Không khí lễ hội Halloween đã tràn về trong Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng

Không khí lễ hội Halloween đã tràn về trong Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng

Khẳng định là một sản phẩm chất lượng được người Việt sản xuất nên được chăm chút, sự kiện Trung Thu vừa qua thì lễ hội Halloween đã được cập nhật đến với game thủ của Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng.

Một không khí lễ hội đã được cập nhật cho Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng khi được phủ lên tất cả các bản đồ một hình ảnh mới, đầy tính ma mị nhưng đầy cuốn hút.

Bên cạnh đó, những đặc trưng của lễ hội Halloween như hóa thân phù thủy, thu thập kẹo ngọt và làm bí ngô là những hoạt động không thể thiếu.

Không khí lễ hội Halloween đã tràn về trong Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng 0

Khi tiêu diệt tinh anh, thủ lĩnh quái trong game người chơi sẽ nhận được các nguyên liệu như Giấy gói, Đường, Bí Ngô để chế tạo thành các loại kẹo Bí Ngô và kẹo Bí Ma.

Sử dụng kẹo, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng và vật phẩm giá trị trong game.

Không khí lễ hội Halloween đã tràn về trong Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng 1

Trong sự kiện còn có nhiều trang bị và cải trang đặc trưng của sự kiện như Gậy phù thủy, Chổi bay, Gậy phép… những vật phẩm mà bạn không thể nhận được nơi nào khác.

Nếu bạn chưa biết thì Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng là game MMORPG màn hình ngang lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng quen thuộc.

Không khí lễ hội Halloween đã tràn về trong Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng 2

Game sở hữu lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao nhưng không kém phần hấp dẫn bởi các hoạt động PvP/PvE gay cấn, hấp dẫn cả game thủ hardcore cũng như các bạn game thủ GenZ bằng những giây phút giải trí thú vị.

Không khí lễ hội Halloween đã tràn về trong Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng 3

Hòa cùng không khí lễ hội Halloween cùng Dũng Sĩ Rồng Online ngay tại:

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm