Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad

Cyber Hunter: Shooting Squad là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động cuộn cảnh màn hình ngang theo phong cách shooting.

Cyber Hunter: Shooting Squad là tựa game nhập vai hành động bắn súng cuộn cảnh màn hình ngang do Bravestars Casual phát hành.

Tham gia vào trò chơi game thủ sẽ được hóa thân thành anh hùng với nhiệm vụ là chiến đấu tiêu diệt bọn xác sống để cứu lấy thế giới.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 0

Được thiết kế với nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình, sản phẩm có phần tạo hình của các nhân vật vừa độc đáo vừa ngộ nghĩnh.

Đi kèm theo đó còn có hiệu ứng âm thanh sống động với phần nhạc nền là những giai điệu sôi động và kịch tính trong các màn nhiệm vụ.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 1

Game có cách điều khiển đơn giản với bên trái là cần trục để di chuyển còn bên phải sẽ có bao gồm các nút là nhảy và sử dụng kỹ năng.

Nhân vật sẽ tự động bắn tiêu diệt kẻ địch xung quanh nên công việc của bạn chủ yếu là điều khiển nhân vật tránh sự tấn công của chúng.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 2

Về lối chơi thì cũng đơn giản với mỗi màn nhiệm vụ, bạn sẽ phải giữ cho nhân vật của mình sống sót và tiêu diệt hết mọi kẻ thù xuất hiện.

Hoàn thành mỗi màn nhiệm vụ game thủ sẽ tích lũy được XP thăng cấp và đồng thời nhận về tiền vàng, thăng cấp sẽ giúp nhận về Ruby.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 3

Cyber Hunter: Shooting Squad hiện có tổng cộng 15 nhân vật khác nhau với mỗi nhân vật đều có cho mình hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cho nhân vật bằng các cách thăng cấp, nâng sao, thăng cấp kỹ năng, mang và thăng cấp các món trang bị.

Hóa thân anh hùng tiêu diệt zombie cứu lấy thế giới trong game Cyber Hunter: Shooting Squad 4

Bên cạnh các màn nhiệm vụ tại chế độ Campaign thì game cũng có các chế độ khác cho bạn tham gia như Strike, Survival, và Challenge.

Song song đó trò chơi còn có cả hoạt động PvP chiến lược là Arena cho bạn sử dụng các anh hùng của mình để leo BXH và nhận thưởng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm thử Cyber Hunter: Shooting Squad và bắt đầu hành trình giải cứu trước bọn xác sống ngay đi nào!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình
  • Lối chơi và cách điều khiển đơn giản
  • Hiện có tổng cộng 15 nhân vật khác nhau
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau để tham gia
  • Có cả hoạt động PvP chiến lược là Arena

Tải game Cyber Hunter: Shooting Squad cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm