Garena Undawn đã mở tải trước, cho game thủ vào nặn nhân vật theo ý thích

Garena Undawn

Ngôn ngữ:

Garena Undawn đã mở tải trước, cho game thủ vào nặn nhân vật theo ý thích

Garena Undawn hiện đã mở tải trước để sẵn sàng ra mắt vào ngày mai, game thủ đã có thể vào game để tạo trước nhân vật theo ý thích.

Undawn là tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 chủ đề hậu tận thế đến từ NPH Tencent đang gây sốt cộng đồng game thủ thời gian vừa qua.

Trò chơi mang đến một trải nghiệm chân thực với bối cảnh sống động, gameplay sinh tồn đỉnh cao và một số yếu tố cực kỳ thực tế như thời tiết, sức khỏe, tinh thần…

Garena Undawn đã mở tải trước, cho game thủ vào nặn nhân vật theo ý thích 0

Tiếp nối cho phiên bản global đang được đón nhận đông đảo, phiên bản Undawn SEA hay Garena Undawn sẽ thức được phát hành vào ngày mai 29/06.

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải trước game trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và Appstore, hơn nữa cũng có thể tạo sẵn nhân vật sẵn sàng xuất chiến ngay khi game ra mắt.

Garena Undawn đã mở tải trước, cho game thủ vào nặn nhân vật theo ý thích 1

 

Trên các group cộng đồng, người chơi cũng bày tỏ sự háo hức mong chờ Garena Undawn Mobile ra mắt để được chiến game.

So với phiên bản global thì bản của Garena được game thủ chú ý nhiều hơn bởi nó cho đường truyền tốt cũng như múi giờ sẽ gần sát với chúng ta đảm bảo thời gian tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra.

Có thể thấy tựa game Garena Undawn trước hết ghi điểm ở tính năng “nặn nặt” vô cùng chi tiết, cho phép người chơi tạo nên một nhân vật đúng như ý thích.

Bạn có thể tùy chỉnh vô số chi tiết trên gương mặt như trán, lông mày, mũi, môi, cằm… để tạo ra một tỉ lệ hoàn hảo nhất theo như mình mong muốn.

Thậm chí các chi tiết nhỏ hơn như gò má, quai hàm, đường viền khuôn mặt… cũng có thể được chỉnh trang nhằm cho ra một dung mạo đúng ý người chơi.

Garena Undawn đã mở tải trước, cho game thủ vào nặn nhân vật theo ý thích 2

Tiếp đến game thủ có thể chỉnh cả vóc dáng, cân nặng và gắn thêm một số phụ kiện đi kèm để nhân vật của mình thêm phần cá tính.

Thậm chí Garena Undawn còn cho phép người chơi lấy ảnh mẫu có sẵn, thông qua công nghệ AI thì game sẽ tự tạo ra một nhân vật có diện mạo gần giống nhất, vì thế về lý thuyết bạn có thể đưa bất kỳ ai trở thành nhân vật của mình nếu muốn.

Garena Undawn đã mở tải trước, cho game thủ vào nặn nhân vật theo ý thích 3

Người chơi có thể lưu lại thành quả của mình và chúng sẽ được dùng để đánh giá mức độ phổ biến để những người dùng sau có thể tham khảo những lựa chọn nào đang được yêu thích.

Hoặc cũng có thể đem thành phẩm đó đi khoe với mọi người để chia sẻ mắt thẩm mỹ độc đáo của mình.

Garena Undawn đã mở tải trước, cho game thủ vào nặn nhân vật theo ý thích 4

Chính vì sức hút của tính năng tạo hình nhân vật nên không ít game thủ sẵn sàng bỏ hàng giờ chỉ để ngồi “nặn mặt” một nhân diện đúng với ý muốn.

Vì thế ngay bây giờ hãy thử tạo một nhân vật riêng cho mình và cùng đón chờ Garena Undawn ra mắt vào 29/06 để hòa mình vào một thế giới sinh tồn hậu tận thế đầy khắc nghiệt và thử thách bản lĩnh của mình nhé.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm