Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side

Counter Side

Ngôn ngữ:

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side

Cùng AFKMobi điểm qua các nhân vật mạnh nhất thời điểm hiện tại, xứng đáng để người chơi mới thêm vào đội hình trong tựa game nhập vai chiến thuật Counter: Side nhé!

Counter: Side là tựa game nhập vai chiến thuật đến từ nhà phát triển Nexon và phát hành bởi Zlongame dành cho thị trường SEA. Và chỉ sau hơn một ngày ra mắt, game đã được cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á đón nhận nồng nhiệt và đạt được điểm đánh giá gần như tuyệt đối trên các kho ứng dụng Google Play, App Store, Taptap, QooApp.

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 0

Dù lối chơi của game không quá phức tạp nhưng việc phải quản lý nhiều tiểu đội, với mỗi tiểu đội gồm 8 nhân vật, cũng khiến không ít người chơi đau đầu về việc nên lựa chọn những nhân vật nào để có được một đội hình mạnh.

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 1

Vậy thì trong bài viết này, AFKMobi xin giới thiệu đến các bạn những nhân vật có khả năng chiến đấu tốt nhất game mà người chơi mới nên nhanh chóng chiêu mộ để có bước khởi đầu tốt nhất.

Kyle Wong

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 2

Theo đánh giá của nhiều ngươi chơi quốc tế, Kyle Wong chính là nhân vật mạnh nhất trong số các nhân vật phẩm SSR tại thời điểm hiện tại bởi sự hiệu trong cả PvE lẫn PvP của mình.

Với kỹ năng đặc biệt “Chiến Lược Tường Thành”, Kyle Wong có thể tạo một bức tường chắn ngay khi anh được triệu tập giúp giảm bớt sát thương nhận vào cho cả đội. Hãy tận dung kỹ năng này ngay từ đầu trận để chiếm thế thượng phong nhé.

Yang Harim

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 3

Yang Harim được nhiều game thủ đánh giá là nhân vật hỗ trợ mạnh nhất trong cả Counter: Side với khả năng gọi lính, gây hiệu ứng bát lợi cho địch, tạo khiên và tăng damage cho đồng minh…

Kỹ năng đặc biệt “Lên Nào, Gấu!” của Yang Harim có thể tạo rào chắn bằng 15% HP của cô cho đồng minh và giảm thời gian hồi chiêu của họ, giúp lật ngược các tình thế hiểm nghèo. Trong khi kỹ năng tối ưu “Đã Tới Lúc Thể Hiện Đòn Tấn Công Toàn Diện!” vừa tăng damage của đồng minh vừa tăng thời gian hồi chiêu cho kẻ địch khiến chúng bị áp đảo và không kịp trở tay.

Gaeun

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 4

Cả bộ kỹ năng của Gaeun đều gây sát thương AoE lên địch khiến cô có khả năng dọn dẹp chiến trường cực nhanh. Ngoài sát thương thì chúng còn gây hiệu ứng bất lợi lên đối thủ như giảm ASPD và gây choáng vô cùng hữu ích.

Elizabeth Pendragon

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 5

Elizabeth có thể coi là nhân vật cận chiến hiệu quả nhất game khi cô vừa có thể dồn sát thương đơn mục tiêu, vừa tạo sát thương AoE đồng thời giảm sát thương bản thân nhận vào. Damage khỏe lại có khả năng sinh tồn tốt, chúng ta còn đòi hỏi gì hơn được nữa?

Kim Soobin

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 6

Trong các nhân vật phẩm SR, Kim Soobin là nhân vật có khả năng gây sát thương AoE tốt nhất. Song thay vì chỉ tập trung vào gây sát thương mà không tạo thêm bất kỳ hiệu ứng nào nên bạn cần phải có vài nhân vật hỗ trợ hoặc đỡ đòn để Kim Soobin có thể phát huy hết thế mạnh của mình.

Sylvia Lena Cooper

Những nhân vật cực mạnh mà người chơi mới không nên bỏ qua trong Counter: Side 7

Sylvia sở hữu bộ kỹ năng cực chuẩn cho PvE, vừa hỗ trợ vừa gây damage, nên cô trở thành lựa chọn không tồi cho người chơi mới, đặc biệt nếu bạn chưa có một nhân vật phẩm SSR nào ưng ý trong đội hình.

Bên trên chỉ là một số nhân vật mà theo đánh giá của AFKMobi là vừa phù hợp với đội hình của người mới, vừa không quá khó để chiêu mộ. Tuy nhiên, lối chơi nặng tính chiến thuật của Counter: Side Việt Nam luôn tràn đầy bất ngờ và khó đoán nên người chơi cũng cần tự tay trải nghiệm để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân.

Trang chủ counterside.zlongame.com

Fanpage facebook.com/CounterSideSEA.VN

Tải game Counter: Side cho Android           –           iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm