Thú vị không thể cưỡng với không khí Trung Thu đúng chất tại Dũng Sĩ Rồng Mobile

Thú vị không thể cưỡng với không khí Trung Thu đúng chất tại Dũng Sĩ Rồng Mobile

Với sự kiện Trung Thu, tựa game Dũng Sĩ Rồng đang khiến người chơi vô cùng hứng khởi khi được làm các loại bánh Trung Thu, chế tạo các loại lồng đèn, đánh Boss Thỏ Ngọc… và thị trường mua bán nguyên liệu sự kiện vô cùng sôi động.

Sau khi update những tính năng độc đáo như chuyển phái tự do và chiến trường gia tộc, Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng đã cho cộng đồng thấy sự đầu tư chất lượng bằng sự hấp dẫn khác biệt với các tựa game màn hình ngang khác trên thị trường.

Để cộng đồng phải kích thích hơn nữa, NPH đã tiếp tục mở nội dung sự kiện Trung Thu với không khí quen thuộc và ấm cúng.

Thú vị không thể cưỡng với không khí Trung Thu đúng chất tại Dũng Sĩ Rồng Mobile 0

Khi đánh quái, người chơi sẽ nhận các nguyên liệu (không khóa): bột, đậu xanh, thịt gà, trứng để làm bánh Trung Thu.

Ăn bánh Trung Thu sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Vì vậy, thị trường cung và cầu nguyên liệu sự kiện đang vô cùng sôi động.

Thú vị không thể cưỡng với không khí Trung Thu đúng chất tại Dũng Sĩ Rồng Mobile 1

Nếu bạn chưa biết thì Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng là game MMORPG màn hình ngang lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng quen thuộc.

Game sở hữu lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao nhưng không kém phần gay cấn bởi các hoạt động PvP/PvE gay cấn, hấp dẫn các bạn game thủ GenZ bằng những giây phút giải trí thú vị.

Thú vị không thể cưỡng với không khí Trung Thu đúng chất tại Dũng Sĩ Rồng Mobile 2

Bên cạnh đó với đồ họa chuẩn HD, hỗ trợ chơi đa dạng nền tảng , dung lượng thấp và tương thích gần mọi cấu hình thiết bị sẽ giúp ai cũng có thể trải nghiệm Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng được dễ dàng hơn!

Còn chần chờ gì nữa, hòa mình không khí Trung Thu và giải trí cùng Dũng Sĩ Rồng Online ngay thôi nào:

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm