hệ (Ngụy, Thục, Ngô, Quần, Thần), 5 nhóm (Mưu sĩ, Mãnh tướng, Thiên sư, Tiên phong, Ngự xạ) và có nhiều cấp phẩm khác nhau. Điều này bước đầu cho thấy 3Q Tí Nị sẽ là 1 tựa game phong phú về lối chơi và có nhiều đất diễn để game thủ thỏa sức thể hiện.

Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị 2

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn có các tính năng hướng dẫn tân thủ khá hữu dụng như khu Đội hình đề xuất, bảng bình luận tướng (cho phép người chơi đăng nhận xét phân tích của bản thân về tướng và người khác có thể đọc được)…Cộng với các ưu đãi dồi dào đầu game thì người chơi 3Q Tí Nị sẽ có 1 giai đoạn tân thủ mượt mà và đỡ lãng phí tài nguyên hơn rất nhiều.

Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị 3

Ngoài vượt ải chính tuyến thì trò chơi cũng đầu tư rất nhiều hoạt động hấp dẫn, đủ PvE lẫn PvP như Chiếm mỏ Ngũ Trượng Chiến Trường, Đấu Trường Chiến Thần, Tam Quân Diễn Vũ, Thị Trường Chứng Khoán, Phiêu Lưu Trên Biển, Hổ Lao Quan, Công Thành Chiến… Các hoạt động liên server cũng được mở khóa từ rất sớm.

Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị 4

Game thủ đã có thể tải về 3Q Tí Nị để chờ ngày trải nghiệm 1 game Tam Quốc thú vị 5

Để giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đội hình tân thủ, dưới đây là bảng phân cấp top các tướng hữu dụng nhất giai đoạn đầu game – được chính game thủ Đại Lục khuyên dùng.

  • Tier 0: Tôn Quyền, Ma Quan Vũ, Công Tôn Toản
  • Tier 1: Lữ Bố, Triệu Vân, Giả Hủ, Khương Duy, Hoàng Nguyệt Anh, Ma Tư Mã Ý
  • Tier 2: Quách Gia, Tả Từ, Hoàng Trung, Lục Tốn, Tào Tháo, Cam Ninh, Dương Tu, Trương Cáp, Tôn Sách
  • Tier 3: Mã Siêu, Độc Hoa Đà, Hạ Hầu Đôn, Thái Văn Cơ

Nhìn chung, 3Q Tí Nị – SohaGame hứa hẹn là 1 trong số những tựa game đề tài Tam Quốc thú vị và đáng trải nghiệm bậc nhất hiện nay.

Fanpage https://www.facebook.com/3qtinii

Trang chủ https://3qtini.vn/

Tải game https://3qtinidainhacdau.onelink.me/xKCB/PR

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm