Game mobile Thiên Long 3Q có gì mà khiến cộng đồng game thủ háo hức đến vậy?

Game mobile Thiên Long 3Q có gì mà khiến cộng đồng game thủ háo hức đến vậy?

Thiên Long 3Q siêu phẩm đấu tướng chiến thuật được được mong đợi nhất sẽ đem đến một loạt đổi mới từ hình ảnh đến hệ thống tính năng.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ đang rạo rực trước thông tin NPH GMETA chuẩn bị tung ra một siêu phẩm chiến thuật mới mang tên Thiên Long 3Q và sẽ chính thức cho ra mắt vào ngày 5/4/2024 tới đây. Qua đó trò chơi được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới trong thị trường SLG nói chung và dòng game đấu tướng 3Q đang dần bị bão hòa hiện nay.

Game mobile Thiên Long 3Q có gì mà khiến cộng đồng game thủ háo hức đến vậy? 0

Tuy cũng là một tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng Thiên Long 3Q Mobile lại có một lối đi riêng cho mình. Cụ thể sản phẩm sở hữu một nền tảng đồ họa 2D tươi sáng, tạo hình dễ thương với hàng loạt các vị tướng lĩnh được chibi hóa tối đa. Đặc biệt những nhân vật điển hình như Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi…nay được xuất hiện với hệ thống tứ tượng gồm Huyền Vũ, Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ…đầy mới mẻ. Bối cảnh thế giới trong game được xây dựng rộng lớn, các nhân vật được tạo bởi các nét vẽ phá cách tạo cảm giác trông vừa quen vừa lạ cho game thủ cảm nhận.

Game mobile Thiên Long 3Q có gì mà khiến cộng đồng game thủ háo hức đến vậy? 1

Về cơ bản game mobile Thiên Long 3Q vẫn thuộc thể loại SLG đánh theo lượt truyền thống. Game thủ sẽ hóa thân vào một vị chúa công, đi thu thập những loại thẻ bài cũng chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận giết địch thủ. Được biết ở phiên bản đầu trò chơi có hơn 100 vị tướng nổi tiếng sẽ góp mặt, được chia thành 4 phe Thục, Ngụy, Ngô, Quần hứa hẹn tạo nên một chiến trường kịch tính, đông vui bậc nhất.

Game mobile Thiên Long 3Q có gì mà khiến cộng đồng game thủ háo hức đến vậy? 2

Có thể bạn quan tâm
 • Dynasty Patheon đưa bạn cùng các danh tướng Tam Quốc bước vào chiến trường khốc liệt Dynasty Patheon đưa bạn cùng các danh tướng Tam Quốc bước vào chiến trường khốc liệt
 • Thiên Long 3Q game đấu tướng Tam Quốc cưỡi Rồng cưỡi Phượng về Việt Nam Thiên Long 3Q game đấu tướng Tam Quốc cưỡi Rồng cưỡi Phượng về Việt Nam
 • Báo Cáo Chủ Công Mobile game mở rương đấu tướng chủ đề Tam Quốc chứa nhiều yếu tố hài hước Báo Cáo Chủ Công Mobile game mở rương đấu tướng chủ đề Tam Quốc chứa nhiều yếu tố hài hước
 • Nếu như phần hình ảnh và lối chơi của Thiên Long 3Q – GMETA mang đến cảm giác khá truyền thống và quen thuộc thì cốt truyện và cách truyền tải nội dung lại là điểm sáng của trò chơi này. Không biết đây có phải là ý đồ của nhà sản xuất hay không nhưng khi tham gia vào trò chơi chắc chắn bạn sẽ phải bật cười vì những lời thoại tương đối dí dỏm hay những hoạt cảnh chiến đấu rung trời lở đất.

  Game mobile Thiên Long 3Q có gì mà khiến cộng đồng game thủ háo hức đến vậy? 3

  Bên cạnh các điểm đặc sắc như đã kể trên, game Thiên Long 3Q còn giúp người chơi có cơ hội hóa thân vào nhân vật, cùng nhau kiến tạo Bang Hội, xây dưng bá nghiệp mang đậm tính kết nối và đề cao yếu tố chiến thuật. Bên cạnh là chuỗi hoạt động cày cuốc như Chiếm mỏ khoáng; Vào tháp nghìn tầng; Xuất trinh thiên hạ,…cho bạn tha hồ tìm kiếm tài nguyên bồi dưỡng đội hình, phát triển giang sơn.

  Có thể nói Thiên Long 3Q là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực rất đáng chơi vào ngày 5/4/2024 tới đây, đặc biệt là với những người yêu thích đề tài Tam Quốc phá cách, thoát khỏi lối mòn xưa cũ.

  Fanpage: https://www.facebook.com/thienlong3q

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm