Game mới Kame Legend – DB Heroes của 9Play tái hiện hành trình truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng(Tin độc quyền)

Kame Legend

Ngôn ngữ:

Game mới Kame Legend – DB Heroes của 9Play tái hiện hành trình truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng chủ đề Dragon Ball mang tên Kame Legend – DB Heroes Mobile đang được NPH 9Play tiến hành Alpha Test vào hôm nay, ngày 15/3/2023.

Được biết 9Play từng phát hành các game liên quan đến đến chủ đề Anime/Manga tại Việt Nam như Thần Thú AFK, Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh, Hỏa Long Pháp Sư, Kho Báu Vô Tận – Đại Hải Trình Bất Tận,…

Theo đó Kame Legend – DB Heroes là dự án mới trong năm 2023 của hãng thuộc thể loại game đấu tướng rảnh tay màn hình ngang lấy chủ đề từ bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng.

Game mới Kame Legend - DB Heroes của 9Play tái hiện hành trình truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng 0

Trong game này bạn sẽ song hành cùng Son Goku, tham gia những cuộc chiến tử đại hội võ lâm, bảo vệ hành tinh lẫn tham gia giải đấu sức mạnh tối thượng được tổ chức giữa 12 vũ trụ.

Tất cả được thể hiện qua nền đồ họa 2D hoành tráng, sắc nét, tái hiện lại chân thật từng chiêu thức và đòn đánh của các anh hùng.

Game mới Kame Legend - DB Heroes của 9Play tái hiện hành trình truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng 1

DB Heroes Mobile còn sở hữu dàn nhân vật đồ sộ với hàng trăm loại vật phẩm, trang bị mà người chơi sẽ thu thập được trong quá trình chơi có tác dụng gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Bạn cũng sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc của tuổi thơ như Son Goku, Vegeta, Bulma hay Piccolo và cùng họ trải qua hành trình truy tìm những viên Ngọc Rồng huyền thoại.

Game mới Kame Legend - DB Heroes của 9Play tái hiện hành trình truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng 2

Với cơ chế chiến đấu rảnh tay đòi hỏi người chơi phải khéo léo xây dựng đội hình, và chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng trong mỗi trận chiến.

Sau khi lựa chọn được đội hình hợp lý, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động hoành tráng khi các nhân vật tung kỹ năng đặc biệt.

Game mới Kame Legend - DB Heroes của 9Play tái hiện hành trình truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng 3

Mặc dù tự động chiến đấu nhưng người chơi sẽ thấy được nhân vật hoán đổi combo và luân phiên tấn công mục tiêu nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra bạn không cần phải cày cuốc liên tục nhưng vẫn nhận về nguồn tài nguyên đầy đủ giúp cho bạn có thể nâng cấp các nhân vật mà bạn yêu thích.

Game mới Kame Legend - DB Heroes của 9Play tái hiện hành trình truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng 4

Đặc biệt hệ thống hoạt động PvE – PvP dày đặc diễn ra theo từng khung giờ hàng ngày bảo đảm sẽ giúp bạn không hết việc để làm.

Nhìn chung game DB Heroes tuy không đem lại sự mới mẻ gì về lối chơi cũng như đồ họa nhưng vẫn bảo đảm làm hài lòng các fan hâm mộ Dragon Ball.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm