Game đấu tướng Counter:Side đậm chất anime ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt

Counter Side

Ngôn ngữ:

Game đấu tướng Counter:Side đậm chất anime ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt

Counter:Side Mobile bất ngờ được NPH ZlongGames ra mắt phiên bản SEA vào chiều ngày 1/4/2021 vừa qua bao gồm cả gói ngôn ngữ tiếng Việt vô cùng hoàn chỉnh. Được biết phiên bản chơi thử có reset dữ liệu này sẽ kết thúc vào ngày 4/4/2021 tới để sẵn sàng cho phiên bản Open Beta diễn ra sau đó ít ngày. 

Counter:Side đã và đang làm cộng đồng Otaku đứng ngồi không yên nhờ sở hữu nền tảng đồ họa không thể Anime hơn. Thiết kế nhân vật dễ nhìn nhưng vẫn đảm bảo các hiệu ứng cháy nổ, tuyệt chiêu phức tạp. Mọi thứ hiện ra trước mắt người chơi vô cùng sống động, khiến không ít người xem phải choáng ngợp.

Game đấu tướng Counter:Side đậm chất anime ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt 0

Theo đó bối cảnh game diễn ra trong tương lai khi loài người phải đối mặt với hiểm họa diệt vong trước các thế lực ngoài vũ trụ. Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu chứng minh bản thân khi thiết lập phi thuyền chỉ huy của mình trở thành một thành phố nổi chào đón những cư dân sống sót cũng như dẫn dắt họ vượt qua cái bóng tận thế giữa 2 thế giới song song.

Game đấu tướng Counter:Side đậm chất anime ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt 1

Lúc này người chơi sẽ đóng vai trò tướng lĩnh cấp cao đang điều binh đi tiêu diệt những thành phần khủng bố địa cầu. Game chiến đấu theo phong cách đấu tướng thời gian thực với thiết kế theo màn hình ngang cổ điển. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hồi hộp và bất ngờ trước những pha combo cực bùng nổ mà tổ hợp nhân vật 8 người thay phiên tạo ra.

Game đấu tướng Counter:Side đậm chất anime ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt 2

Lối chơi chính của game chủ yếu xoay quanh việc chiêu mộ Tướng (ở đây gọi là Counter), sắp xếp đội hình đi ải luyện cấp trảm boss và săn tìm nguyên liệu hòng không ngừng mạnh hóa dàn nhân vật, tàu chiến đang có trong tay.

Tuy nhiên, điểm nhấn của game Counter:Side lại nằm ở hệ thống mỗi Counter đều có vai trò tác chiến và sử dụng bộ vũ khí hoàn toàn khác nhau như chuyên Tấn công mặt đất, Không chiến và Tấn công toàn diện.

Trong đó các vai trò đơn vị lính đều có mối quan hệ khắc chế liên quan mật thiết với nhau vậy nên khi phiêu lưu bạn cần chú ý đến việc phối trộn đội hình liên tục để đả bại đối phương nhé!

Game đấu tướng Counter:Side đậm chất anime ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt 3

Cộng với những hoạt cảnh bắt mắt, bản đồ chiến sự có chiều sâu thêm phần các nhân vật nữ trong Counter:Side Mobile đều sở hữu ngoại hình cực kỳ dễ thương mà Counter:Side bản tiếng Việt nhanh chóng trở thành “vợ quốc dân” cho các tín đồ Otaku theo đuổi!

Trang chủ counterside.zlongame.com

Fanpage facebook.com/CounterSideSEA.VN

Tải game Counter:Side bản tiếng Việt cho Android           –           IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm