Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình

Nếu bạn đang tìm kiếm những vị tướng mạnh để lựa chọn xây dựng đội hình trong game Vạn Giới PK thì đừng bỏ qua những cái tên nổi bật sau.

Như bạn đã biết thì hệ thống Tướng của game idle Vạn Giới PK được chia ra làm 4 bậc với sức mạnh tăng dần là Hiếm – Sử Thi – Truyền Thuyết – Siêu Việt. Dù bậc sức mạnh cao nhất là Siêu Việt tuy nhiên các tướng bậc Truyền Thuyết cũng có vài cái tên khá ổn, đặc biệt là vào giai đoạn khi số lượng Tướng kiếm được sử dụng còn ít và bạn có thể tham khảo một số cái tên sau ở từng vai trò:

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 0

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 1

  • Gây sát thương chính cho đội: Quan Vũ, Lục Nhĩ Mỹ Hầu, Lý Bạch, Bạch Khởi, và Can Tướng Mạc Tà.
  • Khống chế: Chung Quỳ, Mạnh Bà, Dạ Du Thần, Đát Kỷ, và Trương Lương.
  • Buff: Đường Tăng và Hoa Đà
  • Tank: Bạch Khởi và Trư Bát Giới

Tuy nhiên, đây chỉ là những cái tên mà người chơi nên dùng tạm để xây dựng đội hình trong giai đoạn vì những cái tên cần chú ý nhất vẫn nằm ở bậc Siêu Việt và đó là những cái tên sau:

Lữ Bố – Công AOE Khỏe

Thuộc nhóm vai trò Công nhóm, điểm nổi bật đầu tiên của Lữ Bố chính là kỹ năng bị động Loạn Thế Vô Song.

Kỹ năng bị động Loạn Thế Vô Song sẽ giúp Lữ Bố ở mỗi lần gây sát thương sẽ có 50% xác xuất tăng tầng Vô Song, mỗi tầng sẽ giúp tăng 1% sát thương.

Có thể thấy là số tầng càng cao thì Lữ Bố sẽ càng mạnh mà chúng ta có thể gọi là “đánh càng lâu thì sẽ càng khỏe”

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 2

Tiếp đến là kỹ năng chính Huyết Hải Cuồng Sát, nó gây sát thương cho địch 4 lần kèm lần cuối khiến địch nhận Nhược Điểm nếu địch chưa nhận.

Địch nếu có “Nhược Điểm” mà nếu bị Huyết Hải Cuồng Sát tấn công thì sẽ phải nhận thêm sát thương và đồng thời giúp Lữ Bố tăng thêm 1 tầng Vô Song.

Đông Hoàng Thái Nhất – Cấu Rỉa Tốt

Với vai trò Liên Công/Hút HP, thì từ ngay kỹ năng đánh thường – Xà Phệ của Đông Hoàng Thái Nhất đã chỉ ra điểm nổi bật.

Mỗi lần dùng kỹ năng đánh thường thì Đông Hoàng Thái Nhất sẽ tấn công thêm với số lần sẽ bằng với số tầng Vật Chất Hắc Ám.

Vật Chất Hắc Ám cũng chính là kỹ năng bị động của Đông Hoàng Thái Nhất và nó có 50% xác suất tăng 1 tầng mỗi kết thúc hành động và khi bị tấn công sẽ có 25% xác suất tăng 1 tầng với số tầng tối đa có thể tăng là 4.

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 3

Bên cạnh đó là kỹ năng chính Khế Ước Đọa Thần với việc hồi 30% HP tối đa, tăng 50% tốc đọ trong 2 hiệp và vào hình thái Đọa Thần với số hiệp duy trì bằng số tầng Vật Chất Hắc Ám.

Khi trong hình thái Đọa Thần thì Đông Hoàng Thái Nhất sẽ miễn nhiễm khống chế và kèm theo đó là 10% hút HP, kết thúc hình thái Đọa Thần thì tất cả tầng Vật Chất Hắc Ám sẽ mất.

Hậu Nghệ – Buff Lợi Khỏe Cho Team

Mang vai trò Tiêu Diệt Bạo Phát với khả năng buff giúp cho bản thân Hậu Nghệ có thể gây thêm sát thương cho địch.

Kỹ năng bị động Cửu Tinh Trục Nhật được kích hoạt ở mỗi lượt hành động của Hậu Nghệ. Nếu tiêu diệt được địch khi công thì gây sát thương cho toàn địch bằng lượng sát thương dư sau khi đã tiêu diệt địch ở đòn công vừa rồi. Còn nếu không hạ được địch thì nhận tăng 1 tầng Sát Ý.

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 4

Hậu Nghệ có thể tăng tối đa 3 tầng Sát Ý với mỗi tầng sẽ giúp gây thêm 33% sát thương cho địch.

Đặc biệt nhất chính là kỹ năng chính Trường Hồng Quán Nhật khi mà nó sẽ sẽ gây cho kẻ địch có HP thấp nhất một lượng sát thương vô cùng lớn và nếu hạ được mục tiêu thì sẽ kích hoạt lại Cửu Tinh Trục Nhật.

Na Tra – Dồn Sát Thương Mạnh

Với vai trò Liên Kích/Bạo Kích, kỹ năng bị động Liên Hoa Thể của Na Tra sẽ giúp khi gây sát thương cho địch sẽ có xác suất gây thêm sát thương bằng 40% công của bản thân.

Kỹ năng chính Chiến Vô Chi Cảnh sẽ tấn công địch 6 lần với mối lần gây sát thương bằng 50% công bản thân.

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 5

Đặc biệt hơn khi mà nếu Chiến Vô Chi Cảnh hạ được địch thì Na Tra sẽ tiếp tục thi triển Chiến Vô Chi Cảnh lên kẻ khác trong đội địch.

Thậm chí nếu toàn đội địch đều yếu HP hết thì Na Tra còn có thể toàn sát hết cả đội địch.

Tôn Ngộ Không – Công Thủ Toàn Diện

Được cho là vị tương có vai trò Công Thủ Đầy Đủ thì Tôn Ngộ Không được xem nhiều game thủ sẽ là một vị tướng ngon nhất để sử dụng trong đội hình.

Kỹ năng đánh thường Thiên Quân Bổng ngoài việc gây sát thương còn khiến cho địch nhận trạng thái Áp Đặt – giảm hiệu quả hồi HP từ trị liệu của mục tiêu trong 1 hiệp.

Tiếp đó là kỹ năng chủ động loại buff – Tề Thiên Đại Thánh sẽ khiến cho Tôn Ngộ Không vào trạng thái Tề Thiên, giúp tăng 100% kháng hiệu ứng và duy trì 2 hiệp.

Đồng đội sau khi tiêu hạo Linh Lực sẽ nhận 1 tầng hiệu ứng Hung Hăng, giúp giảm tiêu hao 1 diểm kỹ năng Linh Lực với mỗi tầng có được.

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 6

Khi trong hình thái Tề Thiên nếu có tướng tử trận thì Tôn Ngộ Không sẽ có 30% xác suất bước vào hình thái Tề Thiên Đại Thánh, giúp tăng 50% tốc độ, 50% miễn sát thương và đồng thời đổi kỹ năng này thành Thần Thái Đại Thánh.

Kỹ năng Thần Thái Đại Thánh này sẽ tấn công ngẫu nhiên địch 5 lần với mỗi lần là 240% sát thương, có thể nói là một lượng sát thương rất là khủng (tổng 1200% sát thương).

Cuối cùng là Đại Náo Thiên Cung với việc sẽ tấn công toàn bộ địch và đồng thời nếu đang ở trạng thái Tề Thiên sẽ khiến toàn địch chịu hiệu ứng Áp Đặt, khi thi triển Đại Náo Thiên Cung cũng đặt lại số tầng Hung Hăng của toàn đội về 0.

Top 5 vị tướng trong Vạn Giới PK mà bạn nên sử dụng để xây dựng đội hình 7

Trên đó là tổng những vị tướng được xem là tốt nhất trong game mobile Vạn Giới PK ở thời điểm hiện tại mà bạn có thể chú ý đến để bồi dưỡng và sử dụng xây dựng đội hình. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng đội hình và trải nghiệm.

Trang chủ https://vangioipk.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm