Hide And Seek 2 tựa game hành động với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V

Hide And Seek 2 tựa game hành động với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V

Hide And Seek 2 là tựa game hành động phiêu lưu chiến thuật kinh dị với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V trên mobile và Friday the 13th trên PC.

Hide And Seek 2 là tựa game hành động phiêu lưu chiến thuật kết hợp một chút yếu tố kinh dị do Deng Wei Game phát hành.

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D theo phong cách hoạt hình trông khá là ổn với bầu không khí âm u góp phần tạo cảm giác kinh dị.

Hide And Seek 2 tựa game hành động với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V 0

Hiệu ứng âm thanh tương đối sống động khi mà bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của nhân vật hoặc là tiếng thở mỗi khi nhân vật trốn trong tủ đồ.

Bắt đầu game, người chơi sẽ được quyền chọn một trong bốn nhân vật cơ bản là Kudo, Le Yao, Choi và Awu để làm nhân vật sở hữu đầu tiên của mình.

Trò chơi bao gồm 2 chế độ chơi là Turtle mode và Pursuit mode, tuy nhiên Pursuit mode chỉ được mở khoá sau khi bạn đã hoàn thành 1 trận Turtle mode.

Hide And Seek 2 tựa game hành động với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V 1

Ở Turtle mode thì sẽ là 4 đấu 1 với việc game thủ sẽ phải cùng với ba nhân vật khác đoàn kết lại để chống lại tên thợ săn và tìm những viên đá quý.

Khi đó sẽ có 6 chiếc rương được bố trí khắp các khu vực, tìm được chúng và mở ra thì bạn sẽ nhận được một viên đá quý cho mỗi chiếc rương mở được.

Có được viên đá quý rồi thì người chơi sẽ cần đem đến cánh cổng thần kì để lắp vào, lắp đủ 6 viên thì cánh cổng sẽ mở ra và bạn sẽ giành chiến thắng.

Hide And Seek 2 tựa game hành động với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V 2

Trong quá trình di chuyển nếu chẳng may gặp phải thợ săn thì bạn có thể sử dụng kỹ năng tăng tốc để chạy hoặc là kiếm một tủ đồ để nhân vật trốn vào.

Kỹ năng tăng tốc sẽ có thời gian hồi khá lâu là tận 45 giây và nhân vật sẽ không thể trốn hoài trong tủ được bởi vì trong đó nhân vật sẽ cảm thấy khó thở.

Sau một khoảng thời gian ngắn trốn trong tủ đồ thì game thủ sẽ cần phải cho nhân vật ra ngoài nếu không thì nhân vật sẽ ngất và bạn sẽ nhận thất bại.

Hide And Seek 2 tựa game hành động với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V 3

Còn ở Pursuit mode thì bạn sẽ hoá thân thành một thợ săn với nhiệm vụ hạ gục hết các đối thủ trước khi chúng thu thập hết 6 viên đá quý và lắp vào cổng.

Khi đó người chơi sẽ có thể sử dụng khả năng độc đáo của thợ săn cũng như là ưu điểm để đuổi theo các con mồi của mình, trêu chọc, hạ gục và bắt chúng.

Ưu điểm của thợ săn sẽ là có cho mình một kỹ năng triệu hồi ra một trợ thủ giúp mình bắt các con mồi và có tốc độ di chuyển nhanh hơn các con mồi.

Hide And Seek 2 tựa game hành động với lối chơi trốn tìm tương tự như Identity V 4

Tuy nhiên thì nhược điểm của thợ săn sẽ là cứ sau mỗi lần tấn công trúng con mồi của mình thì sẽ đứng lại cười một lát, điều này tạo cơ hội cho con mồi chạy.

Giành chiến thắng mỗi trận đấu bạn sẽ nhận phần thưởng là tiền vàng và vé quay bingo, tiền vàng sẽ được dùng mở khoá các nhân vật khác cho để sử dụng.

Nhìn chung, Hide And Seek 2 sở hữu nền đồ hoạ 3D khá là ổn cùng với lối chơi có phần độc đáo và vui nhộn pha lẫn kinh dị, rất đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ hoạ 3D theo phong cách hoạt hình
  • Bầu không khí âm u góp phần tạo cảm giác kinh dị
  • Hiệu ứng âm thanh tương đối sống động
  • 2 chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn tham gia
  • Có thể dùng vàng mở khoá các nhân vật khác sử dụn

Tải game Hide And Seek 2 cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm