Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin

Những bước đầu tiên “sơ nhập giang hồ”, nếu muốn lên cấp nhanh thì bạn đừng bỏ lỡ các hoạt động PvE hấp dẫn trong Kiếm Thế Origin, bởi đây là nguồn chính cung cấp kinh nghiệm và trang bị.

Đối với một tựa game MMORPG thì các hoạt động PvE là một phần không thể thiếu để giúp game thủ phát triển sức mạnh của mình.

Ngoài cốt truyện chính tuyến dẫn dắt thế giới trong game thì còn có các hoạt động giải trí khác và các phụ bản PvE cung cấp kinh nghiệm, nguyên liệu.

Chính vì vậy ngoài những giờ phút tham gia hoạt động tranh đoạt PvP căng thẳng, Kiếm Thế Origin còn trang bị cho game thủ những hoạt động PvE để giúp thư giãn nhưng vẫn tiếp tục thu lại lợi ích.

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 0

Với các cải tiến về tính năng trên di động, Kiếm Thế Origin đã thổi luồng gió mới vào những phụ bản PvE truyền thống có từ thời Kiếm Thế PC và giúp chúng trở nên dễ tiếp cận, dễ tham gia hơn bao giờ hết.

Hãy cùng điểm qua các hoạt động PvE quan trọng trong game nhé!

Phó Bản Nghĩa Quân

Đây vốn là một phần của hoạt động Tàng Bảo Đồ ở Kiếm Thế PC. Bản đồ Đào Chu Công Mộ Đạo đã được tách riêng ra thành một phó bản với tên mới là Phó Bản Nghĩa Quân.

Người chơi sẽ lập tổ đội để tham gia vào thử thách kiểu “Đạo Mộ Bút Ký” này.

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 1

Người chơi sẽ cùng tổ đội của mình chiến đấu với các đồng nhân thủ vệ, dọn đường để mở các cơ quan trong cổ mộ. Sau 2 tầng cơ quan mở cửa thì tổ đội sẽ tiến vào lăng mộ chiến đấu với boss Trịnh Thị.

Tiến trình vượt ải sẽ được chấm điểm sau khi chiến thắng boss và phần thưởng bao gồm quỹ bang, huyền tinh, danh vọng tiêu dao,… sẽ được trao ngay sau đó.

Đây có thể coi là một phó bản khá nhanh gọn và dễ chơi, người chơi chỉ cần tìm một tổ đội rồi tiến vào chiến đấu.

Phó Bản Quân Doanh

Hoạt động này được lấy đúng từ Phó Bản Quân Doanh của Kiếm Thế PC và lấy phần chính là bản đồ Phục Ngưu Sơn. Người chơi sẽ lập tổ đội và tiến vào Phục Ngưu Sơn với một chuỗi nhiệm vụ khá dài.

Đầu tiên sẽ là chiến đấu với thú hoang ở trên núi thu thập gỗ để bắc cầu vào cửa hang.

Trong hang là một hệ thống hầm rộng lớn có cơ quan khóa cửa vì vậy tổ đội phải vừa chiến đấu với thủ vệ vừa mở cơ quan để qua cửa.

Sau khi vượt qua hệ thống hầm sẽ đến một bến tàu bí mật, tổ đội sẽ giong thuyền vào được hậu sơn nơi có các thợ đẽo đá trú ngụ.

Đây chính là chặng cuối cùng khi người chơi phải cùng tổ đội của mình đánh bại thợ cả chỉ huy nhóm thợ đẽo đá.

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 2

Sau khi chiến thắng boss, phó bản sẽ kết thúc và hệ thống sẽ tiến hành chấm điểm lần vượt ải của bạn. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng như quỹ bang, tinh hoa các loại,…

So với phó bản Nghĩa Quân thì Phó Bản Quân Doanh có độ dài vượt trội hơn và cũng vì vậy cần người chơi phải có nhiều kiên nhẫn hơn để trụ qua một cuộc chiến dài.

Tiêu Dao Cốc

Tiêu Dao Cốc là một hoạt động truyền thống đã xuất hiện trên Kiếm Thế PC và được mang toàn bộ lên phiên bản mới.

Khác với 2 phó bản trên được chỉnh sửa phần bản đồ cho tinh gọn hơn thì Tiêu Dao Cốc được giữ nguyên cơ chế hoạt động vốn có.

Người chơi sẽ lập tổ đội và tiến vào Tiêu Dao Cốc nhận thử thách. Điểm đặc biệt của phó bản này là người chơi sẽ trải qua 5 phó bản nhỏ được đưa ra một cách ngẫu nhiên.

Mỗi phó bản là một nhiệm vụ riêng, có tính thời gian đếm ngược. Sau khi vượt thành công 5 phó bản người chơi sẽ được chấm điểm và nhận thưởng. Phần thưởng sẽ tùy vào quá trình vượt ải và số ải thất bại.

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 3

Một chỉnh sửa mà người chơi có thể nhận ra có khác biệt với quy định cũ, đó là khi bạn bị hạ gục sẽ được hồi sinh ở đầu ải và quay lại chiến đấu tiếp.

Một ải chỉ thất bại khi bạn không hoàn thành kịp thời gian cho trước, thường sẽ là quái hoặc boss quá mạnh hoặc bạn chậm trễ trong việc thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ.

Tiêu Dao Cốc đặc biệt quan trọng vì nó là một phó bản cung cấp rất nhiều thứ. Ngoài EXP và rương hoàng kim thì bạn cũng có thể nhặt được nhiều nguyên liệu khác rơi ra từ quái trong 5 ải nhỏ đã trải qua.

Trong số này quan trọng nhất là Lệnh Bài Tiêu Dao Cốc dùng để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thương hội.

Quan Phủ Truy Nã

Hoạt động Quan Phủ Truy Nã không phải là một phó bản mà là một nhiệm vụ liên hoàn được làm ở bản đồ công cộng. Đây là hoạt động được lấy từ chức năng Truy Nã Hải Tặc của Kiếm Thế PC.

Phương thức hoạt động của chuỗi nhiệm vụ này đã được Kiếm Thế Origin chỉnh sửa đôi chút để việc trải nghiệm trở nên gọn gàng hơn.

Thay vì báo danh và kích hoạt thì người chơi chỉ cần lập tổ đội và nhận nhiệm vụ. Mỗi chuỗi sẽ có 6 tên tội phạm bị truy nã được cho xuất hiện rải rác ở nhiều bản đồ khác nhau.

Tổ đội của người chơi sẽ lần lượt đi tìm và tiêu diệt chúng để nhận các phần thưởng như Danh Bổ Lệnh, Huyền Tinh, Bạc, Kinh Nghiệm,…

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 4

Điểm hấp dẫn ở đây là việc pha trộn giữa PvE và PvP. Chính vì các boss xuất hiện ở bản đồ công cộng và chúng nằm trong các khu vực chiến đấu tự do nên bạn có thể bị bất cứ ai mở PK một cách đầy bất ngờ.

Tất nhiên, PK này không nằm trong hoạt động của chuỗi nhiệm vụ, nó chỉ là một rủi ro bên ngoài khi đi thực hiện nhiệm vụ ở khu vực tự do.

Các cải tiến bổ trợ đắc lực

Mặc dù mang các phó bản PvE truyền thống quen thuộc lên phiên bản mới nhưng Kiếm Thế Origin cũng đồng thời đưa ra các tính năng phụ trợ và những điều chỉnh giúp việc trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn.

Nếu ngày xưa việc lập tổ đội và báo danh mất rất nhiều thời gian thì với hệ thống tự động hiện đại việc này được làm gọn hơn. Tính năng tự lập/xin vào tổ đội có thể hoàn thành chỉ với một chạm.

Đội trưởng cũng rất dễ dàng báo danh khi chỉ cần tạo tổ đội trong phần giao diện của phó bản, tổ đội sẽ được định hướng sẵn là tham gia phó bản tương ứng.

Khi có đủ người chỉ cần bấm nút vào rồi chờ các thành viên xác nhận là sẽ bắt đầu. Nó sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn việc báo danh bằng tay rồi chờ một quãng thời gian đệm trước khi phó bản khởi động theo kiểu truyền thống.

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 5

Thậm chí nếu bạn vào game ở giờ thấp điểm, tìm không ra tổ đội để đi PvE thì Kiếm Thế Origin cũng có giải pháp giúp đỡ.

Đó là hầu hết các phó bản thuộc nhóm PvE đều cho phép bạn vào nhanh khi chưa có đủ đội hình, thậm chí chỉ có mình bạn vẫn vào được.

Hệ thống sẽ hỗ trợ bằng cách cho các nhân vật do máy điều khiển tham gia vào tổ đội với danh nghĩa hiệp khách giang hồ tương trợ.

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 6

Trong khi đang chiến đấu, hệ thống tự động đánh cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi việc căn chiêu thức rườm rà.

Các chiêu thức sẽ được tung ra liên tục sau khi hết thời gian hồi và bạn chỉ phải quan sát để điều khiển di chuyển nếu muốn tránh các đòn tấn công mạnh từ boss.

Bạn hoàn toàn có thể thư giãn khi giám sát hoạt động PvE với tương tác được tinh gọn hơn nhiều, hệ thống sẽ tự động đảm nhiệm các công việc “không não” lặp lại.

Bạn chỉ phải điều khiển ở những phần khó như né đòn, chuyển mục tiêu tấn công hay rút chạy tạm thời chờ hồi máu.

Tổng kết

Nhìn chung thì Kiếm Thế Origin đã thực hiện đúng những tuyên bố của mình khi mang trải nghiệm truyền thống của các hoạt động PvE cổ điển từ PC lên Mobile.

Kèm theo đó là các chỉnh sửa về thông số cả trong từng hoạt động lẫn các chức năng hỗ trợ từ bên ngoài, giúp việc tham gia trải nghiệm dễ dàng và gọn nhẹ hơn.

Hoạt động PvE – Nơi cung cấp điểm kinh nghiệm cho game thủ cày cấp trong Kiếm Thế Origin 7

Mặc dù hai Phó bản Quân Doanh và Nghĩa Quân có một số bản đồ bị cắt giảm hay thay đổi nhưng không có nghĩa là chúng sẽ mất đi.

Các phó bản còn lại của bản PC có thể sẽ được thêm vào khi game chính thức ra mắt hoặc cũng có thể sẽ cập nhật dần theo hành trình hoạt động về sau.

Kiếm Thế Origin đã chính thức Open Beta vào 27/3/2023 cùng hoạt động Đua top Hoàng Kim Tài Phú với nhiều quà tặng giá trị.

Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại:

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/

Fanpage: http://com/kiemtheorigin

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm