Flexing như game thủ OMG 3Q: “Điểm không quá cao chỉ đứng top 1 trường”

OMG 3Q VNG

Ngôn ngữ:

Flexing như game thủ OMG 3Q: “Điểm không quá cao chỉ đứng top 1 trường”

Giữa trào lưu “flex đến hơi thở cuối cùng” đang gây sốt cộng đồng mạng, các game thủ của tựa game OMG 3Q – VNG cũng thi nhau “ghi bàn” với thành tích học tập khủng. 

Ai bảo rằng game thủ thì không thể học giỏi? Cộng đồng OMG 3Q – VNG vừa chứng minh điều ngược lại với hàng loạt bài flexing (khoe trên mạng xã hội) về thành tích học tập “tưởng không giỏi mà giỏi không tưởng”.

Flexing như game thủ OMG 3Q: “Điểm không quá cao chỉ đứng top 1 trường” 0

Mở đầu loạt bài flexing kiểu OMG 3Q này là chàng game thủ tên Tuấn Kiệt – Sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM: “Tiện thể mới có kết quả thi đại học 2023 nên ăn mày quá khứ năm 2019 cái (top 20 khối B cả nước)”.

Flexing như game thủ OMG 3Q: “Điểm không quá cao chỉ đứng top 1 trường” 1

Có thể thấy, chàng sinh viên thi khối B năm đó đã có một bảng điểm khá đáng nể với Toán 9.4, Hóa 9.25, Sinh học 9.75.

Đặc biệt, khi được yêu cầu “check var”, Tuấn Kiệt đã nhanh chóng khoe giấy báo nhập học hệ chính quy với tổng điểm xét tuyển là 28.4.

Trong những năm học Đại học, Tuấn Kiệt còn giữ vững phong độ với 4 học kỳ đạt loại Giỏi và 2 học kỳ Xuất sắc. Đây quả là “con nhà người ta” trong truyền thuyết rồi!

Không hề thua kém tiền bối, chàng tân sinh viên Minh Tường (sinh năm 2005) cũng đã xuất sắc “ghi bàn” với bảng điểm “không quá cao chỉ đứng top 1 trường”.

Flexing như game thủ OMG 3Q: “Điểm không quá cao chỉ đứng top 1 trường” 2

Cụ thể, Minh Tường đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 với tổng điểm 27.5 (khối B00: Toán 9.00, Hóa học 9.75, Sinh học 8.75) và 110 điểm bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tháng 9 này, chàng game thủ OMG 3Q – VNG sẽ chính thức trở thành tân sinh viên Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngoài những bài khoe thành tích học tập đáng nể, không ít game thủ OMG 3Q lựa chọn “flex” đam mê của mình với những bộ sưu tập độc lạ trong game.

Game thủ với nickname Cậu Ba tự nhận mình là “Chúa tể săn khung” và “Bà hoàng Dạ Tiệc” khi chia sẻ bộ sưu tập 30 khung avatar thu thập được từ rất nhiều sự kiện ingame của OMG 3Q cùng tủ đồ Thời Trang hơn 20 bộ cực chất.

Bộ sưu tập này chắc hẳn sẽ ít không ít game thủ ghen tị bởi mức độ đa dạng và xinh đẹp lung linh, chưa kể còn có nhiều item hàng hiếm.

Flexing như game thủ OMG 3Q: “Điểm không quá cao chỉ đứng top 1 trường” 3

Xét về mức độ độc lạ, chắc hẳn màn flex của game thủ Họa Đấu sẽ đạt “đỉnh của chóp” với việc tích lũy hơn 100.000 Thể Lực.

Có game thủ đã tính toán, để đạt được con số này, Họa Đấu cần phải tích lũy ít nhất 500 ngày.

Bên cạnh đó, đội hình 6 mỹ nhân xinh đẹp nhưng lại không hề theo một quy luật xếp trận thường thấy nào của Họa Đấu cũng là đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng OMG 3Q.  

Flexing như game thủ OMG 3Q: “Điểm không quá cao chỉ đứng top 1 trường” 4

Còn rất nhiều bài flex của game thủ OMG 3Q – VNG khoe nhân phẩm xịn khi “1 click ra tướng Đỏ”, khoe nuôi main (nhân vật chính) với bộ trang bị toàn Ám Kim và Đỏ, khoe mở rương được quà xịn hay tăng phẩm trang bị thành công lên Ám Kim…

Có thể thấy, mức độ nhiệt tình và gắn bó của cộng đồng game thủ OMG 3Q vẫn chưa hề hạ nhiệt sau gần 6 năm tựa game này có mặt tại Việt Nam.

Ngay lúc này, game thủ OMG 3Q còn đang rộn ràng “khoe” loạt quà tặng hấp dẫn khi tham gia Sự kiện mùa hè “OMG Phiêu Lưu Ký”.

Game thủ sẽ có cơ hội sở hữu Apple Watch Series 8 khi tham gia Đua Top Lực Chiến để, đi tour “xuyên Việt” với Chuyến Xe Du Hí, và nhận thêm hàng triệu phần quà ingame khi cùng nhau tổ chức Offline Bang hội và Điểm danh hành trình mỗi ngày tại trang sự kiện chính thức.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm