Những lý do khiến mọi fan thẻ tướng, game idle đều chết mê chết mệt với Chiến Binh Tối Thượng

Những lý do khiến mọi fan thẻ tướng, game idle đều chết mê chết mệt với Chiến Binh Tối Thượng

Chiến Binh Tối Thượng ngoài ưu điểm về hình ảnh, nội dung nguyên tác bộ truyện tranh Dragon Ball ra thì nội tại trò chơi cũng sở hữu rất nhiều điểm hấp dẫn có thể chinh phục được các fan thẻ tướng và game idle.

Các hoạt động diễn ra trong Kame Truyền Kỳ – Chiến Binh Tối Thượng toàn phụ thuộc vào sức mạnh, chiến thuật của người chơi đưa ra. Mọi thứ không bị giới hạn, gò bó bởi điểm Thể lực vậy nên nếu chơi tốt bạn hoàn toàn có thể bứt phá hơn các tay chơi khác và chiến Ải, Leo tháp vượt cấp là chuyện hoàn toàn bình thường!

Những lý do khiến mọi fan thẻ tướng, game idle đều chết mê chết mệt với Chiến Binh Tối Thượng 0

Mặt khác bạn có thể chuyển đổi nhân vật trong đội hình, trang bị và khả năng Luyện tướng/Hợp thể/Triệu hồi nhân vật mới cũng rất đa dạng. Đặc biệt trong game này mỗi tướng thường sở hữu từ 2 đến 4 kỹ năng và mỗi nhân vật đều có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong đội hình chứ không hoàn toàn bị bó buộc như các dòng game thẻ tướng truyền thống khác.

Những lý do khiến mọi fan thẻ tướng, game idle đều chết mê chết mệt với Chiến Binh Tối Thượng 1

Đặc biệt tiết tấu mỗi trận đấu diễn ra tương đối nhanh, và chiêu thức tuyệt kỹ của mỗi nhân vật được khắc họa vô cùng đẹp mắt. Và trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể chiêu mộ được nhiều nhân vật khác nhau để đưa vào đội hình xuất chiến, rồi thông qua các hình thức thăng cấp, nâng sao, tiến giới để mở khóa thêm năng lực chiến đấu cho từng người.

Những lý do khiến mọi fan thẻ tướng, game idle đều chết mê chết mệt với Chiến Binh Tối Thượng 2

Bên cạnh đó hệ thống Chiến Đội cũng mang một vai trò quan trọng, bao gồm nhiều công năng như phụ bản liên minh, chiến tranh, cửa hàng đặc biệt và điểm buff cho mọi thành viên trong Guild.

Tiếp đến game Chiến Binh Tối Thượng không bao giờ chiếm dụng thời gian trải nghiệm của người chơi quá lớn, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ vào game làm này làm nọ là nhận được các quyền lợi bằng với việc chơi game cả ngày rồi!

Có thể nói đối với dòng game này yếu tố chiến thuật và đấu tướng là 2 thứ luôn khiến bạn phải vận động, suy nghĩ để tìm ra phương án tối ưu nhất hòng vượt qua các thử thách hay đổi thủ mà mình phải đối đầu.

Những lý do khiến mọi fan thẻ tướng, game idle đều chết mê chết mệt với Chiến Binh Tối Thượng 3

Bù lại sản phẩm có rất nhiều sự kiện, đãi ngộ, quà tặng giá trị cho người chơi tùy vào cấp độ tăng trưởng của nhân vật cũng như khi bạn chạm mốc các thành tựu đặc biệt trong game.

Vậy nên mới nói nếu chưa chơi qua dòng game Idle bối cảnh Dragon Ball độc lạ này và chưa tận tay mục sở thị trò chơi thì nhiều người sẽ không cảm thấy hết được sự hấp dẫn mà game mang đến dù vẻ ngoài có phần đơn giản, ít hoạt động cày kéo trong thời gian đầu.

Những lý do khiến mọi fan thẻ tướng, game idle đều chết mê chết mệt với Chiến Binh Tối Thượng 4

Tuy nhiên, khi đã lún sâu vào rồi bạn sẽ cảm nhận rõ độ cuốn mà game đưa ra từ việc săn tìm thần tướng cho đến cách xây dựng đội hình, phát triển nhận vật. Cứ thế ngày qua ngày, bạn không ngừng nỗ lực để vươn lên thứ hạng cao hơn trong đấu trường hay vượt qua các cửa ải tầng tháp khó nhằn mà game đề ra gần như vô tận.

Nói chung thì Chiến Binh Tối Thượng Mobile của NPH GOSU không phải là kiểu game thẻ tướng mì ăn liền mà người chơi có thể quẳng tiền vào là mạnh ngay được. Trái lại ở đó còn đòi hỏi sự may mắn, khả năng kiên nhẫn và tính quản lý nguồn tài nguyên hợp lý.

Và hơn cả là một cái đầu thông thái để vạch ra kế hoạch phát triển nhân vật khôn khéo nhất theo từng giai đoạn nhằm thu về lợi ích lớn nhất sau mỗi tuần sự kiện, hoạt động trong game kết thúc.

Trang chủ https://chienbinhtoithuong.vn

Fanpage https://www.facebook.com/kametruyenky

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm