Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam

Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam

Doomsday: Last Survivors Việt Nam Là một sản phẩm game SLG chất lượng vừa được IGG và Gamota hợp tác ra mắt thị trường Việt Nam vào sáng ngày 11/10/2023.

Doomsday: Last Survivors lấy bối cảnh tương lai gần, nơi những zombie hung ác đang thống trị thế giới.

Trong vai người chỉ huy bạn phải đứng lên dẫn dắt những người sống sót đi tìm nơi trú ẩn và hợp sức bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie.

Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam 0

Cái hay ở đây là Doomsday: Last Survivors Việt Nam mang đến một trải nghiệm sinh tồn vô cùng độc đáo.

Bởi ngoài lối chơi xây dựng công trình, phát triển quân đội, điều binh khiển tướng mở rộng lãnh thổ thường thấy của dòng game chiến thuật thời gian thực (SLG) thì bạn còn được tiếp cận với các thể thức chơi thú vị khác như:

Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam 1

Bảo vệ cứ điểm kiểu Hero Defense, các nhiệm vụ cốt truyện đậm chất mô phỏng sinh tồn giống hệt trên phim ảnh hay lối chơi nhập vai bắn súng đầy tính hành động.

Tất nhiên, trong game này bạn có thể cùng với những người chơi khác thành lập liên minh hùng mạnh để chống lại các thế lực đen tối phía trước.

Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam 2

Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam 3
Với đồ họa 3D chân thực, khu vực bản đồ mở rộng lớn với nhiều kiểu địa hình hiểm trở đi kèm là hoạt cảnh chiến đấu, mô phỏng sinh tồn, âm nhạc đầy kịch tính.

Bởi lẽ càng về sau sức mạnh của các loại zombie và boss sẽ tăng dần lên, đòi hỏi người chơi phải có đủ thực lực để đối phó.

Nhìn chung Doomsday: Last Survivors – Gamota yêu cầu người chơi phải làm mọi thứ, sử dụng mọi nguồn tài nguyên để sống sót trong bối cảnh tận thế nghê rợn này.

Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam 4

Bên cạnh đó là việc nâng cấp Cứ Điểm, xây dựng và nghiên cứu nhiều công trình – khoa kỹ hữu ích nhằm phục vụ cho cộng đồng người sống sót lẫn binh lính dưới trướng là điều tiên quyết.

Vì nếu Cứ Điểm bậc càng cao càng giúp bạn phát triển kinh tế, gầy dựng quân đội ngày một vững mạnh hơn.

Từ đó cho phép bạn đào tạo ra nhiều chủng loại binh sĩ tối tân với đầy đủ kỹ năng – trang bị tác chiến, thực thi mệnh lệnh phòng thủ hay hành động hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Bảo vệ cứ điểm, càn quét zombie trong Doomsday: Last Survivors Việt Nam 5

Tuy nhiên, việc giới hạn số lượng chỉ huy lẫn khí tài ra trận sẽ khiến người chơi phải suy nghĩ lựa chọn nát nước để tìm cho mình một phương án chiến thuật thích hợp trước mọi kẻ thù.

Nếu bạn yêu thích đề tài hậu tận thế nói chung hay chủ đề zombie nói riêng thì Doomsday: Last Survivors đích thị dành cho bạn!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm