Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố – SohaGame cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố – SohaGame cập bến Việt Nam

Bạn đang đi tìm kiếm tựa game thẻ tướng đẹp mặt, quà tặng cực nhiều, mang tính chiến thuật cao và nói không với tự kỷ? Vậy Ma Thần Lữ Bố – SohaGame đích thị là dành cho bạn.

Ma Thần Lữ Bố là một trong số ít những tựa game đấu tướng chiến thuật lấy chủ đề 3Q sở hữu cho mình lớp áo đồ hoạ đẹp mắt song lại yêu cầu cấu hình trải nghiệm cực nhẹ.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 0

Theo đó game cho phép người chơi xây dựng riêng cho mình một đế chế với tiềm lực kinh tế, quân đội do chính tay bạn tự chủ để một ngày xưng Vương không xa.

Người chơi có thể chiêu mộ về dưới trướng của mình vô số những danh tướng đến từ 4 phe Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng để xây dựng một đội hình hoàn chỉnh.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 1

Trong mỗi trận chiến, sẽ có tối đa 5 chủ tướng xung trận dẫn theo các đội quân lính và xe cơ giới trợ chiến để đánh bại mọi đối thủ.

Được biết mỗi vị danh tướng trong game Ma Thần Lữ Bố sẽ mang cho mình những bộ kỹ năng chiến đấu, hỗ trợ đặc trưng không trùng lặp.

Tướng phẩm càng cao, số sao càng lớn thì sở hữu càng nhiều đại chiêu chất lượng khi ra trận.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 2

Vậy nên người chơi cần nắm bắt linh hoạt sức mạnh, nắm rõ ưu nhược của mỗi người để sắp xếp trận hình Công – Thủ hợp lý, đảm bảo việc kích duyên tướng, kích hệ binh chủng diễn ra suôn sẻ.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh đó phần gameplay chiến thuật của trò chơi cũng có nhiều thay đổi thú vị.

Trong đó phải kể đến Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 4

Tuy nhiên, điểm nổi bật và sáng giá nhất của Ma Thần Lữ Bố – SohaGame phải kể đến bản đồ Quốc Chiến với lối chiến đấu mới lạ và cuốn hút, sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về thể loại thẻ tướng.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 5

Ngoài ra trò chơi còn khá nhiều hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lại các điển tích, những trận đánh kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…

Tựu chung các hoạt động này chủ đích giúp tăng cường tương tác giữa người chơi và đem lại những phần thưởng giá trị để bạn không ngừng bồi dưỡng sức mạnh cho Tướng Sĩ của mình.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 6

+ Free 100 lượt quay tướng: Chiêu mộ ngay những danh tướng mạnh nhất, thích tướng nào có tướng đó.
+ Nhận VIP trọn đời: Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày có ngay EXP VIP.

Game đấu tướng đẹp mắt Ma Thần Lữ Bố - SohaGame cập bến Việt Nam 7

+ Chiến thuật đỉnh cao: Thỏa sức sáng tạo đội hình – khắc chế đối phương. Không có kẻ mạnh nhất, chỉ có chiến thuật đỉnh cao.
+ Game thẻ tướng thế hệ mới: Game thẻ tướng kết hợp binh chủng mở màn 2022, phá bỏ những định kiến về dòng game Tam quốc.
+ Chiến trường chân thực: PVP quốc chiến thời gian thực, cùng anh em đánh chiếm thành trì, tranh đoạt giang sơn.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm