Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục có đến 7 lớp nhân vật sau đó biến hóa thành 14 chức nghiệp khác nhau để game thủ thỏa thích lựa chọn. Trong đó mỗi chức nghiệp sẽ mang những đặc điểm chiến đấu riêng biệt mà có lẽ bạn nên “ngó qua” trước khi vào chơi thử tựa game nhập vai bối cảnh fantasy hấp dẫn này nhé!

Để bắt đầu chuỗi hành trình khám phá thế giới quan rộng lớn của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục thì điều game thủ cần làm đầu tiên chính là lựa chọn một trong số 7 lớp nhân vật 12 chức nghiệp khác nhau trong game.

Được biết mỗi lớp nhân vật mang đến các bộ kỹ năng riêng biệt, từ đó định hình nên những cơ chế PK khác nhau. Tùy vào phong cách chơi của mỗi người như thích làm tanker chuyên đỡ đòn, xạ thủ gây sát thương từ xa hay buff máu hỗ trợ đồng đội,…mà game thủ có thể lựa chọn ra lớp nhân vật phù hợp với mình nhất.

Lớp nhân vật Chiến Binh trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Đây là một trong những lựa chọn kinh điển trong bất kỳ tựa MMORPG nào. Theo đó lớp nhân vật Chiến Binh của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG xuất sắc trong chiến đấu cận chiến, mang đến sát thương vật lí tốt trong combat đồng thời đôi đôi lúc kiêm luôn việc đỡ đòn trong một vài trường hợp nhất định.

Chiến Binh cũng rất cân bằng về các chỉ số vì chúng có khả năng sống sót cao, sát thương, khống chế và cơ động tốt. Bất kỳ ai cũng có thể chơi lớp nhân này một cách thuần thục, và phù hợp cho các hoạt động PvE – PvP trong game từ solo hay theo nhóm rất hiệu quả.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 0

Về phong cách PK, Chiến Binh yêu cầu khoảng cách đủ gần với kẻ thù để áp sát gây sát thương. Và nhờ khả năng sống sót cao, lớp nhân vật này có thể chịu sát thương và bảo vệ các nhân vật khác. Tuy nhiên, bạn còn có thể phát triển lớp nhân vật này mạnh mẽ hơn nữa dựa với tính năng chuyển chức khi đạt level 29.

Hiệp Sĩ: Tập trung nhiều hơn vào khả năng sống sót để bảo vệ đồng đội, rất khó để hạ gục chỉ bằng vài đòn đánh phủ đầu. Họ có thể kiểm soát các trận combat bằng cách sinh tồn và thu hút sự chú ý của kẻ thù. Chọn Hiệp Sĩ sẽ cho phép bạn tập trung vào khả năng tanker thuần túy trong game.

Kiếm Sĩ: Nếu bạn thích một hình tượng chiến binh thiên về sát thương hơn thì Kiếm Sĩ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên việc tăng sát thương đồng thời sẽ giảm khả năng sống sót trên chiến trường. Bù lại Kiếm Sĩ tập trung vào khả năng cận chiến của mình với việc tính toán mỗi đòn đánh khi chiến đấu, do đó cần sự điều khiển linh hoạt của người chơi để phát huy tối đa sức mạnh.

Lớp nhân vật Pháp Sư trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Gây sát thương từ xa bằng phép thuật và khống chế, Pháp Sư có thể sử dụng các phép thuật mạnh mẽ của mình để tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất và khả năng khống chế kẻ thù mạnh mẽ. Vì chỉ số của Pháp Sư tập trung nhiều hơn vào sát thương và khống chế, nên lớp nhân vật này sẽ có khả năng sống sót, khả năng cơ động và hỗ trợ thấp hơn.

Pháp Sư ngoài việc solo thì là một nhân vật gây sát thương không thể thiếu trong tổ đội. Nếu có tanker hỗ trợ, bạn có thể tập trung vào việc tạo ra sát thương nhiều nhất để hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể sống sót trong trận chiến nếu kẻ thù có thể áp sát vì vậy hãy để ý xung quanh và giữ khoảng cách tối thiểu.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 1

Nguyên Tố Sư: Tập trung vào sức mạnh các nguyên tố và gây sát thương ma pháp cực đại. Nguyên Tố Sư sẽ cung cấp cho bạn nhiều phép thuật có tác dụng mạnh hơn về mặt sát thương. Nếu bạn thích các nhân vật có sát thương phép lớn trong Forsaken World Mobile thì nhánh tiến hóa này là dành cho bạn!

Chú Thuật Sư: Có thể giúp đỡ đồng đội của bạn thông qua sát thương vừa phải và khả năng khống chế hoặc gây hiệu ứng lên kẻ thù vô cùng lợi hại. Chú Thuật Sư phù hợp với kiểu người chơi muốn sử dụng các thuộc tính khống chế hoặc tẩm hiệu ứng xấu cho kẻ thù của họ trong trận chiến. Điều này cung cấp cho bạn một lớp nhân vật kết hợp giữa sát thương và khả năng kiểm soát tốt.

Lớp nhân vật Thích Khách trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Thích Khách xuất sắc với khả năng cơ động trong combat so các lớp nhân vật khác tại game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục. Đây là lớp nhân vật thiên về PK và là nỗi ám ảnh của các nhân vật “máu giấy” như Pháp Sư, Mục Sư hay Pháo Thủ. Thích Khách đòi hỏi kĩ năng điều khiển, am hiểu kỹ năng của người chơi và nếu làm được bạn sẽ là “chúa tể” trên chiến trường.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 2

Sát Thủ: Nếu bạn muốn sở hữu phong cách PK cực mạnh thì Sát Thủ là nhánh tiến hóa dành cho bạn. Họ tập trung vào việc tăng sát thương và độ cơ động cao, tuy nhiên họ chấp nhận hi sinh một chút khả năng sống sót của mình để đổi lấy điều đó. Sát Thủ gây ra cuộc tấn công chớp nhoáng, mục tiêu chính của họ là hạ gục mục tiêu càng nhanh càng tốt.

Ảnh Vũ: Ẩn mình trong bóng tối để giúp bạn không bị phát hiện. Ảnh Vũ cho phép bạn tập trung vào sát thương của mình nhưng đồng thời cũng giữ an toàn cho bản thân bằng khả năng tàng hình hữu ích trên chiến trường. Mặc dù không mạnh bằng Sát Thủ về sát thương, nhưng chúng vẫn có thể tự chống chọi và tiêu diệt kẻ thù khi cần thiết.

Lớp nhân vật Mục Sư trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Là lớp nhân vật thuần hỗ trợ trong trò chơi, Mục Sư là người hồi máu chính cho đồng đội trong phó bản hoặc trên chiến trường. Họ cũng cung cấp các phép bổ trợ có thể cung cấp các chỉ số tấn công hoặc phòng thủ cho các thành viên trong nhóm. Mục Sư rất quan trọng đối với một đội hình vì họ có chỉ số hỗ trợ cao nhất trong game để giúp những người khác sống sót càng lâu càng tốt.

Về sát thương, các Mục Sư của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG có thể gây ra một số sát thương phép khó chịu lên người đối thủ đồng thời họ có khả năng sống sót và hồi sinh độc nhất. Điều này có nghĩa là Mục Sư dễ dàng tồn tại lâu hơn trong chiến trường so với các lớp nhân vật khác.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 3

Thần Nữ: Nếu bạn muốn dốc hết sức để hỗ trợ đồng đội của mình thì lớp tiến hóa Thần Nữ là dành cho bạn. Họ tập trung vào việc cải thiện sức mạnh cũng như khả năng hồi máu, từ đó giúp bản thân và đồng đội sống sót lâu hơn trong mọi trận chiến. Càng về sau trong trò chơi kẻ thù có thể trở nên mạnh hơn và bạn sẽ cần có một Thần Nữ tốt trong hầu hết các hoạt động của game từ đánh phó bản, săn Boss đến PvP..

Tiên Tri: Nếu bạn muốn có thể tự bảo vệ mình và giải quyết các vấn đề trước mắt thì Tiên Tri là một lớp phụ tốt cho bạn. Tất nhiên, bạn sẽ không thể cung cấp nhiều khả năng hỗ trợ như Thần Nữ song bù lại vẫn có một số khả năng chiến đấu lợi hại. Bạn có thể chọn lớp phụ này nếu bạn thích chơi game theo kiểu solo.

Lớp nhân vật Huyết Ma trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Huyết Ma là một lớp nhân vật độc đáo cho phép game thủ trải nghiệm cảm giác combat cả cận chiến và tầm xa. Chúng có thể cung cấp sát thương cận chiến cũng như phép thuật để tấn công kẻ thù từ xa. Nếu bạn thích phong cách PK kết hợp thì Huyết Ma là lớp nhân vật dành cho bạn.

Khi nhìn vào số chỉ số thuộc tính, bạn sẽ thấy rằng Huyết Ma có khả năng sống sót và sát thương cao. Vai trò kết hợp của lớp nhân vật này cho phép chúng gây sát thương ở bất kỳ vị trí nào bạn chọn, nhưng hãy lưu ý rằng chúng không có khả năng hỗ trợ và kiểm soát tốt.

Chuyển đổi giữa các cuộc tấn công tầm gần và tầm xa sẽ có nghĩa là bạn cũng sẽ phải kiểm tra hành vi của đối thủ để biết bạn sẽ muốn sử dụng chế độ nào. Cho nên Huyết Ma rất khó chơi vì cần có cơ chế di chuyển và chiến đấu linh hoạt.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 4

Sứ Giả: Bây giờ có thể sử dụng nguyên tố lửa để hỗ trợ sát thương, cung cấp DPS tốt trong combat. Sứ Giả có thể áp sát để tập trung gây sát thương hoặc tấn công hạ gục đối thủ từ xa.

Bá Tước: Có được khả năng kêu gọi những con dơi quỷ đến hỗ trợ bạn trong trận chiến và có được khả năng sống sót tốt hơn. Bá Tước có thể giúp đỡ đồng đội bằng cách cung cấp sát cận chiến và sử dụng những con dơi để giúp bảo vệ và khả năng sống sót của bản thân.

Lớp nhân vật Pháo Thủ trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Một trong những lớp DPS tầm xa khỏe nhất của game, Pháo Thủ có thể hỗ trợ sát thương từ xa bằng súng và các đồ chơi công nghệ cao của mình.

Pháo Thủ thể cung cấp DPS cao để bù cho lượng máu thấp của chúng. Nếu nhìn vào phân bố chỉ số của lớp nhân vật này bạn có thể nhận ra họ có sát thương, hỗ trợ và cơ động cao, tuy nhiên các chỉ số còn lại khá thấp.

Lớp nhân vật này khá hào nhoáng với các đòn tấn công và kỹ năng tất sát của mình, bạn sẽ dựa vào khả năng và phạm vi di chuyển để giữ an toàn cho bản thân. Tuy nhiên, một khi bạn bị tấn công rất có thể sẽ dính sát thương nhiều hơn các lớp nhân vật khác.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 5

Thiện Xạ: Nhánh tiến hóa này tập trung vào tấn công, nơi bạn có thể gây nhiều sát thương hơn và có khả năng cơ động tốt. Đây là lớp nhân vật gây sát thương vật lý cao, tuy nhiên chúng lại rất yếu ở chỉ số sinh tồn nên hãy cẩn thận khi bị đánh.

Quân Giới: Họ sử dụng đồ chơi công nghệ trong kho vũ khí của mình và có thể đặt bẫy, tăng thêm sức mạnh và có nhiều quyền kiểm soát hơn với các kỹ năng gây nhiễu của mình. Điều này cung cấp cho bạn sự kết hợp giữa sát thương và khả năng kiểm soát thế trận. Nếu bạn muốn sử dụng các kỹ năng một cách có tính toán thì lớp phụ này là dành cho bạn!

Lớp nhân vật Cung Thủ trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Thêm một lớp DPS tầm xa chính khác của game. Cung Thủ cung cấp DPS tốt thông qua việc bắn tên từ xa và họ có thể làm như vậy một cách vô cùng linh hoạt và đều tay.

Đặc biệt Cung Thủ có khả năng di chuyển khác nhau giúp họ căn chỉnh phù hợp khoảng cách để có thể tấn công kẻ địch. Nếu bạn kiểm tra chỉ số của Cung Thủ sẽ nhận ra họ có sức sát thương vật lý cao, khả năng sống sót tốt cũng như khả năng kiểm soát thế trận vừa phải.

Những Cung Thủ không chỉ nhận được sự trợ giúp từ những mũi tên mà họ còn có thể có những kỹ năng liên quan đến tự nhiên cũng như các nguyên tố tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về nhánh tiến hóa.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về 7 lớp nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục 6

Xạ Thủ: Tập trung vào khả năng thuần gây sát thương vật lý từ xa, Xạ Thủ tăng mạnh tốc độ tấn công cũng như các kỹ năng có thể giúp kiểm soát kẻ địch thông qua nguyên tố Băng. Với những mũi tên đóng băng trên tay, họ không chỉ có thể hạ gục đối thủ mà còn có thể làm chậm đối thủ khi di chuyển và combat.

Thợ Săn: Nhận được sự giúp đỡ của các sinh vật và mẹ thiên nhiên, Thợ Săn tập trung vào khả năng kiểm soát đám đông và tính cơ động cao. Họ có thể nhận được các phép bổ trợ từ tự nhiên để tăng chỉ số hoặc kêu gọi các sinh vật khác hỗ trợ tấn công vô cùng lợi hại.

Fanpage facebook.com/fw.zing.vn/

Trang chủ https://fw.zing.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm