Game nhập vai Huyết Ảnh Song Sinh về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game nhập vai Huyết Ảnh Song Sinh về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai mang chủ đề tiên kiếm hiệp Huyết Ảnh Song Sinh sắp được NPH Travellet ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 28/5/2024 tới đây.

Giới thiệu game mới Huyết Ảnh Song Sinh về Việt Nam

Hãy tưởng tượng bạn sắp được đắm chìm trong không gian kiếm hiệp 3D tuyệt đẹp, cùng với lối chơi nhập vai cày cuốc bản đồ mở đầy thú vị ngay trên dế yêu của mình. Vâng, đó chính là trải nghiệm cuốn hút mà game mới Huyết Ảnh Song Sinh của NPH Travellet sẽ mang lại cho tất cả người chơi.

Điểm đặc biệt của tựa game RPG này chính là việc áp dụng hình thức lắp kỹ năng theo kiểu hình bát quái, cho phép game thủ tùy ý thay đổi, phối kĩ trong quá trình chiến đấu. Với 6 môn phái độc đáo như Thiên Cương, Lăng Tiêu, Địa Tạng, Tuyền Cơ, Mị Ảnh và Hoa Linh – mỗi người đều có những kỹ năng bổ trợ đa dạng, mở khóa dần theo đẳng cấp của nhân vật.

Game nhập vai Huyết Ảnh Song Sinh về Việt Nam 0

Đó còn chưa kể đến khả năng hóa Thần nhập Quỷ của nhân vật khi tích đủ Nộ kết hợp với các chiêu thức bổ trợ đến từ hệ thống Binh khí, Thần dực, Trợ thủ. Quá trình chiến đấu diễn ra hết sức thú vị với tiết tấu nhanh và hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bắt mắt.

Có thể bạn quan tâm
 • VNGGames sắp phát hành Roblox tại thị trường Việt Nam VNGGames sắp phát hành Roblox tại thị trường Việt Nam
 • Game mới Draconia Saga – Vương Quốc Rồng cập bến làng game Việt Game mới Draconia Saga – Vương Quốc Rồng cập bến làng game Việt
 • Lăng Vân Chi Kiếm tựa game nhập vai làm khuynh đảo thị trường thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam Lăng Vân Chi Kiếm tựa game nhập vai làm khuynh đảo thị trường thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam
 • Gameplay của Huyết Ảnh Song Sinh Mobile không chỉ xoay quanh việc luyện cấp và săn đồ, mà còn đưa người chơi vào những cuộc PK triền miên trên nhiều hoạt động PvE và PvP dày đặc. Từ tu luyện võ công đến kích hoạt hệ thống kinh mạch, cường hóa trang bị, thú cưỡi, thần trang và danh hiệu, mọi hoạt động đều giúp nâng cao sức mạnh của nhân vật.

  Game nhập vai Huyết Ảnh Song Sinh về Việt Nam 1

  Khi đạt cấp 110, tính năng chuyển chức sẽ được mở, cho phép người chơi thăng tiến sức mạnh và mở khóa thêm nhiều bộ kỹ năng chiến đấu lợi hại hơn. Cùng với đó là hệ thống khiêu chiến Boss Giang Hồ, Hiệp Khách Đảo, Chiến trường phe phái và Phó bản tinh Anh, tạo ra cơ hội giao đấu với hàng trăm cao thủ khác, đồng thời có cơ may sở hữu các vật phẩm trân quý.

  Có thể thấy game Huyết Ảnh Song Sinh được thiết kế để mang đến cảm giác cày cuốc quen thuộc cho người chơi, đặc biệt là những ai yêu thích dòng MMORPG từ thời PC sang Mobile.

  Game nhập vai Huyết Ảnh Song Sinh về Việt Nam 2

  Các tính năng đặc sắc của game Huyết Ảnh Song Sinh Mobile

  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp, hiệu ứng kỹ năng bùng nổ toàn màn hình
  • Mang đến một bối cảnh Võ Lâm hoàn toàn mới
  • Nhập vai lục đại môn phái thoải mái hành tẩu Giang Hồ
  • Tha hồ ảo hóa, đột phá sức mạnh không giới hạn
  • Lối chơi cày cuốc, Pk tự do rất phóng đãng
  • Chiến đấu vì Tình, đổ máu vì Đạo

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm