Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng

Vạn Giới PK mang đến cho game thủ hệ thống nhân vật đa dạng đến từ ba chủ đề hot nhất thị trường hiện nay là Tây Du, Tam Quốc và Phong Thần.

Vạn Giới PK thuộc thể loại game đấu tướng rảnh tay màn hình dọc vừa được NPH SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 21/2/2024 vừa qua.

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng 0

Game đưa người chơi vào vai Đấng Cứu Thế trong một thế giới đang bị Tướng Thần xâm nhập, lúc này bạn sẽ phải chiêu mộ những nhân vật đến từ ba bộ tiểu thuyết Tây Du – Tam Quốc – Phong Thần để chiến đấu đánh bại Tướng Thần và cứu lấy thế giới.

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng 1

Sản phẩm mang lối chơi đơn giản và nội dung quen thuộc với việc trước khi bắt đầu mỗi màn khiêu chiến thì người chơi sẽ có thể sắp xếp đội hình theo chiến lược của mình. Bước vào trận chiến các vị tướng sẽ tự động chiến đấu theo lượt và ở lượt của mình bạn có thể chọn phóng thích một trong các kỹ năng chủ động của bộ tướng sẵn có để nhằm thay đổi cục diện.

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng 2

Cứ thế sau khi vượt qua mỗi màn khiêu chiến thì game thủ sẽ nhận về nhiều loại tài nguyên khác nhau và đồng thời tích lũy được EXP để thăng cấp, dần mở khóa được các tính năng hoặc hoạt động mới để sử dụng cũng như tham gia cày cuốc.

Game Vạn Giới PK có hệ thống tướng đa dạng được chia làm 4 bậc phẩm chất tăng dần là Hiếm, Sử Thi, Truyền Thuyết và Siêu Việt. Bên cạnh đó các vị tướng còn được phân ra làm 5 phe cùng 5 phái khác nhau cho bạn chiêu mộ và sử dụng.

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng 3

Game thủ sẽ có thể xây dựng đội hình với tối đa 5 người đi kèm theo đó là nhân vật chính của bạn với vai trò là tướng đứng ở bên ngoài buff hỗ trợ. Các vị tướng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng các cách quen thuộc như là nâng cấp – đột phá, đeo và bồi dưỡng các món trang bị, nâng sao,…

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng 4

Và tất nhiên đã thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật thì sẽ không thể thiếu được vô vàng các hoạt động PvE và PvP để tham gia như Lôi Đài, Thông Thiên Tháp, Công Thành Chiến liên server, Bí Cảnh liên server,…Song song đó là tính năng AFK giúp thu thập các loại tài nguyên một cách liên tục ngay cả khi người chơi ngoại tuyến.

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng 5

Bên cạnh đó game còn có các tính năng tu luyện cảnh giới, tâm pháp, ngộ đạo, pháp bảo…cho nhân vật chính có thể ảnh hưởng tích cực đến khả năng thay đổi cục diện trận đấu của toàn đội hình lên trận. Ngoài ra trong quá trình chơi thì sản phẩm cũng có rất nhiều mini game là những câu đố liên quan đến chủ đề Tây Du, Tam Quốc và Phong Thần mà nếu trả lời đúng thì sẽ có thưởng.

Vạn Giới PK: Nơi hội tụ anh hùng hào kiệt đến từ nhiều bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng 6

Sau cùng là mặt hình ảnh của trò chơi được thiết kế với nhiều màu sắc, sắc nét cùng hiệu ứng đẹp mắt. Các vị tướng có tạo hình lẫn hình ảnh minh họa trông vô cùng độc đáo đi kèm với việc mỗi nhân vật đều có cho mình các câu thoại tiếng Việt riêng. Đó là còn chưa kể đến phần nhạc nền cổ trang làm gợi nhớ đến chính tựa game VLTK 2 vô cùng hot một thời tại Việt Nam.

Nhìn chung Vạn Giới PK – SohaGame tuy vẫn đi theo lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu truyền thống nhưng lại mang đến một thế giới kết hợp giữa ba chủ đề hot nhất hiện nay là Tây Du – Tam Quốc – Phong Thần. Kèm theo đó là những tính năng tu tiên khá là độc đáo vào trong quá trình trải nghiệm làm tạo nên nét mới lạ. Vậy nên nếu là người yêu thích ba chủ đề này thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm đâu!

Trang chủ https://vangioipk.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm