Thần Thú AFK mang đến sân chơi đấu Pokémon đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế

Thần Thú AFK mang đến sân chơi đấu Pokémon đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế

Thần Thú AFK của NPH 9Play tự tin đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mới đầy thú vị, nơi mà con người và Pokémon sẽ cùng đồng hành với nhau chinh phục vô vàn những thử thách.

Dành cho ai chưa biết thì Thần Thú AFK là tựa game mobile có theme Pokémon được xây dựng theo chuẩn nguyên tác truyện từ tên, tạo hình, âm thanh hay nguyên tố từng loại.

Đến với tựa game idle đấu pet ngập tràn sắc hồng này người chơi không chỉ được tham gia chuyến du hành xuyên không đến với thế giới có hàng triệu các Pokémon khác nhau mà còn hóa thân thành các huấn luyện viên tài ba nhất để ra sức thuần hóa chúng.

Tuy chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhưng trò chơi có thể chinh phục bất kỳ những người chơi khó tính nào bằng phần tạo hình Pokémon nguyên bản, âm thanh êm dịu và hoạt cảnh tung skill vô cùng mượt mà.

Thần Thú AFK mang đến sân chơi đấu Pokémon đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế 0

Đi sâu hơn vào trong game Thần Thú AFK người chơi sẽ bắt đầu hành trình trải nghiệm bằng cách thu thập đội hình từ bộ sưu tập Pokémon đồ sộ như Pikachu, Bulbasaur, Venusaur, Charizard, Gengar, Vaporeon….

Sau đó sắp xếp chiến thuật đội hình phù hợp để cùng các thần thú mạnh nhất của mình tham gia các hoạt động có sẵn trong game từ Vượt ải cốt truyện, leo Tháp, càn quét Phó bản, Bang chiến, Lôi đài…

Thần Thú AFK mang đến sân chơi đấu Pokémon đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế 1
Được biết sản phẩm này vẫn giữ nguyên lối chơi đấu tướng rảnh tay quen thuộc trên mobile, qua đó giúp người chơi có thể thao tác dễ dàng các tính năng mạnh hóa và trải nghiệm cùng lúc nhiều hoạt động cày cuốc mà không tốn kém nhiều thời gian trong ngày.

Thần Thú AFK mang đến sân chơi đấu Pokémon đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế 2

Không chỉ có vậy, người chơi đến với Thần Thú AFK Mobile hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình những trận thư hùng kinh điển giữa các dàn Pokémon siêu hiếm. Kết hợp một đội hình hội tụ những nguyên tố chưa từng xuất hiện trong truyện, phim để biến nó thành một chương mới cho riêng bản thân.

Được biết trò chơi chỉ nặng tầm 30MB và không có thêm bất kỳ tài nguyên tải ngầm nào khác để có thể phù hợp với các loại dòng máy smartphone đời thấp nhất. Hấp dẫn hơn nữa đó là việc người chơi sẽ thỏa sức trải nghiệm game theo nhiều hình thức khác nhau từ trên di động, giả lập PC và Web.

Fanpage https://www.facebook.com/thanthu.afk.9play

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm