Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá

Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá

Sau một khoảng thời gian chờ đợi cuối cùng tựa game mobile hiếm hoi dành cho người chơi hệ tâm linh mang tên Phong Ma Đạo Sĩ đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 10/04/2024.

Sử dụng hình tượng huyền thoại đạo sĩ Lâm Chánh Anh làm nhân vật chính, trao con mắt âm dương cho người chơi kết nối với thế giới tâm linh có thể thấy game Phong Ma Đạo Sĩ chính là sự kết hợp tuyệt vời của 5 yếu tố Thả hồn, Mê hồn, Hút hồn, Hú hồn Hết hồn mà NPH VPlay đã vạch ra trước đó.

Cụ thể tham gia vào thế giới tâm linh này bạn sẽ được thả hồn vào rất nhiều câu truyện vô cùng cuốn hút và bí ẩn được lấy từ những bộ phim nổi tiếng của Lâm Chánh Anh. Từ những ân oán kiếp trước tới kiếp này, yêu ma quỷ quái quấy phá, linh hồn oan khuất về trả thù đến tình yêu âm dương cách biệt đầy bi thương.

Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá 0

Phong Ma Đạo Sĩ Mobile còn xây dựng lên khung cảnh đầy ma mị, tái hiện bối cảnh tối tăm u ám, âm nhạc rùng rợn cùng hàng loạt hình tượng nhân vật cổ trang có tạo hình đẹp mắt. Đặc biệt, thiết kế hệ thống thời trang, vũ khí, linh kỵ, boss,…có đặc trưng riêng, hiệu ứng hoành tráng đã góp phần tạo nên một thế giới tâm linh vô cùng đồ sộ trong mắt người chơi.

Không giống những tựa game nhập vai khác khi tay chơi nạp VIP là đủ điều kiện tăng lực chiến, vượt ải hay đấu PvP chiến thắng dễ dàng thì với Phong Ma Đạo Sĩ – VPlay mọi thứ chưa chắc chắn! Trái lại ở đây trình độ không bằng trời độ, chơi hay không bằng ăn may mới là yếu tố quyết định việc game thủ có giành chiến thắng combat hay không!

Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá 1

Đặc biệt phải kể đến chiến trường PK hú hồn, nơi sinh tồn là nhờ tâm linh khi 80 người ngẫu nhiên sẽ được chia vào 4 bản đồ nhỏ trong 1 bản đồ tổng. Tại giai đoạn 1 này những tay chơi sẽ đánh quái để nhặt đồ hoặc cướp đoạt của người khác. Việc nhận đồ được phẩm chất nào hoàn toàn là phụ thuộc vào tâm linh, được các vị thần trên cao chiếu cố nhận được đồ tốt hay không.

Có thể bạn quan tâm
 • Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt Game mới Phong Ma Đạo Sĩ độc chiếm Top 1 ở cả Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt
 • Trở thành truyền nhân của Lâm Chánh Anh cùng siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ Trở thành truyền nhân của Lâm Chánh Anh cùng siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ
 • Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi
 • Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá 2

  Bên cạnh đó không thể bỏ qua một số các tính năng độc đáo như Nuôi Cổ Trùng – Luyện Độc Dược tạo ra vật phẩm nguyên liệu quý hiếm. Hoặc Giám Định Đồ Cổ dựa vào may mắn nhận được cực phẩm trang bị có thể bán hoặc sử dụng tăng lực chiến,…

  Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá 3

  Ngoài ra tiết mục đám cưới ma cũng là điểm nhấn của tựa game khi game thủ có thể kết hôn bất kể âm dương hay đưa cô dâu ma về nhà chồng. Hay mini game đưa tiên tử ở các game Tiên Hiệp bình thường nay cũng được cách tân lại thành hình ảnh đưa các cô dâu ma về nhà chồng, có dàn cương thi nhảy theo.

  Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá 4

  Chưa dừng lại đó tính năng thỉnh thần nhập thân, dùng tâm linh giao lưu cùng các vị thần tiên trên trời, cầu họ xuống trần nhập vào thân thể nhân vật để chiến đấu chống lại yêu ma quỷ quái. Được biết các nhân vật được thỉnh trong game đến từ khắp các câu chuyện thần linh, IP nổi tiếng từ Tây Du, Phong Thần, Tiên hiệp cho đến cả Kiếm hiệp vốn rất quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam.

  Game nhập vai Phong Ma Đạo Sĩ mang đến nhiều sân chơi Tâm Linh cho game thủ tha hồ khám phá 5

  Hay người chơi còn có thể thông qua hoạt động Tranh Đoạt Từ Đường cùng những tay chơi đến từ các Tông khác để chiếm từ đường, gia tăng tín ngưỡng tâm linh. Từ đó nhận được các vật phẩm bao gồm: Chuỗi hạt, lệnh bài, cờ và ngọc bội để gia tăng kết nối với các vị thần, tăng mạnh chiến lực.

  Tựu chung đây là một tựa game nhập vai cày quốc dễ chơi dễ hiểu có phần nội dung lẫn hình ảnh mới lạ mà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn trên thiết bị di động.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm