Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG

OMG 3Q VNG

Ngôn ngữ:

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG

Tròn 6 năm gắn bó với cộng đồng game thủ, OMG 3Q – VNG tung chuỗi sự kiện sinh nhật hoành tráng nhất từ trước đến nay với hàng triệu quà tặng hấp dẫn.

Với thông điệp “6 năm tâm huyết, viết tiếp hành trình”, tựa game đấu tướng chiến thuật OMG 3Q – VNG đã khởi động Đại Tiệc Sinh Nhật “siêu to khổng lồ”.

Trong sự kiện sinh nhật 6 tuổi này sẽ có nhiều hoạt động trải dài từ trong game ra ngoài cộng đồng cho các game thủ OMG 3Q tham gia.

Người chơi có thể thỏa sức ăn mừng từ ngày 18/08 đến hết ngày 06/09 tại trang sự kiện của game để nhận những quà tặng giá trị.

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG 0

Chinh phục cột mốc mới, “ăn” siêu tiệc quà free

Tròn 6 năm ra mắt tại Việt Nam, OMG 3Q – VNG đã liên tục xô đổ nhiều kỷ lục, đạt được những thành tựu mới đầy ấn tượng nhờ vào sự đóng góp của cộng đồng game thủ.

Để vinh danh những đóng góp này, game đã “treo thưởng” cho tất cả người chơi để cùng nhau thực hiện thử thách chung, tiếp tục xác lập thành tích mới và rinh về bộ quà tặng hấp dẫn.

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG 1

Theo đó, cộng đồng OMG 3Q sẽ cùng nhau hoàn thành những cột mốc đặc biệt, bao gồm 650 máy chủ được mở, 5 tỷ trận Luận Võ được hoàn thành, 9 triệu nhân vật được tạo trong game, 100 triệu giờ online, và đội hình giá trị nhất đạt mốc 4,8 tỷ lực chiến.

Khi tất cả mục tiêu này được hoàn thành, tất cả người chơi sẽ nhận được 1 Túi Chọn Thời Trang Đỏ, 1 Quà Chọn Đá Hồn, 1 Minh Dực Ma Báo, 1 Quà Chọn Danh Hiệu Tướng-Cao 18, cùng 2.999 Nguyên Bảo.

Cũng trong thời gian này, game thủ OMG 3Q sẽ có thêm nhiều nhiệm vụ nhất định đặc biệt để nhận được số lượt quay tương ứng tại Siêu Tiệc 3Q – Quà Free Sinh Nhật.

Các nhiệm vụ cần hoàn thành rất đơn giản, bao gồm: Đăng ký thông tin, Trả lời câu hỏi mỗi ngày, Đăng nhập game mỗi ngày, và Mời bạn cùng tham gia chương trình.

Với mỗi lượt quay, bạn có thể nhận được ngẫu nhiên 1 trong những vật phẩm như là: Thời Trang Tử Kim, Thời Trang Ám Kim, Điển Tàng Tướng, Túi Chọn Mảnh Thần Hổ, Nguyên Bảo,… hoặc Bánh kem – vật phẩm đặc biệt chỉ xuất hiện trong sự kiện sinh nhật.

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG 2

Đổi Bánh Kem, gửi thiệp mừng, thêm quà tặng

Đã là tiệc sinh nhật thì chắc chắn không thể thiếu được Bánh Kem và thiệp mừng.

Trong Đại Tiệc Sinh Nhật OMG 3Q năm nay, game thủ vừa có thể tích lũy Bánh Kem từ vòng quay Siêu Tiệc 3Q, vừa có thể sáng tạo Thiệp Mừng và chia sẻ cùng bạn bè.

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG 3

Game thủ sẽ dùng số Bánh Kem tích lũy được để đổi các phần quà mong muốn. Càng tích lũy nhiều Bánh Kem, giá trị quà tặng quy đổi càng lớn.

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG 4

Game thủ OMG 3Q có thể tự do sáng tạo mẫu thiệp mừng theo sở thích từ những hình ảnh có sẵn, sau đó chia sẻ cảm nghĩ tại Facebook cá nhân.
Đừng quên tag fanpage OMG 3Q kèm hashtag #OMG3Q #6namtamhuyet để thông báo đến Ban tổ chức.

Các thiệp mừng do game thủ sáng tạo sẽ Ban tổ chức chấm điểm, kết hợp với lượng reaction từ cộng đồng để lựa chọn ra những mẫu thiệp đẹp nhất trong sinh nhật năm nay.

Phần thưởng cho hoạt động này sẽ bao gồm:

  • Top 1: 50.000 Nguyên Bảo cùng với Combo quà lưu niệm: 1 Đèn Led Tôn Sách, 1 Gối, 1 Áo Thun và 1 Bộ Bài OMG 3Q
  • Top 2: 30.000 Nguyên Bảo cùng với Combo quà lưu niệm: 1 Gối, 1 Áo Thun và 1 Bộ Bài OMG 3Q
  • Top 3: 20.000 Nguyên Bảo cùng với Combo quà lưu niệm: 1 Áo Thun và 1 Bộ Bài OMG 3Q
  • Top 4: 10.000 Nguyên Bảo cùng với 1 Bộ Bài OMG 3Q

Đăng nhập vào game, nhận ngay quà khủng

Nhân dịp này, OMG 3Q – VNG cũng mở liên tục 2 server đặc biệt S659 (vào ngày 19/08) và S660 (ngày 22/8) để game thủ có thêm cơ hội trải nghiệm tựa game này.

Trong thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật, game thủ chỉ cần đăng nhập vào 1 trong 2 máy chủ mới là có thể nhận ngay:

  • Thời trang Kim – quà tặng chưa từng có trong bất kỳ sự kiện nào của OMG 3Q.
  • Trang bị Kim Long – Đồ Led vô cùng mạnh cho game thủ đua top.
  • Danh Tướng Lệnh – có xác suất quay được những Danh Tướng cực kỳ hiếm với khả năng công thủ toàn diện, có thể xếp vào mọi đội hình.
  • Pet Đỏ Minh Dực Ma Báo – Con Pet cao cấp nhất game hiện nay.

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG 5

Đặc biệt, khi tham gia đua top tại máy chủ mới, game thủ có cơ hội nhận được 200.000 NB, tượng Tôn Sách “hiếm có khó tìm” của OMG 3Q, cùng Thời trang Tử Kim đặc biệt.

Đối với các server cũ, chuỗi sự kiện event ingame Lễ Mừng Sinh Nhật kéo dài suốt 6 ngày (từ 20/08 đến 25/08) là dịp để game thủ có thể thỏa sức “cày cuốc” và đổi quà trong cửa hàng.

Quà tặng có thể đổi trong sự kiện này bao gồm Thời Trang Tử Kim (với trang phục Sát Thủ Hư Ảo mới), Điển Tàng, Thần Binh, Thần Thú, Nguyên Liệu Tiến Cấp,…

Đồng thời, chuỗi hoạt động Ngày Lễ Vui Vẻ, Mừng Ngày Lễ, Bánh Kem Sinh Nhật,… với các quà tặng không kém phần hấp dẫn cũng là những hoạt động mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Ăn mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 6 tuổi cùng OMG 3Q – VNG 6

Đặc biệt vào đúng ngày 22/08, tất cả game thủ sẽ nhận được phần quà sinh nhật xịn nhất trong suốt 6 năm qua.

Đó là 1 trong 4 món thời trang Kim bao gồm Thiên Địa Long Hoàng, Thánh Quang Thiên Sứ, Tuyệt Địa Liệp Sát, và Hạc Lập Vân Đỉnh.

Bạn đã sẵn sàng lên đồ đi ăn sinh nhật cùng OMG 3Q – VNG chưa?

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm