Tựa game “nhái Free Fire” từng gây sốt game thủ Việt một thời đã chính thức trở lại với tên Sigmax

SIGMAX

Ngôn ngữ:

Tựa game “nhái Free Fire” từng gây sốt game thủ Việt một thời đã chính thức trở lại với tên Sigmax

Không còn “nhái” Free Fire nữa, Sigma giờ đây đã chuyển sang “nhái” cả game CS:GO và Valorant dưới cái tên mới Sigmax Mobile.

Vào tháng 11 năm ngoái, tựa game bắn súng sinh tồn Sigma bất ngờ xuất hiện và đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt lúc bấy giờ.

Lý do là vì trò chơi này sử dụng chung mã nguồn với Free Fire, nên từ cách chơi, cách điều khiển cho đến các tính năng đều giống với tựa game của Garena đến 99%.

Tựa game

Dù bị tố là “đạo nhái” nhưng Sigma vẫn được cộng đồng game thủ yêu thích

Dù chỉ là một sản phẩm “không chính thống” song Sigma Battle Royale vẫn rất được game thủ yêu thích và tìm mọi cách để tải về máy trải nghiệm.

Cho đến tháng 12/2022 thì tựa game này đã bị Studio Arm Private đóng cửa bảo trì vô thời hạn và biến mất khỏi các kho ứng dụng cho đến nay.

Những tưởng đây là dấu chấm hết cho hiện tượng một thời này nhưng vào ngày 27/7/2023 hôm nay, Sigma đã bất ngờ trở lại với diện mạo mới và một cái tên mới là Sigmax.

Tựa game

Thì ra trong suốt hơn nửa năm qua Studio Arm Private đã tập trung chỉnh sửa và cải tiến đứa con tinh thần của mình để có thể đem nó “đường đường chính chính” trở lại Google Play Store.

Thế nhưng oái ăm thay, Sigmax giờ đây dù đã bớt giống Free Fire hơn xưa nhưng tựa game này lại chuyển sang giống CS:GO và Valorant.

Tựa game

Cụ thể gameplay của Sigmax Mobile đã đổi từ bắn súng sinh tồn sang bắn súng chiến thuật tổ đội.

Theo đó game thủ sẽ lựa chọn một trong các nhân vật của game và tham gia vào các trận đấu súng 4v4 dưới góc nhìn thứ ba.

Tựa game

Phiên bản mới có đồ họa đẹp hơn nhưng gameplay nó lạ lắm…

Không khó để nhận ra những điểm tương đồng của Sigmax với hai tựa game của Valve và Riot như tính năng mua súng đầu trận hay hệ thống kỹ năng của nhân vật.

Có lẽ vì không muốn đụng chạm với Free Fire một lần nữa nên Studio Arm Private mới thay đổi 360 độ gameplay như vậy ư?

Tựa game

Dù lý do có là gì thì điều rõ ràng là chúng ta vẫn thấy được “dáng dấp” của Free Fire trong Sigmax ở cơ chế bắn, giao diện chính và một số tính năng quen thuộc khác.

Và có lẽ điểm nhấn độc đáo duy nhất mà trò chơi này có được là đồ họa 3D phong cách hoạt hình khá bắt mắt, cùng dung lượng nhẹ nhàng phù hợp với mọi cấu hình máy.

Tựa game

Nhưng liệu game Sigmax có trụ vững được trên thị trường game khắc nghiệt hiện nay khi cứ tiếp tục vay mượn từ những trò chơi của hãng khác hay không?

Hiện Sigmax đang mở Closed Beta Test trên Android từ ngày 26/7 đến ngày 9/8/2023 tại Brazil, Indonesia, Thái Lan và Colombia.

Trang chủ: https://official.playsigmax.com/en

Fanpage: https://www.facebook.com/playsigmax

Tải game Sigmax Mobile cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm