Chiến Binh Tối Thượng Mobile sở hữu lối chơi rảnh tay nhưng hoạt động lại cực nhiều

Chiến Binh Tối Thượng Mobile sở hữu lối chơi rảnh tay nhưng hoạt động lại cực nhiều

Mặc dù mang lối chơi idle nhưng Chiến Binh Tối Thượng Mobile lại không thiếu các tính năng, hoạt động đặc sắc để mọi người có thể tham gia trải nghiệm hàng giờ liền.

Tuy không đặt nặng vấn đề cày cuốc nhưng game Kame Truyền Kỳ – Chiến Binh Tối Thượng vẫn cuốn hút người chơi nhờ lối chơi đấu tướng chiến thuật chuyên sâu của mình.

Chiến Binh Tối Thượng Mobile sở hữu lối chơi rảnh tay nhưng hoạt động lại cực nhiều 0

Theo đó trò chơi cung cấp một hệ thống gameplay cực kỳ đồ sộ với hàng trăm ngàn cấp độ từ chuỗi phó bản nhiệm vụ chính tuyến cho tới Tầng tháp trải dài vô tận hay các hoạt động săn tìm tài nguyên, trang bị, mảnh hồn tướng với hàng chục loại boss tinh anh khó xơi.

Bên cạnh là các Đại hội võ thuật, Đấu trường vũ trụ, Thám hiểm hoang dã, Tu hành vũ trụ, Tranh đoạt ngọc rồng…cho bạn thòa sức cày cuốc và tranh tài cùng mọi đối thủ khác.

Chiến Binh Tối Thượng Mobile sở hữu lối chơi rảnh tay nhưng hoạt động lại cực nhiều 1
Với 36 hiệu ứng chiến đấu đến từ 100 chiến binh phân đều cho 3 hệ tộc Lực – Kỹ – Thể mà game cho phép bạn tha hồ thể hiện khả năng dàn xếp đội hình của mình.

Trò chơi còn sở hữu hàng trăm nhân vật được chia thành 3 hệ phái tương sinh tương khắc nhau bước ra từ bộ truyện tranh 7 Viên ngọc rồng đầy quen thuộc.

Trong đó mỗi nhân vật lại sở hữu cho mình rất nhiều kĩ năng chủ động, bị động, thiên phú khác nhau cho người chơi thỏa sức kết hợp, sáng tạo nên trận hình 5 người xuất chiến ưng ý nhất. Đồng thời thông qua các tính năng bồi dưỡng, thức tỉnh nhân vật đa dạng mà bạn có thể chiêm ngưỡng bữa tiệc chiến đấu cực kỳ mãn nhãn.

Chiến Binh Tối Thượng Mobile sở hữu lối chơi rảnh tay nhưng hoạt động lại cực nhiều 2

Cơ chế đánh theo lượt tưởng chừng cứng nhắc và không mấy thử thách cũng trở nên hào hứng và lôi cuốn hơn nhờ tạo ra những combo vô hạn, chiêu cuối thi triển full màn hình. Bên cạnh đó là bộ điều khiển đơn giản, thao tác nhanh khiến người chơi liên tục được chiêm ngưỡng những màn tấn công mãn nhãn với tiết tấu nhanh, nhịp nhàng.

Tất nhiên, game Chiến Binh Tối Thượng không thiếu các hoạt động thử thách boss thế giới cao độ thử thách mọi giới hạn sức mạnh của bạn. Đồng thời cho phép bạn xây dựng và tham gia vào các Chiến Đội để cùng những người khác cạnh tranh nhau trong những đấu trường liên server, giành lấy vinh vinh quang ở bảng đầu danh sách xếp hạng.

Chiến Binh Tối Thượng Mobile sở hữu lối chơi rảnh tay nhưng hoạt động lại cực nhiều 3

Nhìn chung thì đây vẫn là một lựa chọn khá nhanh gọn đối với fan 7 Viên ngọc rồng nói riêng và các tín đồ game idle nói chung. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được điều khiển những nhân vật mà mình từng yêu quý trong series Dragon Ball và chiến đấu chống lại những đối thủ hùng mạnh ngoài hành tinh cơ chứ?!

Trang chủ https://chienbinhtoithuong.vn

Fanpage https://www.facebook.com/kametruyenky

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm