Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam(Tin độc quyền)

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai bom tấn mang tên Huyền Thoại Kiêu Hùng đã được NPH Solaplay đưa về Việt Nam thành công.

Huyền Thoại Kiêu Hùng lấy bối cảnh quốc chiến thời Đông Hán làm chủ đạo.

Lúc này triều đình thối nát, hoạn quan lộng quyền khiến dân chúng lầm than, quần hùng các cứ hỗn chiến không ngơi nghỉ.

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 0

Theo đó trò chơi sẽ dẫn dắt bạn khinh qua những chiến trận rực lửa. Nơi người chơi luôn phải tỉnh táo và làm chủ thế trận nếu muốn sống sót qua những tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mang đến cho bạn 6 lớp nhân vật khác nhau gồm Điêu Thuyền, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ và Hoa Đà.

Theo đó mỗi người sẽ sở hữu năng lực chiến đấu riêng phụ thuộc vào chính loại vũ khí mà họ chuyên dùng gồm Cung thủ, Đại Đao, Song Đao hay Vũ Phiến chẳng hạn.

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 1

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 2

Đặc biệt khi luyện đến cấp trưởng thành nhất định, người chơi còn được phép chuyển đổi class tự do mà không gặp phải bất cứ rào cản nào từ hệ thống.

Do là một game nhập vai quốc chiến chính hiệu nên hệ thống chiến đấu ở Huyền Thoại Kiêu Hùng Mobile cũng thể hiện cực kỳ hoành tráng.

Tạo cảm giác chiến đấu đã tay và càn quét chiến trường vũ bão sau những đòn combo skill mãn nhãn từ các bộ vũ khí của nhân vật đang sử dụng.

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 3

Ngoài ra game Huyền Thoại Kiêu Hùng còn sở hữu nhiều tính năng mạnh hóa thường thấy ở một sản phẩm game nhập vai như luyện Kỹ Năng, Tiến Bậc, chế tạo Linh Khí, Cường Hóa Trang Bị, thức tỉnh Võ Thần, kích hoạt Bùa, Thú cưỡi, Cánh, Kinh Mạch, Danh Hiệu…vô cùng đồ sộ.

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 4

Cho đến những chuỗi hoạt động thường ngày như phụ bản Chiến Dịch, Diễn Võ, Thí Luyện, Trang Bị,…đến các sân chơi lớn kiểu Vượt Ải Trảm Tướng, Quốc Chiến Quần Hùng, Đấu Trường Tranh Hạng,…cho bạn tha hồ giết địch thăng cấp, săn Boss tìm vật phẩm quý.

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 5

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 6

Chưa dừng lại ở đó, lớp áo đồ họa 3D sắc nét chính là một trong số những điểm mạnh khiến cho tựa MMORPG 3D này trở nên nổi bật hơn hẳn so với các tựa game cùng loại đang có mặt ở thị trường Việt Nam.

Đặc biệt khi kết hợp với phong cách chiến đấu theo dạng ARPG sảng khoái thì Huyền Thoại Kiêu Hùng càng trở nên khá giống với tựa game đình đám Dynasty Warrior cả về phong cách mỹ thuật lẫn góc nhìn chiến đấu.

Huyền Thoại Kiêu Hùng game nhập vai quốc chiến siêu đẹp về Việt Nam 7

Hiện sản phẩm đã hoàn tất khâu chuyển ngữ, dự kiến sớm đến tay giới game thủ Việt ngay trong quý 1 năm 2023 này.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm