Five Stars đưa bạn tham gia vào hành trình trở thành vệ binh của những vì tinh tú

Five Stars

Ngôn ngữ:

Five Stars đưa bạn tham gia vào hành trình trở thành vệ binh của những vì tinh tú

Five Stars là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt đưa bạn trở thành vệ binh của những vì sao, bảo vệ cho thế giới.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

Five Stars là tựa game nhập vai chiến thuật hành động theo lượt với nền đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt do SkyPeople phát hành.

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được tham gia vào cuộc hành trình trở thành vệ binh của những vì sao, bảo vệ cho thế giới.

Five Stars đưa bạn tham gia vào hành trình trở thành vệ binh của những vì tinh tú 0

Game gây ấn tượng với nền đồ họa 2D cùng phần hiệu ứng đẹp mắt, hình ảnh chuyển động mượt mà và tạo hình các nhân vật độc đáo.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động, các nhân vật đều có phần lồng tiếng Hàn riêng đi kèm nhạc nền mang đậm chất fantasy.

Five Stars đưa bạn tham gia vào hành trình trở thành vệ binh của những vì tinh tú 1

Lối chơi của Five Stars quen thuộc và dễ thao tác với việc trước khi bắt đầu mỗi màn, bạn có thể lựa chọn và sắp xếp đội hình của mình.

Bước vào màn chơi các nhân vật sẽ hành động theo lượt và ở lượt nhân vật của mình bạn sẽ lựa chọn hành động và mục tiêu để sử dụng lên.

Hoàn thành mỗi màn; người chơi sẽ tích lũy được EXP cho mình và các nhân vật thăng cấp đồng thời nhận về các thứ như vàng, trang bị,…

Five Stars đưa bạn tham gia vào hành trình trở thành vệ binh của những vì tinh tú 2

Trò chơi có hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với gần 150 nhân vật được chia làm 5 mức bậc là C, EC, R, SR, và SSR cho bạn thu thập.

Các nhân vật được chia làm 9 lớp và 5 loại nguyên tố, hầu hết mỗi nhân vật đều có bao gồm 3 loại hành động là Basic, Common và Special.

Riêng các nhân vật thuộc mức bậc SR và SSR còn sở hữu thêm cả kỹ năng bị động riêng với SR là 1 kỹ năng và SSR là 2 kỹ năng bị động.

Five Stars đưa bạn tham gia vào hành trình trở thành vệ binh của những vì tinh tú 3

Hành động Basic sẽ không làm tiêu hao Mana của nhân vật, còn Common thì nhầm nhân vật tiêu hao và Special thì chắc chắn sẽ tiêu hao.

Nhân vật sẽ nhận được Mana mỗi khi bắt đầu lượt của mình, khi gây sát thương cho kẻ địch cũng như là khi nhận sát thương từ kẻ địch.

Đội hình sẽ có tổng cộng 9 ô vị trí chia đều làm 3 hàng là trước, sau và giữa; tùy thuộc vào vai trò mà nhân vật sẽ có vị trí sắp xếp phù hợp.

Five Stars đưa bạn tham gia vào hành trình trở thành vệ binh của những vì tinh tú 4

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật bằng nhiều cách khác nhau như thăng cấp, nâng sao, cường hóa kỹ năng, mang trang bị…

Và ngoài các màn chơi phiêu lưu cốt truyện ra thì trò chơi còn có cả Arena và Dungeon cho game thủ tham gia và nhận về phần thưởng.

Bên cạnh đó, game còn có cả tính năng AFK giúp thu thập và tích lũy các loại tài nguyên cho người chơi một cách liên tục ngay cả khi offline.

Với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi quen thuộc, độc đáo và hệ thống nhân vật đa dạng thì Five Stars đảm bảo sẽ làm cho bạn nghiện khi trải nghiệm.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Nền đồ họa 2D cùng phần hiệu ứng đẹp mắt
  • Các nhân vật đều có phần lồng tiếng Hàn riêng
  • Lối chơi quen thuộc, dễ thao tác và độc đáo
  • Gần 150 nhân vật khác nhau cho bạn thu thập
  • Có cả tính năng AFK giúp thu thập tài nguyên

Tải game Five Stars cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm