Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt, cho game thủ tải trước 1 tuần

Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt, cho game thủ tải trước 1 tuần

Cửu Vĩ Đại Chiến MObile đã chính thức công bố ngày ra mắt thỏa lòng mong đợi của các fan Naruto, thậm chí còn cho tải trước hẳn 1 tuần.

Sau nhiều ngày chờ đợi, NPH ACE đã công bố lộ trình ra mắt chính thức cho tựa game Cửu Vĩ Đại Chiến.

Theo đó trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 9/12/2022 nhưng trước đó 1 tuần, tức là ngày 2/12/2022, thì game thủ đã có thể tải trước trên cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store.

Đây chắc hẳn là tin vui đối với các fan của Naruto khi họ đã nôn nóng từ rất lâu để có thể được thưởng thức một sản phẩm game mobile chất lượng, chuẩn nguyên tác.

Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt, cho game thủ tải trước 1 tuần 0

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn mang đến những sự kiện ra mắt hấp dẫn để người chơi thỏa sức tham gia.

Cụ thể sự kiện Truyền Tin Ra Mắt với thể thức hết sức đơn giản là cơ hội để game thủ nhận được các giftcode giá trị.

Ngoài ra là chuỗi sự kiện Fan Cứng Đặc Biệt và Điểm Danh Nhận Quà sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 2/12 và 4/12 sắp tới.

Chưa cần biết tựa game ra sao nhưng người chơi đã có sẵn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn để “bỏ túi” rồi.

Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt, cho game thủ tải trước 1 tuần 1

Cho những bạn chưa biết thì Cửu Vĩ Đại Chiến ACE là tựa game thẻ tướng rảnh tay lấy đề tài Naruto được kỳ vọng sẽ tái hiện sống động thế giới nhẫn giả khốc liệt trong truyền thuyết.

Từ bối cảnh, cốt truyện đến dàn nhân vật lẫn các tính năng, hoạt động đều bám sát với nội dung của bộ truyện gốc, đảm bảo trải nghiệm nhập vai hoàn hảo cho người chơi.

Phần đồ họa cho thấy được sự hoành tráng với điểm nhấn nằm ở hoạt ảnh thi triển chiêu thức của từng nhân vật.

Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt, cho game thủ tải trước 1 tuần 2

Lối chơi của game Cửu Vĩ Đại Chiến xoay quanh những yếu tố quen thuộc của một tựa game thẻ tướng rảnh tay, đó là sưu tầm và nâng cấp nhân vật, xây dựng đội hình để vượt ải.

Dàn nhân vật trong game vô cùng đa dạng từ những gương mặt đình đám cho đến những cái tên ít xuất hiện cho game thủ có nhiều sự lựa chọn.

Game đề cao tính chiến thuật với đa dạng các hướng phát triển nhân vật, đặc biệt là các nguyên tố khắc chế lên đến 6 hệ khác nhau thay vì tiêu chuẩn 5 như hầu hết các game khác.

Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt, cho game thủ tải trước 1 tuần 3

Các hoạt động trong game vô cùng phong phú như thí luyện, phụ bản, leo tháp, thám hiểm…cùng vô số phúc lợi cho người chơi dư dả tài nguyên, cày cấp vô hạn.

Kể cả những game thủ bận rộn cũng chẳng cần phải lo thọt cấp, thiếu đồ với tính năng tích trữ tài nguyên offline cho họ dễ dàng bắt kịp game thủ khác.

Tính năng PvP cũng được chú trọng với việc mang đến nhiều đấu trường kịch tính, hấp dẫn với quy mô liên server cho các fan đấu trí, thể hiện bản thân.

Do đó, Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là fan của Naruto hay chỉ đơn giản là yêu thích thể loại thẻ tướng chiến thuật.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm