Tổng hợp gift code game Thiên Long 3Q mới nhất trong tháng

Tổng hợp gift code game Thiên Long 3Q mới nhất trong tháng

NPH Gmeta gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game đấu tướng chiến thuật Thiên Long 3Q ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Thiên Long 3Q độc quyền tại AFKMobi

Còn lại 182 code

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Thiên Long 3Q

THIENLONG3Q

THIENLONGTAMQUOC

THIENLONGGMETA

3QGMETA

THIENLONG3QGMETA

VIP6666

VIP7777

VIP888

VIP999

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thiên Long 3Q Mobile

Trong game bấm vào phần biểu tượng Avatar Nhân Vật nằm ở góc trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Giftcode rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng qua Thư.

Tổng hợp gift code game Thiên Long 3Q mới nhất trong tháng 0

Dùng code Thiên Long 3Q bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Được biết Thiên Long 3Q là tựa game mobile đấu tướng đánh theo lượt lấy chủ đề Tam Quốc với tạo hình nhân vật nhiều phần độc đáo. Do cũng là game đấu tướng nhưng lối chơi của sản phẩm này lại mang đến một màu sắc mới mẻ, game thủ sẽ xây dựng một đội hình gồm có đầy đủ từ tướng chính cho đến phụ trợ và thần thú.

Thêm yếu tố game không có tướng phế, người chơi thỏa sức đột phá chiến thuật sáng tạo, không giới hạn. Thậm chí còn được triệu hồi thêm Thần Thú, sử dụng Bảo Vật, xoay chuyển tình thế chỉ trong nháy mắt.

Tổng hợp gift code game Thiên Long 3Q mới nhất trong tháng 1

Với sự hấp dẫn tới từ trong nội tại, trò chơi đã thu hút cho mình một lượng fan đông đảo. Điều này được minh chứng bởi số lượng thành viên trong group Hội quán Thiên Long 3Q.

Không những thế, NPH Gmeta còn tiếp tục chiêu mộ thêm thành viên cho hội quán bằng cách tung ra cơn mưa sự kiện, có thể kể đến như: nhận huy hiệu fan cứng, tham gia group nhận ngay tướng Triệu vân, tải và vote app 5 sao nhận ngay giftcode và tướng khủng…

Và để chúc mừng sản phẩm SLG trên chính thức lên sóng, người chơi có thể nhận được số lượng lớn mảnh tướng, nguyên liệu nâng cấp và thật nhiều quà tặng khác.

Tổng hợp gift code game Thiên Long 3Q mới nhất trong tháng 2

Không chỉ vậy, NPH Gmeta còn chịu chi đến mức tặng ngay 01 chiếc điện thoại Iphone 15 Promax cho sự kiện Thiên Long xuất thế – Đua top lực chiến liên server. Thời gian diễn ra sự kiện là từ 10h ngày 05/04 đến 23h59 ngày 19/04/2024, tức là ngay sau khi tựa game chính thức ra mắt.

Đặc biệt phần thưởng của sự kiện này không chỉ có duy nhất chiếc điện thoại Iphone 15 Promax mà còn có nhiều phần quà khác như: iPab Air; 1 Chỉ Vàng 9999… và vô vàn mảnh nguyên tố trong game.

  • Đa Dạng Trận Hình – Thoả Sức Kiến Tạo Lối Chơi
  • Thức Tỉnh Thần Tướng – Tranh Hùng 4 Phương
  • Triệu Hồi Thần Thú – Phang Nát Team Địch
  • Thống Trị Đấu Trường – Xưng Danh Bang Hội
  • Liên Đấu Thần Sầu – Quốc Chiến Siêu Ngầu

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm