Sưu tập các nữ thần xinh đẹp và gợi cảm trong Girl Master: Goddess Knight

Sưu tập các nữ thần xinh đẹp và gợi cảm trong Girl Master: Goddess Knight

Girl Master: Goddess Knight là tựa game cho phép người chơi thu thập và xây dựng đội hình của mình với các nữ thần vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

Girl Master: Goddess Knight hay Goddess Era là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật thẻ tướng do HeartOfEcho phát hành.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D cùng hiệu ứng đẹp mắt và nền màu sắc tươi sáng; hình ảnh của các nữ thần vô cùng xinh đẹp, gợi cảm.

Sưu tập các nữ thần xinh đẹp và gợi cảm trong Girl Master: Goddess Knight 0

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu mang đậm chất fantasy.

Lối chơi của Girl Master: Goddess Knight đơn giản, trước khi bắt đầu mỗi trận chiến bạn có thể điều chỉnh và sắp xếp đội hình của mình.

Bắt đầu trận chiến, các nhân vật nữ thần trong đội hình của người chơi sẽ tự động chiến đấu và dùng kỹ năng theo lượt với kẻ địch.

Sưu tập các nữ thần xinh đẹp và gợi cảm trong Girl Master: Goddess Knight 1

Hoàn thành trận chiến, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm thăng cấp và nhận về các thứ như tiền vàng, kinh nghiệm nhân vật, trang bị,…

Trò chơi có hệ thống nhân vật vô cùng đa dang với gần 100 nữ thần xinh đẹp và gợi cảm khác nhau để triệu hồi, thu thập và sử dụng.

Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng đặc biệt riêng, họ cũng được chia ra làm 5 thế lực và 4 lớp vai trò khác nhau.

Sưu tập các nữ thần xinh đẹp và gợi cảm trong Girl Master: Goddess Knight 2

Game thủ có thể sắp xếp đội hình của mình với 5 nhân vật khác nhau, tùy thuộc vào vai trò mà nhân vật sẽ có vị trí sắp xếp phù hợp.

Bạn có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu của các nhân vật bằng nhiều cách khác nhau như là thăng cấp, tăng sao, mang trang bị,…

Ngoài màn chiến đấu cốt truyện thì game còn có các hoạt động khác như đấu trường, tháp xương rồng, mạo hiểm,… để tham gia.

Sưu tập các nữ thần xinh đẹp và gợi cảm trong Girl Master: Goddess Knight 3

Song song đó, bạn còn có thể thành lập bang hội với những người chơi khác, cùng tham gia vào các hoạt động bang và nhận thưởng.

Bên cạnh đó, game còn có tính năng AFK giúp thu thập và tích lũy các loại tài nguyên cho bạn một cách liên tục ngay cả khi ngoại tuyến.

Với hệ thống nhân vật đa đạng, xinh đẹp và gợi cảm thì nếu yêu thích thể loại chiến thuật thẻ tướng thì bạn phải trải nghiệm thử Girl Master: Goddess Knight!.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ họa 2D cùng hiệu ứng đẹp mắt
  • Hình ảnh các nữ thần xinh đẹp và gợi cảm
  • Hệ thống nhân vật với gần 100 nữ thần
  • Nhiều hoạt động khác nhau để tham gia
  • Có tính năng AFK giúp tích lũy tài nguyên

Tải game Girl Master: Goddess Knight cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm