Five Stars nay đã có tiếng Việt, bạn đã sẵn sàng trở thành vệ binh bảo vệ cho thế giới chưa?

Five Stars

Ngôn ngữ:

Five Stars nay đã có tiếng Việt, bạn đã sẵn sàng trở thành vệ binh bảo vệ cho thế giới chưa?

Five Stars Mobile là tựa game mobile nhập vai chiến thuật theo lượt đưa bạn tham gia vào cuộc hành trình trở thành vệ binh của những vì sao, bảo vệ thế giới.

Five Stars là tựa game nhập vai chiến thuật hành động theo lượt với nền đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt được phát hành bởi SkyPeople.

Tham gia vào game người chơi sẽ được tham gia vào cuộc hành trình trở thành vệ binh của những vì sao, người bảo vệ cho thế giới.

Five Stars nay đã có tiếng Việt, bạn đã sẵn sàng trở thành vệ binh bảo vệ cho thế giới chưa? 0

Trò chơi sở hữu cho mình lớp áo đồ họa 2D cùng với hiệu ứng đẹp mắt, hình ảnh chuyển động mượt mà và tạo hình các nhân vật độc đáo.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động, mỗi nhân vật đều có phần lồng tiếng Hàn riêng đi kèm là phần nhạc nền mang đậm chất fantasy.

Five Stars nay đã có tiếng Việt, bạn đã sẵn sàng trở thành vệ binh bảo vệ cho thế giới chưa? 1

Lối chơi của Five Stars Mobile có phần quen thuộc và dễ thao tác với việc bước vào các trận chiến, các nhân vật sẽ được hành động theo lượt.

Chế độ chơi chính của game sẽ là Phiêu lưu, khi đó hoàn thành mỗi màn chơi sẽ giúp tích lũy được EXP cho bạn và các nhân vật thăng cấp.

Five Stars nay đã có tiếng Việt, bạn đã sẵn sàng trở thành vệ binh bảo vệ cho thế giới chưa? 2

Game có hệ thông nhân vật có thể nói là vô cùng đa dạng với gần 150 nhân vật khác nhau được chia làm 5 mức bậc là C, EC, R, SR, và SSR.

Các nhân vật còn được chia ra làm 9 tộc (lớp) và 5 loại nguyên tố khác nhau, mỗi nhân vật (trừ bậc C) đều có sở hữu mình 3 kỹ năng riêng.

Chúng được phân biệt là Cơ bản, Thường và Đặc biệt; còn ở các nhân vật thuộc mức bậc C thì chỉ có 2 kỹ năng là Cơ bản và Thường.

Five Stars nay đã có tiếng Việt, bạn đã sẵn sàng trở thành vệ binh bảo vệ cho thế giới chưa? 3

Bạn có thể nâng cao sức mạnh của các nhân vật bằng các cách như thăng cấp, nâng sao , cường hóa kỹ năng, mang và cường hóa trang bị.

Tuy nhiên game thủ cũng cần phải lưu ý là mình chỉ có thể thăng cấp của các nhân vật lên tối đa bằng với cấp của bản thân mình hiện tại.

Five Stars nay đã có tiếng Việt, bạn đã sẵn sàng trở thành vệ binh bảo vệ cho thế giới chưa? 4

Ngoài chế độ Phiêu lưu thì game còn có hoạt động Đấu trường và Hầm ngục cho bạn sử dụng đội hình của mình tham gia và nhận phần thưởng.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có cả tính năng AFK giúp thu thập và tích lũy tài nguyên cho bạn một cách liên tục ngay cả khi ngoại tuyến.

Có thể thấy với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi chiến thuật quen thuộc và dễ thao tác thì Five Stars Mobile sẽ khiến cho bạn nghiện một khi trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D cùng hiệu ứng đẹp mắt
  • Hiệu ứng âm thanh sống động.
  • Lối chơi quen thuộc và dễ thao tác
  • Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng
  • Tính năng AFK giúp tích lũy tài nguyên

Tải game Five Stars cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm