Những tính năng giúp cho Doomsday: Last Survivors sẽ là game chiến thuật vạn người mê

Những tính năng giúp cho Doomsday: Last Survivors sẽ là game chiến thuật vạn người mê

Những tín đồ của dòng game chiến thuật thời gian thực sẽ sớm được thưởng thức tuyệt phẩm đặc sắc mang tên Doomsday: Last Survivors.

Doomsday: Last Survivors thời gian qua đang nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ yêu thích thể loại chiến thuật thời gian thực

Bối cảnh tận thế hấp dẫn cùng lối chơi chiến thuật cực căng khiến cho người chơi đang háo hức để được trổ tài, thể hiện khả năng lãnh đạo của mình.

Những tính năng giúp cho Doomsday: Last Survivors sẽ là game chiến thuật vạn người mê 0

Nhưng trước hết hãy cùng AFKMobi điểm qua xem tựa game này có gì hấp dẫn để bạn trải nghiệm nhé.

Đổi mới lối chơi thủ thành truyền thống

Về cơ bản Doomsday: Last Survivors Mobile vẫn giữ lối chơi thủ thành quen thuộc tập trung vào yếu tố bày binh bố trận để tiêu diệt đám xác sống đang nườm nượp kéo đến.

Tuy vậy gameplay lần này sẽ có phần tự do hơn khi không có một vị trí cố định nào trên sân mà người chơi có thể đặt anh hùng và chướng ngại ở bất cứ đâu trong khu vực nhất định.

Những tính năng giúp cho Doomsday: Last Survivors sẽ là game chiến thuật vạn người mê 1

Thậm chí trong quá trình chiến đấu còn có thể di chuyển vị trí các anh hùng theo ý muốn để phát huy tối đa sức mạnh của họ.

Từ đó game đã nâng tính chiến thuật lên một tầm cao mới khi đòi hỏi người chơi phải động não nhiều hơn.

Trải nghiệm tận thế thời gian thực

Doomsday: Last Survivors VN mang đến yếu tố thời gian thực hấp dẫn thường thấy của dòng game SLG cho game thủ trải nghiệm ngày tận thế thời gian thực hết sức sinh động.

Theo đó bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù thì người chơi còn phải tập trung xây dựng các công trình để thu thập tài nguyên nâng cao binh lực.

Cùng với đó là xây dựng và huấn luyện quân đội để sẵn sàng ứng phó với thảm họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Những tính năng giúp cho Doomsday: Last Survivors sẽ là game chiến thuật vạn người mê 2

Đồng thời luôn phải điều quân phòng thủ ở những điểm nóng không cho zombie xâm nhập, cũng như đưa những người dân đến nơi an toàn.

Bản đồ của game vô cùng rộng lớn với nhiều khu vực cần được khai phá nhưng tất nhiên cũng ẩn chứa không ít nguy hiểm tiềm tàng.

Anh hùng đến từ mọi tầng lớp

Trò chơi mang đến dàn nhân vật đa dạng cho game thủ thỏa sức chiêu mộ, mỗi người sẽ sở hữu cho mình bộ kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Hơn nữa các anh hùng sẽ sở hữu những thiên phú riêng mà khi được kích hoạt sẽ giúp cho khả năng chiến đấu tăng lên vượt trội.

Đặc biệt mỗi nhân vật đều có những câu chuyện của riêng mình và đến từ nhiều tầng lớp, địa vị khác nhau trong xã hội.

Những tính năng giúp cho Doomsday: Last Survivors sẽ là game chiến thuật vạn người mê 3

Đó có thể là một thợ săn, một thương nhân, một điệp viên hay đơn giản chỉ là mấy cô cậu thanh niên nổi loạn.

Tìm hiểu những câu chuyện và khát khao giải cứu thế giới của họ cũng là một điều hết sức thú vị.

Loạn chiến căng não hàng trăm người 

Không thể không nhắc đến tính năng PvP hấp dẫn của game Doomsday: Last Survivors mở ra chiến trường thời gian thực bùng nổ với hàng trăm người chơi cùng lúc.

Bạn có thể thành lập hoặc gia nhập một liên minh để cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là trở thành những kẻ sống sót lâu nhất.

Những tính năng giúp cho Doomsday: Last Survivors sẽ là game chiến thuật vạn người mê 4

Dĩ nhiên trong bất cứ cuộc chiến quy mô lớn nào thì điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị binh lực kỹ càng vì đây là cuộc chiến vô cùng dài hơi.

Thêm vào đó là phải có sự thống nhất, đoàn kết giữa các thành viên trong đội mới mong đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất.

Nhìn chung thì Doomsday: Last Survivors sẽ là tựa game đình đám không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích thể loại chiến thuật.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm