Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng

Không bó buộc vào 1 bộ kỹ năng duy nhất, Ma Thần Lữ Bố cho phép game thủ tùy ý lựa chọn “chuyển dạng” để thay đổi cả lối chơi.

Đột phá sức mạnh tướng và đội hình là 1 trong số những mục tiêu chính của game chiến thuật.

Game thủ càng có nhiều cơ hội để thay đổi, mạnh lên và tiếp cận với nhiều lối chơi khác nhau thì tinh thần càng trở nên hứng thú.

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 0

Với Ma Thần Lữ Bố – người chơi sẽ được tiếp cận 1 Tam Quốc theo góc nhìn mới, thêm thắt nhiều yếu tố bí ẩn hấp dẫn, thể hiện trên một nền tảng đồ họa hiện đại, cơ chế chiến đấu hấp dẫn và mang tính hành động thú vị.

Tại đây, chiến thuật sẽ luôn được làm mới, nhất là khi bạn lựa chọn “chuyển dạng” cho mãnh tướng của mình.

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 1

Cụ thể, một vài vị tướng đặc biệt trong Ma Thần Lữ Bố sẽ được xuất phát ở dạng bình thường, như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng…

Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm, nâng cấp và sáng tạo, người chơi có thể đột phá chúng theo hướng Thần và hoặc Ma, vừa thay đổi tạo hình, vừa thay đổi cả bộ kỹ năng.

Nhiều khi việc lựa chọn Thần hay Ma sẽ ảnh hưởng đến cả lối xây dựng đội hình của bạn.

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 2

Ví dụ như ở dạng Thần, Lữ Bố trong game sẽ là 1 vị tướng công thủ toàn diện, sát thương mạnh, đã thế còn hút sát thương chuyển thành khiên, miễn dịch khống chế cho những tướng xung quanh.

Theo đánh giá, Thần Lữ Bố có thể tận dụng trong tất cả đội, càng thấp máu càng mạnh, vừa chống chịu vừa gây sát thương, tận dụng đứng hàng trước cũng vẫn rất khó chịu.

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 3

Tuy nhiên nếu được chuyển sang dạng Ma, Lữ Bố sẽ trở thành “ông hoàng hiệu ứng”, khi mọi kỹ năng đều mang đến 1 hiệu quả bá đạo: gián đoạn và đánh lui địch, choáng, giải trừ bất lợi, cộng dồn thủ, bảo lưu 1 điểm binh lực, miễn nhiễm sát thương, cùng với đó là khả năng tăng công cơ bản lên đến 300%.

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 4

Hay như Tào Tháo, sau khi ma hóa sẽ thay đổi toàn bộ thiên hướng kỹ năng, từ hỗ trợ đồng đội sang quấy phá team địch bằng khả năng “phân bóng” bá đạo.

Đúng với danh xưng “kẻ gian hùng số 1”, từng kỹ năng của Tào Tháo sẽ tạo nên Ảo ảnh của bản thân hoặc của đồng đội, kế thừa chỉ số và “cài cắm” vào các vị trí khác nhau.

Ảo ảnh có thể gây các loại hiệu ứng mạnh như: chế giễu, phát nổ, gây sát thương toàn địch (khi xuất hiện bên phe địch), và miễn nhiễm khống chế, tăng công (khi xuất hiện ở phe ta).

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 5

Dễ dàng nhận ra khi ở dạng Ma, các tướng trong Ma Thần Lữ Bố sẽ thiên nhiều về hiệu ứng bất lợi cho địch, trong khi dạng Thần sẽ có xu hướng hỗ trợ nhiều cho phe ta.

Tùy vào tình huống mà game thủ sẽ cần quyết định lựa chọn ai, hoặc lựa chọn dạng nào để từng vị trí có thể kết hợp với nhau tốt nhất, thậm chí sai 1 li có thể đi 1 dặm, đơn cử như khi Thần Gia Cát Lượng bỗng… tráo vị trí hàng trước và sau.

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 6

Một phá đảo vị trí “hú hồn” đến từ Gia Cát lượng

Theo đánh giá, việc khai thác chủ đề hóa thần nhập ma giúp Ma Thần Lữ Bố trực tiếp mở ra những hướng đi mới lạ, hấp dẫn và kích thích game thủ tạo ra những cách kết hợp tướng vô cùng bá đạo.

Tính chiến thuật so tài cũng nhờ thế mà được nâng lên cao hơn.

Tướng Hóa Thần và Nhập Ma trong Ma Thần Lữ Bố: Đổi dạng, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng 7

Có lẽ đó cũng là lý do mà Ma Thần Lữ Bố đang được cộng đồng game thủ hóng đợi nhiệt tình. Được biết, game sẽ sớm ra mắt vào 9/11.

Xem thêm tại Fanpage: https://s.biz.vn/MaThanLuBo

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm