Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này?

SIGMAX

Ngôn ngữ:

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này?

SIGMAX hay trước đó còn được gọi là Sigma Battle Royale là tựa game mobile hành động bắn súng góc nhìn thứ ba nay đã trở lại với lối chơi mới.

Điểm nổi bật:

 • Sở hữu đồ họa 3D đầy màu sắc và tươi sáng cùng hình ảnh chuyển động mượt mà
 • Các nhân vật có cho mình phần tạo hình khá là độc đáo và trông đầy cá tính
 • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện khá sống động với âm thanh thông báo đầy đủ
 • Lối chơi hành động TPS độc đáo kết hợp giữa Valorant và thể loại battle royale
 • Có 8 nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn sử dụng điều khiển trong các trận đấu

SIGMAX hay trước đó còn được goị là Sigma Battle Royale là tựa game hành động TPS được phát hành bởi Studio Arm Private Limited.

Được biết ở phiên bản trước đó thì sản phẩm mang cho mình lối chơi hành động TPS phong cách Battle Royale tương tự Free Fire.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 0

Tuy nhiên ở lần trở lại này trò chơi đã được xây dựng với lối chơi hoàn tác khác mà khi nhìn vào thì lại khá giống với lối chơi của Valorant.

Vậy thì lần trở lại này của tựa game SIGMAX thì có gì khác so với phiên bản trước thì mời bạn cùng AFKMobi tìm hiểu trong bài viết sau:

Vẫn giữ kiểu đồ họa 3D trước đó

Sản phẩm lần này của Studio Arm Private Limited vẫn giữ lối đồ họa 3D đầy màu sắc và tươi sáng trước đó của Sigma Battle Royale.

Hình ảnh chuyển động được thể hiện mượt mà và các nhân vật có cho mình phần tạo hình khá là độc đáo và trông đầy cá tính.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 1

Hiệu ứng âm thanh cũng được thể hiện khá sống động từ bước chân khi di chuyển, tiếng súng khi khai hỏa đều được thể hiện đầy đủ.

Đi kèm theo đó còn có âm thanh thông báo vang lên mỗi khi người chơi liên tục hạ gục được các thành viên bên đội đối phương.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 2

Lối chơi giống Valorant nhưng vẫn giữ vài nét của Battle Royale

SIGMAX có cho mình một lối chơi có thể nói là “nữa nạc nữa mỡ” khi kết hợp giữa phong cách chơi của Valorant và thể loại Battle Royale.

Cụ thể thì sẽ có điểm khác với Valorant là thay vì hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất thì bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ ba giống Free Fire.

Mỗi một trận đấu sẽ có tổng cộng 8 người chơi được đều chia ra làm 2 đội để thi đấu với nhau và trận đấu sẽ được diễn ra theo từng vòng.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 3

Khi đó đầu tiên lúc tìm được trận, thì các người chơi sẽ có 1 phút để lựa chọn anh hùng cho mình sử dụng, điều khiển trong trận đấu.

Bắt đầu trận đấu với vòng đầu tiên thì mỗi người sẽ có 700 tiền xu để sử dụng mua các thứ trang bị như là súng, áo giáp, và vật phẩm.

Sẽ có nhiều loại súng khác nhau để mua sử dụng và chúng đều sẽ mức giá thành khác nhau giống như trong CS:GOValorant.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 4

Bạn sẽ kiếm được tiền xu mỗi khi hạ được thành viên đội địch cũng như mỗi khi kết thúc một vòng đấu dù là chiến thắng hay là thất bại.

Trong các vòng đấu sẽ luôn luôn có một vòng bo được thu hẹp diện tích dần theo thời gian làm giảm diện tích chiến đấu của hai đội chơi.

Nếu đứng ngoài vòng bo thì tất nhiên nhân vật sẽ giảm HP dần và nếu chẳng may bị bắn hạ thì nhân vật sẽ không gục ngay lập tức.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 5

Lúc này thanh HP của nhân vật sẽ được hồi đầy lại và bị tuột dần theo thời gian, nhân vật chỉ có thể sử dụng hành động duy nhất là bò.

Và tất nhiên là nhân vật sẽ có thể được cứu bởi các người đồng đội giống như trong các tựa game thuộc thể loại Battle Royale nói chung.

Cuối cùng thì bên đội chơi nào đạt được cũng như tích lũy đủ 4 vòng đấu thắng trước tiên thì sẽ giành chiến thắng tổng của trận đấu.

Hiện có 8 nhân vật khác nhau để sử dụng

Game hiện có tổng cộng 8 anh hùng khác nhau, tuy nhiên vào giai đoạn đầu game thủ chỉ được mở khóa sẵn cho 4 nhân vật để sử dụng.

Các nhân vật cũng được chia ra làm các vai trò khác nhau và mỗi anh hùng đều có kỹ năng chủ lẫn bị động riêng giống như trong Valorant.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 6

Kết thúc mỗi trận đấu bạn sẽ tích lũy được XP thăng cấp cho nhân vật, nhân vật thăng cấp tới các mốc nhất định sẽ mở khóa được các Talent.

Việc trang bị các Talent đó sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu của nhân vật cũng như khả năng giành chiến thắng của bạn trong các trận đấu.

Sau nửa năm vắng bóng, SIGMAX có gì hấp dẫn hơn trong lần trở lại này? 7

Tổng kết

Nếu là fan của thể loại Battle Royale nói chung và của tựa game Valorant trên PC nói riêng thì tựa game SIGMAX sẽ là cái tên mà bạn nên bỏ qua.

Và còn chưa kể đến nền đồ họa 3D đầy màu sắc và bắt mắt cùng lối chơi độc đáo kết hợp giữa Valorant và thể loại Battle Royale mà game sở hữu.

Ưu điểm:

 • Đồ họa 3D đầy màu sắc và bắt mắt
 • Tạo hình nhân vật độc đáo và cá tính
 • Hiệu ứng âm thanh khá sống động
 • Lối chơi hành động TPS độc đáo
 • 8 nhân vật khác nhau để sử dụng

Khuyết điểm:

 • Khóa địa chỉ IP nên chỉ có thể vừa chơi vừa fake IP

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm