Những tính năng đặc sắc này của Cửu Vĩ Đại Chiến sẽ giúp hành trình chinh phụ thế giới nhẫn giả của bạn thêm hấp dẫn

Những tính năng đặc sắc này của Cửu Vĩ Đại Chiến sẽ giúp hành trình chinh phụ thế giới nhẫn giả của bạn thêm hấp dẫn

Nếu là tín đồ của những tựa game thẻ tướng và Naruto, thì chắc chắn Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile với vô vàn tính năng đặc sắc sẽ là tựa game mà bạn nhất định phải thử qua.

Cửu Vĩ Đại Chiến là tựa game thuộc thể loại đấu tướng màn hình dọc lấy nội dung và hình ảnh của bộ anime/manga Naruto nổi tiếng.

Những tính năng đặc sắc này của Cửu Vĩ Đại Chiến sẽ giúp hành trình chinh phụ thế giới nhẫn giả của bạn thêm hấp dẫn 0

Tương tự với nguyên tác, game cũng sở hữu đầy đủ các Nhẫn giả, Nhẫn thuật thần thánh từ bậc Genin cho đến Kage cho người chơi thỏa sức chiêu mộ đưa vào đội hình 5 người xung trận của mình.

Hãy cùng AFKMobi điểm qua những điểm đặc sắc của trò chơi vừa mới được NPH ACE Game hé lộ nhé!

Miễn phí 1000 lượt rút tướng

Vâng, bạn không hề nghe nhầm đâu. Có thể thấy NPH ACE Game đã quyết định chơi tất tay với siêu phẩm lần này khi tặng miễn phí cho người đến tận… 1000 lượt rút tướng.

Những tính năng đặc sắc này của Cửu Vĩ Đại Chiến sẽ giúp hành trình chinh phụ thế giới nhẫn giả của bạn thêm hấp dẫn 1

Theo đó Cửu Vĩ Đại Chiến tự tin dẫn đầu dòng game đấu tướng với hành trình thu thập mảnh tướng gồm hơn 30 nhiệm vụ, mỗi lần hoàn thành là nhận 30 lượt rút tướng.

Như vậy người chơi hoàn toàn có thể thoải mái vừa tận hưởng game vừa liên tục nhận được các nhẫn giả mới vào đội hình mà không lo tình trạng “hút máu” nữa rồi.

Hệ thống nhân vật chuẩn nguyên tác từ hình ảnh đến kỹ năng

Là tựa game dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng Naruto, không ngạc nhiên khi Cửu Vĩ Đại Chiến vô cùng bám sát với nguyên tác trong mọi khía cạnh của game.

Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật Naruto, Sasuke, Itachi, Tsunade… với tạo hình quen thuộc, nay được chia thành các hệ Phong – Lôi – Hỏa – Thủy – Quang – Ám nhằm phục vụ cho yếu tố chiến thuật.

Những tính năng đặc sắc này của Cửu Vĩ Đại Chiến sẽ giúp hành trình chinh phụ thế giới nhẫn giả của bạn thêm hấp dẫn 2

Qua đó lối chơi của Cửu Vĩ Đại Chiến đặt nặng yếu tố khắc chế, hệ tướng khắc nhau sẽ tăng 25% sát thương.

Vì vậy các game thủ phải kết hợp trận hình linh hoạt sao cho không những tạo ra những trận đánh cực kỳ hấp dẫn mà còn phải giành lợi thế về mình nữa.

Sự kiện tân thủ cực hấp dẫn

Cửu Vĩ Đại Chiến đem đến chuỗi sự kiện 7 ngày tân thủ, huấn luyện nhẫn giả, hành trình nhẫn giả… với phần thưởng hấp dẫn hơn 10 triệu đồng.

Những tính năng đặc sắc này của Cửu Vĩ Đại Chiến sẽ giúp hành trình chinh phụ thế giới nhẫn giả của bạn thêm hấp dẫn 3

Tất cả sẽ cho người chơi một khởi đầu mượt mà mở ra một chặng đường dài phía sau, đặc biệt là với anh em “nông dân”.

Tại đây bạn không còn phải sợ bị các “cá mập” nuốt chửng nữa bởi NPH ACE Game luôn sẵn lòng tặng quà và hỗ trợ anh em hết mình!

Hệ thống PvE – PvP dày đặc, đa dạng và có chiều sâu

Để nâng cao sức mạnh nhân vật, xuyên suốt trò trò chơi, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động vượt ải, leo tháp,… để nhận về các tài nguyên trang bị cần thiết, giúp bồi dưỡng nhân vật.

Các hoạt động đặc sắc ở Cửu Vĩ Đại Chiến phải kể tên như: Hành trình tu hành, Vượt ải – thám hiểm, Huấn luyện, Vượt tháp, …

Ngoài ra game còn có các hoạt động PvP cho người chơi so trình chiến thuật, cạnh tranh bảng xếp hạng với các người chơi khác.

Những tính năng đặc sắc này của Cửu Vĩ Đại Chiến sẽ giúp hành trình chinh phụ thế giới nhẫn giả của bạn thêm hấp dẫn 4

Thành lập hoặc tham gia vào bang hội để cùng nhau phát triển, tham gia vào các hoạt động chiến đấu diễn ra hằng ngày và hằng tuần.

Người chơi sẽ luôn có những thử thách mới đã tay và dễ dàng nhận thưởng, không hề sợ chơi nhiều sẽ nhàm chán như ở các tựa game khác.

Treo máy rảnh tay, chuẩn game AFK

Các tính năng đặc trưng của game AFK được hội tụ đầy đủ tại Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile, rảnh tay treo máy hay offline quà vẫn đầy túi.

Ngay cả khi không thao tác hoặc thoát game thì hệ thống vẫn tự chiến đấu để thu về đầy đủ tài nguyên, tiền vàng và điểm kinh nghiệm như khi đang online.

Thêm vào đó vì là game màn hình dọc đấu tướng tự do nên mọi thao tác trong Cửu Vĩ Đại Chiến đều vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng trải nghiệm chỉ với một tay.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm