Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh

Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh

Thiên Long 3Q mang đến cho người chơi một thế giới Tam Quốc kết hợp chủ đề huyền huyễn đầy mới lạ song không kém phần hài hước bên trong.

Thiên Long 3Q thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng được kể lại với một câu chuyện mới lạ hơn rất nhiều. Trong game bạn sẽ được trở thành một vị Chúa Công đầy quyền lực đang ra sức chiêu mộ được các vị tướng nổi tiếng về phò tá mình. Tại đây game thủ sẽ được toàn quyền quyết định việc xua binh đánh trận, dẫn dắt Tướng Sĩ công thành chiếm đất, thống nhất thiên hạ.

Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh 0

Vậy tựa game SLG mới này có những điểm đặc sắc nào thì mời bạn đọc hãy cùng AFKMobi tìm hiểu thông qua bài viết trải nghiệm ngắn sau đây:

Chủ đề Tam Quốc theo hướng mới lạ

Sản phẩm lấy cho mình chủ đề Tam Quốc vốn quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt song lại mang đến một câu chuyện mới lạ và không kém phần hài hước để mọi người khám phá. Bên cạnh đó còn kèm thêm cả yếu tố huyền huyễn khi mà nhân vật Chủ Công của bạn thay vì cưỡi ngựa xông pha chiến trường thì nay sẽ được cưỡi những con thần thú trong truyền thuyết.

Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh 1

Đặc biệt là bạn còn có thể triệu hồi các con thần thú khổng lồ như Kỳ Lân, Cáp Mô, Thao Thiết, Cùng Kỳ,… vào trận chiến để giúp đảo ngược tình hình thế trận, chuyển bại thành thắng. Lúc này người chơi sẽ được kết hợp giữa việc dẫn dắt các vị võ tướng Tam Quốc và thu thập những con thần thú mạnh mẽ để bắt đầu hành trình thu thập các ngọc tỷ, thống nhất thiên hạ.

Đồ họa hoạt hình 2D ngộ nghĩnh

Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh 2

Thiên Long 3Q được thiết kế với nền đồ họa hoạt hình 2D tươi sáng và đầy màu sắc cùng với tạo hình của các nhân vật theo phong cách chibi đơn giản trông vừa ngộ nghĩnh. Đó là chưa kể đến phần hiệu ứng âm thanh sống động với mỗi vị tướng đều được lồng tiếng Việt, kể cả nhân vật Chúa Công của bạn. Đi kèm còn có các trường đoạn nhạc nên thay đổi liên tục theo từng bối cảnh của game, lúc vui tươi khi ở trong Thành và lúc kịch tính trong các trận chiến.

Lối chơi điều binh khiển tướng đậm chất chiến thuật

Trò chơi mang đến hơn 60 cái tên nổi tiếng thời Tam Quốc đến từ 4 phe là Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng cho bạn thỏa sức chiêu mộ và lựa chọn sử dụng lên trận. Đồng thời mỗi vị võ tướng đều được dẫn dắt 1 trong 3 loại đơn vị binh chủng gồm Đao – Cung – Kỵ khi ra trận. Được biết 3 loại binh lính này sẽ khắc chế lẫn nhau, tạo nên thế trận cân bằng cho trò chơi. Theo đó trước mỗi trận đánh game thủ cần phải dàn trận một cách hợp lí để làm sao cho đội hình của mình khắc chế thành công đối phương và mang lại tỷ lệ chiến thắng cao nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm
 • Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán
 • Dẫn dắt các trinh nữ chiến đấu chống lại tà thần trong Maiden Academy: Idle RPG Dẫn dắt các trinh nữ chiến đấu chống lại tà thần trong Maiden Academy: Idle RPG
 • Fallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi Fallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi
 • Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh 3

  Song song đó thì trong các trận chiến bạn sẽ có thể sử dụng các ngọc tỷ để triệu hồi các con thần thú khổng lồ tương ứng ra trợ chiến. Chúng sẽ không trực tiếp chiến đấu với địch mà thay vào đó sẽ là kích hoạt kỹ năng của mình. Đó có thể là gây sát thương và hiệu ứng bất lợi cho địch hoặc là hồi phục HP cho bên mình trong phạm vi nhất định. Bằng cách dùng các ngọc tỷ này một cách hợp lí và kịp lúc thì người chơi sẽ có thể lật ngược tình thế của trận chiến trong những lúc nguy cấp.

  Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh 4

  Các ngọc tỷ triệu hồi thần thú này được thu thập dần khi vượt qua các mốc chương nhất định và bạn có thể cho Chủ Công của mình cưỡi những con thần thú đã thu thập được ngọc tỷ, chúng còn có thể được thăng cấp và tăng sao. Ngoài ra game thủ cũng có thể nâng cao lực chiến cho nhân vật Chủ Công lẫn các Tướng Lĩnh bằng nhiều cách như tăng phẩm tướng, đột phá, tăng phẩm chất quân đội đang dẫn dắt hay mang các món trang bị và khảm đá, tinh luyện, tẩy luyện, tăng sao cho các món trang bị..v..v..

  Hệ thống hoạt động chưa được đa dạng

  Tuy nhiên, game lại có khuyết điểm là hệ thống hoạt động PvE và PvP chưa được đa dạng lắm và đồng thời người chơi sẽ phải cày cuốc một lúc lâu mới dần mở được chúng để tham gia.

  Theo đó bạn có thể khiêu chiến những người chơi khác trong hoạt động Lôi Đài, Quần Hùng Tranh Bá để leo BXH và kiếm về phần thưởng như Quân Công và Kim Nguyên Bảo. Quân Công sẽ được sử dụng tại Shop Lôi Đài để đổi về nhiều loại phần thưởng khác nhau.

  Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh 5

  Hoặc là tham gia leo Tháp Nghìn Tầng để kiếm về lượng lớn các loại tài nguyên khác nhau để sử dụng. Hay thậm chí tỉ thí với các vị tướng đứng đầu của mỗi thành mình đã vượt qua để kiếm về các mảnh của chính những vị tướng đó để dùng trong việc đột phá.

  Chưa kể đến nếu game thủ có tham gia vào một Quân Đoàn thì còn có hoạt động Quân Đoàn Tranh Bá giữa các quân đoàn và hoạt động Quân Đoàn Viễn Chinh cho các thành viên cùng chiến Boss.

  Thiên Long 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc mới lạ đầy ngộ nghĩnh 6

  Nhìn chung Thiên Long 3Q dù lấy chủ đề Tam Quốc quá đỗi quen thuộc với các game thủ Việt nhưng lại mang đến một câu chuyện kể mới khá hài hước cho bạn thỏa sức khám phá, cùng với đó là lối chơi đậm chất tính chiến thuật mà bạn phải trải nghiệm nếu là một người yêu thích thể loại này!

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm