Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem

Digital Girls: Idle RPG game mobile nhập vai chiến thuật với lối chơi có phần độc đáo khi cho phép bạn tiến hóa thú cưng thành các cô nàng waifu xinh đẹp.

Điểm nổi bật:

 • Đồ họa 2D phong cách hoạt hình cùng tạo hình nhân vật và các con thú chibi vừa dễ thương vừa ngộ nghĩnh
 • Hiệu ứng âm thanh khá là sống động, nhạc nền độc đáo và các anh hùng (thú cưng) đều có câu thoại riêng 
 • Hệ thống anh hùng (thú cưng) đa dạng được chia ra làm 6 loại nguyên tố có khả năng khắc chế lẫn nhau
 • Lối chơi nhập vai chiến thuật tuy đơn giản và nhàn rỗi nhưng vẫn đảm bảo giữ được yếu tố chiến thuật bên trong
 • Có rất nhiều hoạt động PvP và PvE khác nhau cho bạn tham gia và kiếm về các phần thưởng để sử dụng

Digital Girls: Idle RPG hay Girls Evo: Idle RPG là tựa game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi do Winway Entertainment Limited.

Trò chơi gây ấn tượng không chỉ bởi nền đồ họa hoạt hình có nét dễ thương mà còn là nhờ vào lối phát triển sức mạnh độc đáo.

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem 0

Cụ thể là người chơi khi tiến hóa cho các thú cưng của mình thì sẽ biến chúng thành các cô nàng waifu vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ.

Vậy ngoài điểm độc đáo trên thì tựa game này còn những điểm đặc sắc gì thì hãy cùng AFKMobi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đồ họa 2D cùng tạo hình dễ thương

Mang nét đồ họa 2D phong cách hoạt hình, trò chơi có tạo hình nhân vật và các con thú theo kiểu chibi vừa dễ thương vừa ngộ nghĩnh.

Điểm độc đáo ở đây chính là từ các con thú dễ thương thì thông qua việc phát triển chúng sẽ dần biến thành các cô nàng waifu xinh đẹp.

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem 1

Đi kèm theo đó là các con thú còn có cho mình câu thoại tiếng Anh riêng và phần hiệu ứng âm thanh được thể hiện khá là sống động.

Song song đó còn chưa kể đến nhạc nền độc đáo với những giai điệu vui tươi khi ở bên ngoài và sôi động, kịch tính trong khi chiến đấu.

Hệ thống anh hùng (thú cưng) đa dạng

Digital Girls: Idle RPG có cho mình một hệ thống anh hùng (thú cưng) với hơn 100 nhân vật (con thú) cho bạn thu thập và sử dụng.

Họ (chúng) được chia làm 6 loại nguyên tố là Lửa, Gió, Nước, Đất, Ánh sáng và Bóng tối giống như trong Digimon hay Pokemon.

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem 2

Mỗi anh hùng (thú cưng) đều sở hữu hệ thống kỹ năng riêng biệt và đồng thời cũng có một vai trò nhất định trong đội hình chiến đấu.

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cho các anh hùng (thú cưng) bằng các cách như là thăng cấp, nâng bậc, nâng sao, mang các trang bị.

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem 3

Tuy nhiên thì hầu hết các kỹ năng của họ (chúng) đều sẽ bị khóa lúc đầu và không phải con nào cũng sẽ tiến hóa thành một nữ waifu.

Các kỹ năng sẽ dần được mở khóa khi đạt mốc cấp nhất định và khi nâng lên bậc sao nhất định thì thú cưng sẽ có được tạo hình người.

Lối chơi vừa đơn giản vừa nhàn rỗi

Trước khi bắt đầu mỗi màn chiến đấu game thủ sẽ được quyền lựa chọn anh hùng (thú cưng) để sử dụng và điều chỉnh đội hình.

Do các anh hùng (thú cưng) được chia làm 6 loại nguyên tố khác nhau nên các loại nguyên tố này sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau.

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem 4

Bạn sẽ có thể chọn ra tối đa 6 nhân vật (thú cưng) khác nhau để sử dụng và vai trò của họ (chúng) sẽ ảnh hưởng đến vị trí nên sắp xếp.

Bắt đầu trận chiến, các anh hùng (thú cưng) của cả 2 bên sẽ tự động chiến đấu theo lượt và kích hoạt kỹ năng của mình khi có thể.

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem 5

Hoàn thành mỗi trận chiến bạn sẽ tích lũy được EXP thăng cấp đồng thời nhận về các thứ như là vàng, nguyên liệu, EXP anh hùng,…

Bên cạnh đó game còn có cả tính năng Idle giúp tích lũy các loại tài nguyên cho người chơi một cách liên tục ngay cả khi ngoại tuyến.

Nhiều hoạt động có thưởng để tham gia

Ngoài các màn chiến đấu cốt truyện thì game cũng có nhiều hoạt động có thưởng khác nhau cho bạn sử dụng đội hình tham gia.

Chẳng hạn như PvP với hoạt động Arena cho game thủ sử dụng đội hình của mình thách đấu những người chơi khác để leo lên BXH.

Digital Girls: Idle RPG giúp bạn thỏa mãn ước mơ vừa bắt Pokémon vừa lập harem 6

Hoặc là PvE với rất nhiều hoạt động có thưởng như là Sky Tower, Daily Dungeon, Eternal Dream, Elven Realm, Element Trial,…

Nhưng bạn cần phải chú ý là gần như chúng đều bị khóa và sẽ được mở khóa dần khi bạn đạt tới cấp độ hoặc mốc màn chơi nhất định.

Tổng kết

Có thể thấy với một lối chơi tuy đơn giản và có phần nhàn rỗi nhưng lại mang đậm chất chiến thuật thì Digital Girls: Idle RPG là một cái tên đáng trải nghiệm.

Cùng với đó là nền đồ họa và tạo hình của các anh hùng (thú cưng) vừa dễ thương vừa ngộ nghĩnh thì đảm bảo trò chơi sẽ gây một ấn tượng tốt đối với bạn.

Ưu điểm:

 • Đồ họa 2D phong cách hoạt hình
 • Có phần tạo hình theo kiểu chibi
 • Hệ thống anh hùng (thú cưng) đa dạng
 • Lối chơi vừa đơn giản vừa nhàn rỗi
 • Nhiều hoạt động khác nhau để tham gia

Khuyết điểm:

 • Server thường hay bị lỗi ngắt kết nối
 • Thường xuyên bị giật lag

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm