Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ Mobile đã khẳng định vị thế tuyệt đối của mình ở dòng game nhập vai chủ đề Tâm Linh ngay khi ra mắt chính thức thị trường Việt Nam vào sáng nay, ngày 10/4/2024.

Không để anh em người chơi hệ tâm linh phải chờ đợi quá lâu, game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ đã chính thức phát hành ngày hôm nay, 10/4/2024, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ đối với riêng NPH VPlay khi trở thành siêu phẩm theme đạo sĩ đầu tiên được cho ra mắt.

Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt 0

Sử dụng hình tượng huyền thoại đạo sĩ Lâm Chánh Anh làm nhân vật chính, trao con mắt âm dương cho người chơi kết nối với thế giới tâm linh, Phong Ma Đạo Sĩ chính là “món ngon khó cưỡng” giữa thị trường chỉ tràn ngập các tựa game tiên – kiếm hiệp.

Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt 1

Điều đó đã được chứng minh khi vị trí Top 1 ở cả 2 nền tảng App Store Google Play đã nhanh chóng có chủ nhân mới, và không ai khác chính là Phong Ma Đạo Sĩ – VPlay. Điều bất ngờ hơn cả chính là việc sản phẩm này chỉ mất 2 tiếng kể từ khi chính thức ra mắt để có thể chễm trệ ở vị trí này. Đây quả là thành tích rất đáng nể trong thời điểm phân khúc game MMORPG đang bị bão hòa rất lớn ở thị trường Việt Nam.

Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt 2

Dù có đôi chút bất ngờ song đây cũng là điều mà giới chuyên môn dự đoán từ trước. Với việc mang nội dung mới lạ, độc đáo, lối chơi đậm chất tâm linh kết hợp cùng nền tảng đồ họa đẹp mê hồn mà Phong Ma Đạo Sĩ Mobile sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của anh em game thủ.

Có thể bạn quan tâm
 • Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá
 • Trở thành truyền nhân của Lâm Chánh Anh cùng siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ Trở thành truyền nhân của Lâm Chánh Anh cùng siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ
 • Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi
 • Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt 3

  Cộng lối chơi PK hú hồn của tựa game cũng được đông đảo người chơi đánh giá cao, ngoài ra còn kết hợp với rất nhiều các tính năng phá án, kết duyên âm dương mang đậm bản sắc kịch tính “hút hồn” cũng là một điểm mạnh không thể bỏ qua.

  Trò chơi hiện sẽ còn rất nhiều điều thú vị sẽ mang đến cho anh em người chơi cũng như là cuộc chiến đua TOP máy chủ đang diễn ra hết sức khốc liệt về sau. Ngay bây giờ mời mọi người quan tâm hãy tải game Phong Ma Đạo Sĩ về máy để không bỏ lỡ những điều thú vị đang diễn ra trong tựa game chủ đề tâm linh này nhé!!!

  Fanpage https://www.facebook.com/phongmadaosi

  Landing https://phongmadaosi.vplay.vn/ 

  Tải game tại https://dks-pmds.onelink.me/ftnv/baochi

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm