Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long

Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long

Nhân tố mới mang đến thử thách mới, Thần – Gia Cát Lượng xuất hiện trong update Long Hổ Kỳ Môn hứa hẹn sẽ mở ra rất nhiều hướng đi hấp dẫn trong Tam Quốc Chess.

Kết hợp thêm yếu tố Tộc – Hệ đa dạng bên cạnh yếu tố Quốc Gia, Tam Quốc Chess đã đánh thẳng vào trí tò mò của người chơi khi mỗi trận đấu đều là 1 thử thách mới đầy bất ngờ, dù chỉ cần 1 thay đổi đội hình rất nhỏ.

So với thể loại đấu tướng truyền thống, Tam Quốc Chess tỏ ra vượt trội hơn ở khâu sáng tạo cũng như cho phép game thủ can thiệp sâu vào kết quả thắng – thua một cách tinh tế.

Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long 0

Với hệ thống tướng đa dạng hướng đến chiều sâu trí tuệ nhiều hơn, Tam Quốc Chess SohaGame vẫn luôn tỏ ra thoáng tay trong việc tặng quà ưu đãi cho người chơi, từ vé quay lẻ cho tới vé quay vô hạn.

Bởi lẽ sở hữu được tướng mạnh chỉ là mở đầu câu chuyện, dụng tướng ấy như thế nào, kết hợp tộc hệ, khắc chế trận pháp như thế nào mới là chìa khóa.

Chuyện Trương Phi 1 cân 7 hay Triệu Vân nhất thương tất sát đã trở thành những chủ đề rôm rả trong hội nhóm cộng đồng, cùng bình chiến thuật.

Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long 1

Vậy thì tháng 3 này sẽ là 1 khoảng thời gian sôi động của cộng đồng Tam Quốc Chess khi bản update đầu tiên mang tên Long Hổ Kỳ Môn với sự xuất hiện ngoạn mục của Thần Tướng Gia Cát Lượng.

Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long 2

Thần – Gia Cát Lượng thuộc song hệ Mưu – Xạ, thiên về Công thường với khả năng hồi máu cho đồng đội, tạo sát thương cực mạnh đồng thời gây hiệu ứng trầm mặc cho địch xung quanh.

Là quân át chủ bài mới của Xạ Thủ nhưng điều khiến Gia Cát Lượng trở nên đặc biệt chính là khả năng “đổi dạng Nhân – Long”, kéo theo đổi cả kỹ năng.

Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long 3

Kỹ năng của Thần – Gia Cát Lượng sẽ thay đổi ở mỗi hình thái

Hiểu 1 cách đơn giản thì ở dạng người, Thần Gia Cát Lượng sẽ sở hữu 1 bộ kỹ năng riêng biệt.

Tuy nhiên sau khi tử trận, Thần – Gia Cát Lượng sẽ hồi sinh dưới hình dạng Ngọa Long, tiếp tục chiến đấu với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, bá đạo hơn, cuồng bạo hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long 4

“Có tới 2 mạng” sẽ là điều tiên quyết biến Thần – Gia Cát Lượng trở thành vị tướng được săn đón bậc nhất trong Tam Quốc Chess Mobile.

Đương nhiên với sức mạnh đáng kinh ngạc, đây sẽ là vị tướng khó lòng xuất hiện trong vòng quay chiêu mộ miễn phí.

Tam Quốc Chess tung tướng mới bá đạo có tới 2 mạng, đổi dạng Nhân – Long 5

Rất nhiều trận pháp mới được bổ sung trong Tam Quốc Chess

Ngoài Thần – Gia Cát Lượng thì bản cập nhật của game Tam Quốc Chess cũng sẽ mang đến Trận pháp mới cùng hoạt động Liên Máy Chủ: Đấu Đỉnh Cao.

Chắc chắn với các điều trên cộng đồng game thủ sẽ có 1 khoảng thời gian thú vị và liên tục được thử sức mình với những trận đấu mới hấp dẫn.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm