Garena tiếp tục thử nghiệm bom tấn kiếm hiệp đồ họa siêu đỉnh Moonlight Blade – Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Thái Lan

Garena tiếp tục thử nghiệm bom tấn kiếm hiệp đồ họa siêu đỉnh Moonlight Blade – Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Thái Lan

Garena Moonlight Blade đưa game thủ tham gia vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú chốn giang hồ, đồng hành cùng tất cả hiệp khách trên khắp thế giới.

Được phát hành bởi công ty tên tuổi Garena, Moonlight Blade (hay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile) mang đến một trải nghiệm nhập vai trực tuyến trong một thế giới mở gồm rất nhiều điều thú vị.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một vùng đất đẹp như thế giới thần tiên, đồng hành cùng những người chơi khác trong chuyến phiêu lưu của mình.

Garena tiếp tục thử nghiệm bom tấn kiếm hiệp đồ họa siêu đỉnh Moonlight Blade - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Thái Lan 0

Có đến sáu trường phái nhân vật cho người chơi lựa chọn. Đi kèm với đó là nhiều phong cách chơi đa dạng được xây dựng theo hướng riêng của mỗi người chơi.

Mỗi nhân vật cũng sở hữu một hệ thống nâng cấp cơ bản như nhiều game cùng thể loại khác. Cùng với năm chiêu thức cơ bản và những thao tác di chuyển phức tạp khác.

Thế giới trong Moonlight Blade rất rộng lớn. Có rất nhiều khu vực với những nhiệm vụ và phần thưởng khác nhau.

Người chơi sẽ được khám phá một game cốt truyện thế giới mở với nhiều tình tiết bí ẩn. Các NPC sẽ xuất hiện và tương tác rất nhiều trong suốt quá trình chơi.

Garena tiếp tục thử nghiệm bom tấn kiếm hiệp đồ họa siêu đỉnh Moonlight Blade - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Thái Lan 1

Ngoài những nhiệm vụ chính, game còn những nhiệm vụ hằng ngày, khám phá ngục tối và vô vàn chế độ chơi khác đang chờ được khám phá.

Một đội chơi sẽ được lập ra để khám phá chúng. Mỗi hầm ngục đều sẽ mang lại một vài thứ gì đó khác biệt tạo nên sự thú vị riêng cho mỗi lần chơi. 

Garena tiếp tục thử nghiệm bom tấn kiếm hiệp đồ họa siêu đỉnh Moonlight Blade - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Thái Lan 2

Một chi tiết thú vị khác là Moonlight Blade là một game đa nền tảng. Người chơi PC và Mobile có thể đồng hành cùng nhau hoặc chiến đấu với nhau trong những đấu trường PvP hay Battle Royale.

Game còn có cả chế độ bang hội và những giải đấu cấp cao dành cho những bang hội hùng mạnh thỏa sức tranh tài. 

Garena tiếp tục thử nghiệm bom tấn kiếm hiệp đồ họa siêu đỉnh Moonlight Blade - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Thái Lan 3

Nhìn chung, Garena Moonlight Blade hội tụ đủ những yếu tố của một game MMORPG hấp dẫn đi kèm với một thế giới mở lôi cuốn và nhiều chế độ chơi mang đậm tính khám phá.

Garena tiếp tục thử nghiệm bom tấn kiếm hiệp đồ họa siêu đỉnh Moonlight Blade - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Thái Lan 4

Để có cái nhìn chi tiết hơn về siêu phẩm này, mời các bạn đọc bài trải nghiệm phiên bản Trung Quốc của Moonlight Blade tại đây.

Những điểm đặc sắc của game:

  • Một thế giới mở rộng lớn và có chiều sâu
  • Có nhiều trường phái với lối chơi khác nhau
  • Đồ họa và hiệu ứng đẹp mắt
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Trang chủ https://mbm.garena.in.th/

Fanpage https://www.facebook.com/MBMThailand/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm