Game Dragon Ball cho di động đang khan hiếm ở thị trường Việt Nam

Game Dragon Ball cho di động đang khan hiếm ở thị trường Việt Nam

Làng game Việt ở thời điểm hiện tại đang đón nhận rất nhiều đầu sản phẩm lấy đề tài anime/manga nổi tiếng song nhắc về chủ đề Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng thì đó vẫn là điều xa xỉ với game thủ.

Tuổi thơ dữ dội về bộ truyện tranh Dragon Ball

Đối với thế hệ 8x, 9x mà nói thì Dragon Ball chắc chắn là những trang truyện tranh huyền thoại của thời ấu thơ. Đã qua biết bao lần xuất bản, nhưng dư âm đẹp đẽ của 7 Viên ngọc rồng ngày nào vẫn còn cháy rực trong tâm trí game thủ.

Dù Songoku có biến thành Kakarot, dù Cadic có trở thành Vegeta hay Thên Xin Hăng có biến thành Thien thì Dragon Ball vẫn mãi là Dragon Ball, vẫn là thứ in hằn trong ký ức của tuổi thơ ngày nào!

Game Dragon Ball cho di động đang khan hiếm ở thị trường Việt Nam 0

Nói không ngoa khi cho rằng đây còn là một trong những bộ manga xuất sắc nhất nói riêng và của thời đại nói chung. Các nhân vật trong ấy đã thoát ra khỏi ngoài trang truyện, trở thành một biểu tượng, một tượng đài được rất nhiều game thủ yêu thích và mong ngóng.

Bởi đã qua hàng chục năm ra đời, song mỗi một lần một tựa game quốc tế nào đó về Dragon Ball được ra mắt thì game thủ Việt lại như sống lại một thời tuổi thơ dữ dội.

Game Dragon Ball cho di động đang khan hiếm ở thị trường Việt Nam 1

Đó là những ngày hè nắng chói chang, giấu cha giấu mẹ đi mua một quyển Bảy Viên Ngọc Rồng của nhà xuất bản Kim Đồng bìa mềm, giấy đen về đọc. Lật giở từng trang một cách nhẹ nhàng, nâng niu để rồi hụt hẫng khi kết thúc quá nhanh.

Và nay huyền thoại 7 Viên ngọc rồng quay trở lại trong hình hài mobile game

Có thể thấy hiện tại trên hệ máy PC và Console không thiếu những đầu game về bộ anime/manga 7 Viên ngọc rồng với lối chơi vô cùng đa dạng, từ thể thức đối kháng cho đến hành động, nhập vai hoặc phiêu lưu khám phá.

Game Dragon Ball cho di động đang khan hiếm ở thị trường Việt Nam 2

Tuy nhiên, xét ở thị trường Việt Nam tại nền tảng game di động thì gần như chưa có một trò chơi nào có thể đáp ứng được các fan cuồng Dragon Ball. Nếu có cũng chỉ là sự chắp vá, xuất hiện hời hợt ở một chủ đề, cốt truyện game mang tính manga hỗn hợp.

Thì bất ngờ trong tháng 10/2020 này, một tựa game mobile mang tên Kame Truyền Kỳ – Chiến Binh Tối Thượng sẽ đến tay game thủ Việt với nội dung, hình ảnh đạt chuẩn Dragon Ball. Theo đó trò chơi này sở hữu rất nhiều phụ bản, boss, chiến trường được phẩn theo nhiều tầng cấp khác nhau để bạn thử sức.

Game Dragon Ball cho di động đang khan hiếm ở thị trường Việt Nam 3

Thêm vào đó là nhiều yếu tố thuộc thể loại khác như chiêu mộ nhân vật mới, bồi dưỡng – trang bị và mở khóa kỹ năng nhân vật để gầy dựng lên một tổ đội xuất chiến tối đa 5 người hùng mạnh nhất.

Đã vậy với tiết tấu lối chơi nhanh, sức mạnh thăng tiến liên tục, kể cả khi bạn offline cũng vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên ít nhiều cho thấy đây là một sản phẩm game idle phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi khung thời gian.

Trang chủ https://chienbinhtoithuong.vn

Fanpage https://www.facebook.com/kametruyenky

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm