Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi

Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi

Huyền thoại Lâm Chánh Anh chuẩn bị tái xuất với game bom tấn Phong Ma Đạo Sĩ đến từ NPH VPlay trong Quý 2 năm 2024.

Là game có IP bản quyền hình ảnh của cố nam diễn viên Lâm Chánh Anh

Những bộ phim chủ đề kiếm hiệp Kim Dung, về biên niên sử Tam Quốc oai hùng hay lột tả nội dung Tiên hiên hiệp kỳ ảo đều là những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả truyền hình những năm đầu thập niên 80.

Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi 0

Tuy nhiên, vào thời điểm đó loạt phim truyện lấy đề tài cương thi bỗng xuất hiện và ngay lập tức tạo nên một trào lưu mới với sự độc đáo của riêng nó. Và nổi bật trong đấy là loạt phần phim dài tập Cương Thi Tiên Sinh của nam diễn viên nổi tiếng Lâm Chánh Anh.

Lấy đề tài đạo sĩ diệt cương thi vào thời kì dân quốc, bộ phim trên và các tác phẩm khác lấy cảm hứng tương tự đã nhanh chóng được người xem đón nhận, trở thành ký ức khó phai dành cho hàng triệu triệu khán giả.

Là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi nổi tiếng ở Trung Quốc

Với sứ mệnh luôn mang tới những sản phẩm chất lượng cùng nội dung mới mẻ, NPH VPlay tiếp tục chào năm 2024 với siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ – tựa game nhập vai được lấy bản quyền hình ảnh từ nhân vật Lâm Chánh Anh cùng nội dung đạo sĩ kể trên.

Đặc biệt sản phẩm MMORPG 3D này còn được tiết lộ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi vốn gây tiếng vang tại thị trường Trung Quốc giai đoạn 2022 – 2023 với nhiều nâng cấp, bổ sung cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Ngoài ra trò chơi sẽ đề cao yếu tố tâm linh cho người chơi được trải nghiệm nhiều tính năng mang tính nhân phẩm kết hợp cùng chuỗi hoạt động có chiều sâu.

Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi 1

Trừ yêu diệt tà – Phong Ma Đạo Sĩ: Thời đại hỗn loạn, ma quỷ lộng hành, cương thi sống dậy thì chỉ có sát cánh bên nhau mới có thể trấn áp yêu ma.

Cốt truyện nhập vai Đạo sĩ bắt cương thi hấp dẫn: Hệ thống Ma Thần đa vũ trụ, cách dẫn dắt cốt truyện độc lạ góp phần mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi cảm thụ.

Đa dạng chiến trường – Ma Đạo phân tranh: Hệ thống chiến trường đa dạng với các hoạt động từ đơn chiến cho đến loạn chiến, thế lực chiến vô cùng khốc liệt.

Phong Ma Đạo Sĩ là phiên bản tiếp theo của loạt game Đạo Sĩ diệt Cương Thi 2

Đồ họa sắc nét, phong cách độc đáo: Tông màu của game có phần hơi u ám mang lại cảm giác tối tăm, phù hợp với bối cảnh game hướng tới. Đi kèm là những pha jumpscare bất chợt khiến người chơi luôn trong tâm trạng hồi hộp, giật bắn mình.

Hệ thống ngoại trang đồ sộ: Hệ thống ngoại trang của game vô cùng đồ sộ với rất nhiều set đồ từ thời xưa cho đến cận hiện đại đảm bảo giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm