Game thủ Tam Quốc Chess tích cực chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các tân thủ

Game thủ Tam Quốc Chess tích cực chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các tân thủ

Cộng đồng game thủ Tam Quốc Chess đang hoạt động cực kỳ sôi nổi, trong đó các bài viết chia sẻ kinh nghiệm được đăng tải liên tục giúp các tân thủ dễ dàng làm quen với game.

Tam Quốc Chess đã ra mắt chính thức được hơn 1 tuần và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ.

Sức hút của tựa game phần lớn nằm ở lối chơi chiến thuật hấp dẫn và có phần đổi mới hơn so với nhiều sản phẩm đấu tướng khác ở chỗ kết hợp cơ chế tộc – hệ của thể loại auto chess.

Do vậy, gameplay của Tam Quốc Chess có phần căng não hơn, đòi hỏi tính toán nhiều hơn.

Game thủ Tam Quốc Chess tích cực chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các tân thủ 0

Nắm bắt được điều này, NPH SohaGame đã tổ chức sự kiện chia sẻ kinh nghiệm tân thủ để người chơi vừa có thể giao lưu học hỏi với nhau, vừa nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.

Trên group chính thức, nhiều bài viết chia sẻ bí quyết liên tục được đăng tải giúp các newbie dễ dàng nắm bắt được lối chơi trong game.

Hầu hết game thủ Tam Quốc Chess đều đồng ý rằng không có một đội hình nào là mạnh tuyệt đối mà tùy theo mục tiêu và nhiệm vụ mà sẽ xoay chuyển sao cho phù hợp.

Game thủ Tam Quốc Chess tích cực chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các tân thủ 1

Các vị tướng có tư chất 7 trở lên đều được đánh giá cao và hoàn toàn có thể trở thành nhân tố gánh team hiệu quả.

Nếu người chơi quan tâm đến việc vượt ải thì Lữ Bố nên được ưu tiên hàng đầu, còn nếu thích PK thì Trương Phi lại là cái tên hiệu quả hơn.

Không ít đội hình mẫu đã được chia sẻ để tân thủ có thể tham khảo và xây dựng cho mình một team theo ý muốn.

Game thủ Tam Quốc Chess tích cực chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các tân thủ 2

Hiện tại, team thích khách và chiến sĩ đang được lòng nhiều người chơi Tam Quốc Chess khi vượt ải hay PK đều khỏe, có thể kết hợp thêm nhiều tướng buff đa dạng.

Trong khi đó team xạ thủ dường như đang lép vế hơn khi sát thương không quá ấn tượng mà khả năng sinh tồn lại quá mỏng, dễ bị thích khách làm “bay màu” trong một nốt nhạc.

Tuy vậy, để tối ưu hóa được ưu điểm của các tộc hệ, game thủ đã nghĩ ra nhiều cách kết hợp mới lạ, chẳng hạn như một team có cả chiến sĩ và xạ thủ.

Ngoài ra khi xây dựng đội hình, một lưu ý thường được nhắc đến là phải kích hoạt được duyên tướng, trong đó duyên của hệ Quân đang được đánh giá cao khi có thể buff đến 60% sức mạnh chiêu thức.

Game thủ Tam Quốc Chess tích cực chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các tân thủ 3

Bên cạnh việc thảo luận về đội hình thì bí quyết để tối đa tài nguyên phát triển nhân vật cũng được rất nhiều người quan tâm.

Bởi càng sở hữu tướng có tư chất cao thì tài nguyên tiêu tốn để bồi dưỡng càng lớn, vì thế cách “chi tiêu” hợp lý giúp cho người chơi tiết kiệm được công sức cày cuốc mà đội hình vẫn phát triển sức mạnh đều đặn.

Game thủ Tam Quốc Chess tích cực chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các tân thủ 4

Thêm vào đó, hầu hết người chơi đều khuyên nên tập trung tài nguyên cho một tướng làm sát thương chính thay vì dàn trải đều cho tất cả tướng.

Các thanh viên trong group Tam Quốc Chess vẫn đang thảo luận cực kỳ sôi nổi, thật khó để chọn ra một đội hình hoàn hảo khi hệ nào cũng có thể khắc chế được.

Đây cũng là minh chứng cho thấy tựa game đã thành công xây dựng được một lối chơi chiến thuật hấp dẫn, thu hút nhiều game thủ đến đấu trí, so tài.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm