Game đấu tướng rảnh tay Vạn Giới PK cập bến thị trường Việt Nam(Tin độc quyền)

Game đấu tướng rảnh tay Vạn Giới PK cập bến thị trường Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng rảnh tay màn hình dọc Vạn Giới PK sắp được NPH GOSU cho ra mắt thị trường Việt Nam ngay trong đợt tháng 2/2024 này.

Game mới Vạn Giới PK Mobile cập bến làng game Việt

Vạn Giới PK đưa người chơi vào cuộc đại chiến giữa 3 thế lực Nhân – Tiên – Ma diễn ra đầy khốc liệt. Lúc này trong vai một bậc Tiên Vương, sở hữu trong tay Thiên binh Thiên tướng hùng mạnh bạn sẽ từng bước giải quyết các nút thắt khó hiểu về trận chiến Tam Giới kéo dài dai đẳng này! Càng thú vị hơn, mỗi người sẽ có dàn hậu cung riêng biệt, với hàng chục tiên nữ quyến rũ, chờ đợi để kết duyên sinh Bảo Bảo về sau.

Game đấu tướng rảnh tay Vạn Giới PK cập bến thị trường Việt Nam 0

Điểm đặc biệt của game Vạn Giới PK chính là hệ thống thần tướng được phân loại theo các phe phái riêng biệt, tạo nên sự khắc chế cân bằng và chiến thuật khó đoán trong các trận đấu 5vs5. Điều này còn giúp mở ra nhiều khả năng xây dựng đội hình độc đáo cho game thủ mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy luật nào.

Game đấu tướng rảnh tay Vạn Giới PK cập bến thị trường Việt Nam 1

Game áp dụng đồ họa 2D theo phong cách manga vô cùng đẹp mắt, tái hiện chân thực một thế giới Thần Tiện sống động đậm chất Trung Hoa.

Tạo hình nhân vật và hiệu ứng chiến đấu đều rất ấn tượng, làm nổi bật sự hoành tráng của những trận đại chiến Tam Giới.

Game đấu tướng rảnh tay Vạn Giới PK cập bến thị trường Việt Nam 2

Lối chơi của game tập trung vào việc phát triển nhân vật qua nhiều tính năng như tăng cấp, tiến bậc, nâng sao, cường hóa trang bị, giúp nhân vật mạnh mẽ hơn để dễ dàng vượt qua các thách thức.

Vạn Giới PK Mobile còn giúp game thủ dễ dàng sở hữu các tướng hiếm thông qua vượt ải, leo tháp và lượt quay miễn phí hàng ngày, hàng tuần. Điều này đảm bảo bạn luôn có đủ tài nguyên để linh hoạt thay đổi đội hình theo chiến thuật yêu thích của mình.

Hấp dẫn hơn nữa, game còn tặng VIP bậc cao cho tất cả người chơi khi bắt đầu vào trải nghiệm. Cơ chế treo máy, ủy thác tài nguyên, và trải nghiệm đa nhiệm giúp thu gọn khoảng cách giữa dân cày và dân nạp vô cùng tiện lợi.

Game đấu tướng rảnh tay Vạn Giới PK cập bến thị trường Việt Nam 3

Có thể thấy game mới Vạn Giới PK của NPH SohaGame vẫn mang đến một lối chơi quen thuộc của dòng game thẻ tướng rảnh tay màn hình dọc, đó là sưu tầm thẻ tướng, nâng cấp và chiến đấu để thu thập tài nguyên.

Do đó mọi người có thể dễ dàng làm quen với game chỉ sau ít phút trải nghiệm và tỏ ra thân thiện với những hội nhóm người chơi bận rộn nhưng vẫn thích trải nghiệm sân chơi so tài đấu trí qua các tổ đội thần tướng bất khả chiến bại của mình!

Các tính năng nổi bật của game mobile Vạn Giới PK

  • Vạn Giới PK – Tru Thần Diệt Ma – Mình Ta Chấp Hết
  • +200 Thần Tướng – Khuynh Đảo Vạn Giới
  • Ngoại Trang Mãn Nhãn – Tự Tin Khoe Cá Tính
  • PK Liên Server – Combat Cháy Máy
  • Vào Chơi GAME Ngay – VIP 10 Trao Tay

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/vangioipk

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm