Hành Trình Nhẫn Giả chính thức mở Alpha Test cho game thủ trải nghiệm

Hành Trình Nhẫn Giả chính thức mở Alpha Test cho game thủ trải nghiệm

Hành Trình Nhẫn Giả, tựa game chiến thuật về thế giới nhẫn giả khốc liệt trong Naruto đã chính thức mở Alpha Test vào 10h sáng ngày 05/09.

Hành Trình Nhẫn Giả là tựa game đấu tướng màn hình dọc lấy đề tài Naruto vô cùng hấp dẫn chuẩn bị chào sân làng game Việt.

Ssự kết hợp giữa yếu tố thẻ tướng quen thuộc cùng lối chơi tuy rảnh tay nhưng đầy cuốn hút.

Nó đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật của người chơi trong việc lựa chọn, bồi dưỡng nhân vật và xây dựng đội hình,…

Tất cả điều này khiến cho Hành Trình Nhẫn Giả Mobile trở thành tựa game phải trải nghiệm đối với những fan của Naruto.

Hành Trình Nhẫn Giả chính thức mở Alpha Test cho game thủ trải nghiệm 0

Bên cạnh đó, game cũng có nhiều hoạt động khác nhau từ PvE đến PvP giúp bạn cày cuốc mệt nghỉ, ở mỗi hoạt động bạn đều sẽ được xây dựng một đội hình riêng.

Và sau nhiều ngày chờ đợi thì Hành Trình Nhẫn Giả cũng đã chính thức mở bản Alpha Test vào 10h sáng ngày 05/09 kéo dài đến 16h ngày 6/9.

Hành Trình Nhẫn Giả chính thức mở Alpha Test cho game thủ trải nghiệm 1

Được biết phiên bản thử nghiệm sẽ cho bạn trải nghiệm toàn bộ các tính năng của game Hành Trình Nhẫn Giả, cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với đầy đủ các tính năng bồi dưỡng đa dạng.

Lượng game thủ tham gia trải nghiệm game khá đông đảo, cho thấy sức hấp dẫn không bao giờ suy giảm của một tựa game về Naruto.

Ngoài ra NPH game cũng không quên gửi đến game thủ những món quà chào mừng vô cùng hấp dẫn, có thể nhận trực tiếp qua hộp thư gồm:

  • Ryou *10.000
  • Thiệp N.Giả-III *50
  • Chakra *10.000
  • Đan Tiến Bậc *1000
  • Đồng *1.000.000
  • Sách Ủy Thác *20.000
  • Thiệp N.Giả Cấm Thuật *30
  • Vé Tầm Bảo *120

Chưa dừng lại ở đó, mỗi game thủ tham gia game còn được tặng 2000 điểm VIP (tương đương VIP 4), giúp bạn có thêm nhiều phúc lợi trong quá trình trải nghiệm.

Để có thể giúp cho game được hoàn thiện hơn, Hành Trình Nhẫn Giả Mobile cũng vừa tung ra một sự kiện cộng đồng trên group chính thức mang tên “Vạch lá tìm sâu” vừa để người chơi đóng góp ý kiến, vừa cho họ nhận quà.

Cụ thể, sự kiện “Vạch lá tìm sâu” sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 10:30 ngày 05/09 – 23:59 ngày 08/09. Trong thời gian này, người chơi tham gia trải nghiệm game nếu thấy xuất hiện bất cứ lỗi nào thì hãy nhanh tay chụp màn hình hoặc quay video lại, sau đó bình luận tại bài viết sự kiện.

Hành Trình Nhẫn Giả chính thức mở Alpha Test cho game thủ trải nghiệm 2

Game thủ giúp NPH tìm ra lỗi game sẽ nhận được một code hấp dẫn bao gồm: Đan Tiến Bậc *150, Đồng *130000, Charka *300, Điểm Tình Bạn *2000.

Đây là một hoạt động thú vị, giúp tạo sự liên kết bền chặt giữa tựa game và người chơi, làm nền tảng cho một cộng đồng phát triển lớn mạnh hơn về sau.

Còn chần chờ gì mà không bước chân vào khám phá thế giới của Hành Trình Nhẫn Giả, và cũng đừng quên theo dõi tin tức trên fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin, sự kiện nào trong thời gian sắp tới nhé.

Trang chủ: https://htng.regz.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhtrinhnhangia

Group: https://www.facebook.com/groups/hanhtrinhnhangia/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm