Bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thật dễ dàng trong game Chiến Binh Tối Thượng

Bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thật dễ dàng trong game Chiến Binh Tối Thượng

Kame Truyền Kỳ – Chiến Binh Tối Thượng là tựa game idle đấu thẻ tướng đề tài Dragon Ball, nơi bạn phải xây dựng cho mình một đội hình 5 chiến binh mạnh mẽ và phát triển sức mạnh của họ bằng nhiều cách khác nhau.

Bước vào thế giới của Kame Truyền Kỳ – Chiến Binh Tối Thượng, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,… và một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng, chiến đấu chống lại kẻ xấu và bảo vệ trái đất.

Bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thật dễ dàng trong game Chiến Binh Tối Thượng 0

Ở phiên bản hiện tại, game cung cấp cho người chơi hơn 100 chiến binh với hàng trăm ngàn kĩ năng chủ động, bị động, siêu cấp thuộc 3 trường hệ phái khác nhau gồm Lực – Kỹ – Thể để bạn chọn lựa. Với mỗi hệ phái sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt và khắc chế lẫn nhau khi ra trận.

Bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thật dễ dàng trong game Chiến Binh Tối Thượng 1

Tùy theo phong cách chơi của mỗi người mà bạn có thể phân bổ nguồn lực tài nguyên, trang thiết bị lẫn mảnh tướng sao cho hợp lý nhất ở từng giai đoạn. Theo đó bạn sẽ phải nâng cấp, tiến hoá, kích hoạt duyên phận, nâng skill, mặc trang bị,…cho các chiến binh mà mình sở hữu.

Bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thật dễ dàng trong game Chiến Binh Tối Thượng 2

Ngoài ra các tính năng như mở khóa kỹ năng, mở Ấn Kỳ và bồi dưỡng nhân vật càng thể hiện chiều sâu của game. Hệ thống tăng trưởng thuộc tính nhân vật cũng được phân chia rõ ràng, dễ tiếp cận theo từng giai đoạn trưởng thành và thức tỉnh của nhân vật.

Bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thật dễ dàng trong game Chiến Binh Tối Thượng 3

Với mỗi tổ đội 5 chiến binh, người chơi còn có thể sử dụng tới 3 skill Nộ trong bảng kĩ năng Siêu Cấp khi lâm trận. Điều này góp phần tạo nên phong cách riêng cho mỗi tổ đội mà người chơi chọn lựa. Tất cả nhằm đảm bảo không có một nhân vật nào trong game tỏ ra vô dụng về sau cả nếu người chơi biết cách xây dựng và phát triển chúng một cách logic.

Bồi dưỡng và thức tỉnh nhân vật thật dễ dàng trong game Chiến Binh Tối Thượng 4

Đã vậy với tiết tấu chơi nhanh, các chiến binh luôn liên tục tăng sức mạnh thì kể cả khi bạn offline cũng vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên cần thiết cho sự tăng trưởng của đội hình.

Chính vì những yếu tố trên mà Chiến Binh Tối Thượng Mobile của NPH GOSU tỏ ra là một lựa chọn hết sức phù hợp cho không chỉ fan của bộ anime/manga Dragon Ball mà cả những người đã đi làm, bận rộn với công việc.

Trang chủ https://chienbinhtoithuong.vn

Fanpage https://www.facebook.com/kametruyenky/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm