Chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong BATTLE CRUSH

BATTLE CRUSH

Ngôn ngữ:

Chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong BATTLE CRUSH

Đến với BATTLE CRUSH bạn sẽ phải cùng với 29 người chơi khác chiến đấu với mục tiêu trở thành kẻ sống sót cuối cùng trên chiến trường.

Giới thiệu game mới BATTLE CRUSH

BATTLE CRUSH là một sự kết hợp giữa thể loại MOBA và Battle Royale khi đưa 30 người chơi chiến đấu với nhau trong một chiến trường độc đáo. Được biết trò chơi còn có cả nhịp độ nhanh khi mà mỗi một trận chiến sinh tồn giữa 30 người chơi sẽ chỉ kéo dài trong khoảng thời gian tối đa là 8 phút.

Chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong BATTLE CRUSH 0

Cụ thể là chiến trường sẽ như một hòn đảo khổng lồ nổi trên không và theo thời gian của trận đấu thì các phần đất của hòn đảo sẽ sụp đổ dần cho đến khi chỉ còn lại là một hòn đảo nhỏ duy nhất.

Chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong BATTLE CRUSH 1

Thời gian đầu của trận đấu thì có thể bạn sẽ ít gặp phải kẻ thù nhưng dần về sau chắc chắn bạn sẽ gặp phải đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau khi mà diện tích của hòn đảo bị thu nhỏ dần. Bên cạnh đó game còn cung cấp các Calixers là các nhân vật thần thoại như Poseidon, Hades, Medusa, Hermes,…để sử dụng và bước vào các trận chiến.

Chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong BATTLE CRUSH 2

Mỗi Calixers (tạm gọi là Anh Hùng) đều có câu chuyện riêng cùng những kỹ năng độc đáo để game thủ sử dụng đánh bại các người chơi khác và giành lấy chiến thắng. Song song đó thì trên chiến trường còn có các rương báu và vật phẩm nằm rải rác để bạn mở khóa/thu thập nhằm nâng cao sức mạnh cho Calixers của mình.

Chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong BATTLE CRUSH 3

Được biết ngoài chế độ chính là Battle Royale thì sản phẩm còn có Brawl với việc chọn ra 3 Calixers để sử dụng chiến đấu và Build Up với việc chiến đấu theo thể thức 1vs1.

BATTLE CRUSH có gì hấp dẫn người chơi?

  • 30 người chơi cạnh tranh với nhau để trở thành người duy nhất sống sót cuối cùng.
  • Sử dụng nhiều kỹ năng, phương thức chiến đấu khác nhau để gây ra những cú đánh tuyệt đối vào kẻ thù để chinh phục chiến trường.
  • Đừng bỏ lỡ những vật phẩm tiêu thụ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, chúng có thể di chuyển bạn đến kẻ thù ở xa hoặc mang lại bùa lợi may mắn cho bản thân đấy!

Chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng trong BATTLE CRUSH 4

  • Mỗi Anh Hùng trong game này đều có câu chuyện và bộ kỹ năng hành động độc đáo của riêng mình để bạn tùy ý lựa chọn.
  • Game có nhiều chế độ chơi sẵn sàng thu hút động đảo người tham gia như Battle Royale loạn chiến 30 người, Brawl thi đấu team 3 người, hay chế độ chơi 1vs1 vừa sinh tồn vừa xây dựng cứ điểm.

Tải game BATTLE CRUSH cho   Android     –     APK     –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm