CEO Tim Cook của Apple dành lời khen cho “hiện tượng toàn cầu” Vương Giả Vinh Diệu

CEO Tim Cook của Apple dành lời khen cho “hiện tượng toàn cầu” Vương Giả Vinh Diệu

Vừa qua CEO Apple – Tim Cook đã có chuyến thăm Trung Quốc và tham gia vào sự kiện của Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu.

Giữa báo cáo doanh số sụt giảm của iPhone 15 tại thị trường Trung Quốc, Tim Cook – CEO của Apple đã có chuyến thăm bất ngờ đến thị trường tỉ dân này.

Theo đó một phần nguyên nhân chính đến từ việc Huawei cũng vừa trình làng mẫu điện thoại quốc dân mới là Mate 60 Pro vào đầu tháng 9 vừa qua.

CEO Tim Cook của Apple dành lời khen cho

Bên cạnh đó các hãng điện thoại Android khác như Xiaomi hay Honor cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng với mức tăng trưởng đáng kể.

Đặc biệt trong chuyến thăm lần này CEO của Apple cũng đã tham gia vào sự kiện Honor of Kings của tựa game Vương Giả Vinh Diệu tại cửa hàng Apple Taikoo Li ở Thành Đô.

CEO Tim Cook của Apple dành lời khen cho

Tim Cook đã dành nhiều lời khen có cánh dành cho tựa game đến từ Tencent và gọi đây là một “hiện tượng toàn cầu”.

Dành cho bạn nào chưa biết Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu là tựa game MOBA được phát triển bởi Tencent ra mắt vào năm 2015.

Trò chơi sớm trở thành một gã khổng lồ với lượng người chơi vô cùng đông đảo và là tựa game mobile đầu tiên trên di động cán mốc doanh số 10 tỉ USD.

CEO Tim Cook của Apple dành lời khen cho

Trên mạng xã hội Weibo, Tim Cook cũng đã gửi lời chào và bày tỏ sự hào hứng khi được tham gia sự kiện tại Apple Taikoo Li.

Đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến các tuyển thủ sẽ có thành tích tốt trong giải đấu Vương Giả Vinh Diệu của Tencent.

Đây không phải là lần đầu tiên CEO của Apple có chuyến tham quan Đại Lục khi trước đó ông cũng đã từng ghé thăm Hoyoverse và đội ngũ phát triển Genshin Impact tại Thượng Hải.

CEO Tim Cook của Apple dành lời khen cho

Từ đó ta có thể thấy được tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc đối với Apple là như thế nào.

Song mọi thứ dường như vẫn rất đang trên đà khó khăn khi Mỹ vừa áp đặt lệnh cấm đầu tư vào ngành công nghệ tại Trung Quốc.

Và Đại Lục cũng cho thấy biện pháp đáp trả khi nghiêm cấm sử dụng iPhone tại một số cơ quan nhà nước và chính phủ.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm